Tài liệu nổi bật
  • Giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp (in lần thứ 3): Phần 1

    Giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp (in lần thứ 3): Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp giới thiệu tới người đọc các nội dung 2 chương đầu cuốn sách bao gồm: Khoa học giao tiếp và hành vi giao tiếp, quá trình giao tiếp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     87 p tgu 30/11/2022 2 0

  • Giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp (in lần thứ 3): Phần 2

    Giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp (in lần thứ 3): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp giới thiệu tới người đọc các nội dung 2 chương cuối cuốn sách bao gồm: Kỹ năng giao tiếp, rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     61 p tgu 30/11/2022 2 0

  • Giáo trình Quản trị dịch vụ ăn uống và nhà hàng: Phần 1

    Giáo trình Quản trị dịch vụ ăn uống và nhà hàng: Phần 1

    Giáo trình "Quản trị dịch vụ ăn uống và nhà hàng" cung cấp các kiến thức cơ bản nhất về quản lý dịch vụ ăn uống từ xây dựng cơ cấu tổ chức, quản lý thực đơn, quản lý hoạt động phục vụ ăn uống, quản lý hoạt động phục vụ tiệc tới vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng và các hoạt động tài chính cơ bản trong...

     99 p tgu 30/10/2022 7 0

  • Giáo trình Quản trị dịch vụ ăn uống và nhà hàng: Phần 2

    Giáo trình Quản trị dịch vụ ăn uống và nhà hàng: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình "Quản trị dịch vụ ăn uống và nhà hàng" sẽ trình bày các nội dung về: Quản lý hoạt động phục vụ tiệc, quản lý vệ sinh nhà hàng, quản lý an toàn nhà hàng, phục vụ đồ uống,... Hy vọng giáo trình này đáp ứng được nhu cầu học tập cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu bước đầu về công tác quản lỷ...

     116 p tgu 30/10/2022 5 0

  • Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng (Tái bản lần thứ hai): Phần 1

    Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng (Tái bản lần thứ hai): Phần 1

    Nội dung cuốn giáo trình "Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng" được thiết kế thành 5 chương. Phần 1 cuốn sách sẽ tập trung vào những vấn đề: Công nghệ phục vụ lễ tân khách sạn, công nghệ phục vụ buồng khác sạn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     41 p tgu 28/09/2022 19 0

  • Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng (Tái bản lần thứ hai): Phần 2

    Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng (Tái bản lần thứ hai): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng" sẽ giới thiệu tới người đọc các nội dung: Công nghệ phục vụ bàn trong nhà hàng - khách sạn, công nghệ phục vụ quầy bar trong nhà hàng - khách sạn, công nghệ phục vụ bếp trong nhà hàng - khách sạn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     55 p tgu 28/09/2022 18 0

  • Giáo trình Pha chế Cocktail: Phần 1

    Giáo trình Pha chế Cocktail: Phần 1

    Giáo trình "Pha chế Cocktail" cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn về rượu, kỹ năng tính toán, phương pháp lựa chọn nguyên liệu và dụng cụ, cũng như kỹ năng thực hành pha chế các Cocktail và các thức uống. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

     75 p tgu 28/09/2022 20 0

  • Giáo trình Pha chế Cocktail: Phần 2

    Giáo trình Pha chế Cocktail: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Pha chế Cocktail" cung cấp cho sinh viên kiến thức: Dụng cụ - nguyên liệu trong quầy bar - kỹ thuật pha chế cocktail, các công thức quốc tế thông dụng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     70 p tgu 28/09/2022 20 0

  • Giáo trình Tổ chức kinh doanh khách sạn : Phần 2

    Giáo trình Tổ chức kinh doanh khách sạn : Phần 2

    Phần 2 giáo trình Tổ chức kinh doanh khách sạn cung cấp cho người đọc các kiến thức: Tổ chức hoạt động kinh doanh trong khách sạn, một số chỉ tiêu cư bản đánh giá hoạt động kinh doanh khách sạn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     139 p tgu 25/07/2022 48 0

  • Giáo trình Tổ chức kinh doanh khách sạn : Phần 1

    Giáo trình Tổ chức kinh doanh khách sạn : Phần 1

    Phần 1 giáo trình Tổ chức kinh doanh khách sạn cung cấp cho người đọc các kiến thức: Khái quát về hoạt động kinh doanh khách sạn, cơ sở vật chất kỹ thuật trong khách sạn, cơ cấu tổ chức khách sạn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     133 p tgu 25/07/2022 49 0

  • Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 1 - PGS. TS Hoàng Văn Thành

    Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 1 - PGS. TS Hoàng Văn Thành

    Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Những vấn đề chung về văn hóa du lịch; các thành tố của văn hóa Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

     103 p tgu 28/06/2022 60 0

  • Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 2 - PGS. TS Hoàng Văn Thành

    Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 2 - PGS. TS Hoàng Văn Thành

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Tiến trình lịch sử của văn hóa Việt Nam; Khai thác các giá trị văn hóa trong kinh doanh du lịch; các sản phẩm du lịch văn hóa đặc trưng của Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

     146 p tgu 28/06/2022 60 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số