• Ebook Kết cấu và ứng dụng máy nâng chuyển (Tập 3): Phần 1

  Ebook Kết cấu và ứng dụng máy nâng chuyển (Tập 3): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Máy nâng chuyển (Tập 3)" cung cấp cho người đọc nội dung 2 chương thuộc phần "Máy chuyền" bao gồm: NHững vấn đề chung về máy chuyền, băng tải. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành cơ khí và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   67 p tgu 30/05/2020 2 0

 • Ebook Cấu trúc động học và động lực học robot công nghiệp: Phần 1

  Ebook Cấu trúc động học và động lực học robot công nghiệp: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Cấu trúc động học và động lực học robot công nghiệp" cung cấp cho người học các kiến thức: Robot công nghiệp, định nghĩa, cấu tạo và phân loại robot công nghiệp, véc tơ, ma trận và định thức, các phép biến đổi đồng nhất, nguyên lý cấu tạo và xếp loại tay máy. Mời các bạn cùng tham khảo.

   148 p tgu 30/05/2020 2 0

 • Ebook Cấu trúc động học và động lực học robot công nghiệp: Phần 2

  Ebook Cấu trúc động học và động lực học robot công nghiệp: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Cấu trúc động học và động lực học robot công nghiệp" cung cấp cho người học các kiến thức: Động học tay máy, tổng hợp động học robot, thiết kế quỹ đạo robot, động lực học robot, điều khiển robot, lập trình cho robot. Mời các bạn cùng tham khảo.

   158 p tgu 30/05/2020 2 0

 • Ebook Kết cấu và ứng dụng máy nâng chuyển (Tập 3): Phần 2

  Ebook Kết cấu và ứng dụng máy nâng chuyển (Tập 3): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Máy nâng chuyển (Tập 3)" cung cấp cho người đọc các kiến thức 4 chương cuối bao gồm: Máng cào, băng bản, guồng tải, băng chuyền lắc và băng chuyền rung. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   99 p tgu 30/05/2020 3 0

 • Ebook Tính toán thiết bị trao đổi nhiệt - Truyền nhiệt: Phần 1

  Ebook Tính toán thiết bị trao đổi nhiệt - Truyền nhiệt: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Truyền nhiệt và tính toán thiết bị trao đổi nhiệt" cung cấp cho người học các kiến thức: Những khái niệm cơ bản về truyền nhiệt, khái niệm cơ bản về dẫn nhiệt và phương trình vi phân dẫn nhiệt của vật rắn, dẫn nhiệt ổn định,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   218 p tgu 30/05/2020 3 0

 • Ebook Cấu chính xác trong chế tạo chi tiết cơ khí: Phần 1

  Ebook Cấu chính xác trong chế tạo chi tiết cơ khí: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Chi tiết cơ cấu chính xác" cung cấp cho người học các kiến thức: Chương mở đầu, các yếu tố đàn hồi của dụng cụ và thiết bị chính xác, gối tựa trong hệ thống động của dụng cụ và thiết bị chính xác. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   102 p tgu 30/05/2020 2 0

 • Ebook Cơ cấu chính xác trong chế tạo chi tiết cơ khí: Phần 2

  Ebook Cơ cấu chính xác trong chế tạo chi tiết cơ khí: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Chi tiết cơ cấu chính xác" cung cấp cho người học các kiến thức: Truyề động bánh răng trong dụng cụ và thiết bị chính xác, cơ cấu vít, cơ cấu đòn - Bản lề, cơ cấu chuyển động ngắt quảng, điều chỉnh tốc độ cơ cấu,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   116 p tgu 30/05/2020 2 0

 • Ebook Tìm hiểu kỹ thuật và công nghệ chế tạo dụng cụ cắt: Phần 1

  Ebook Tìm hiểu kỹ thuật và công nghệ chế tạo dụng cụ cắt: Phần 1

  Trong cuốn sách này, tác giả đã trình bày đầy đủ những nguyên lý cơ bản, tổng kết kinh nghiệm của nhiều nhà máy, phân xưởng, các cơ sở nghiên cứu và các trường đại học trong lĩnh vực chế tạo dụng cụ cắt. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuố sách.

   156 p tgu 30/05/2020 2 0

 • Ebook Tìm hiểu kỹ thuật và công nghệ chế tạo dụng cụ cắt: Phần 2

  Ebook Tìm hiểu kỹ thuật và công nghệ chế tạo dụng cụ cắt: Phần 2

  Trong ngành chế tạo cơ khí, dụng cụ cắt đóng một vai trò quan trọng. Không có dụng cụ cắt tốt về chất lượng, nhiều về số lượng thì không thể chế tạo được những máy móc với chất lượng cao, không thể tăng năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm và cải thiện điều kiện làm việc được. Mời các bạn tham khảo phần 2 cuốn sách.

   260 p tgu 30/05/2020 2 0

 • Ebook Tính toán thiết bị trao đổi nhiệt - Truyền nhiệt: Phần 2

  Ebook Tính toán thiết bị trao đổi nhiệt - Truyền nhiệt: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Truyền nhiệt và tính toán thiết bị trao đổi nhiệt" cung cấp cho người học các kiến thức: Tỏa nhiệt đối lưu khi chất lỏng chuyển động cưỡng bức, tỏa nhiệt khi ngưng hơi, tỏa nhiệt khi sôi, cơ sở lý thuyết về bức xạ nhiệt,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   378 p tgu 30/05/2020 2 0

 • Ebook Hoàn tất quy trình công nghệ nhuộm (Tái bản lần thứ nhất): Phần 1

  Ebook Hoàn tất quy trình công nghệ nhuộm (Tái bản lần thứ nhất): Phần 1

  Phần 1 của tài liệu Hoàn tất quy trình công nghệ nhuộm sẽ cung cấp cho người học các kiến thức: Những khái niệm cơ bản về thuốc nhuộm và chất trợ, các khái niệm cơ bản về công nghệ nhuộm - Hoàn tất, nhuộm và hoàn tất vải bông. Mời các bạn cùng tham khảo.

   248 p tgu 12/02/2020 49 0

 • Ebook Hoàn tất quy trình công nghệ nhuộm (Tái bản lần thứ nhất): Phần 2

  Ebook Hoàn tất quy trình công nghệ nhuộm (Tái bản lần thứ nhất): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Hoàn tất quy trình công nghệ nhuộm sẽ tiếp tục cung cấp cho người học các kiến thức: Nhuộm vải len, nhuộm vải tơ tằm, nhuộm và hoàn tất vải dệt từ xơ - Sợi nhân tạo gốc Xenlulozơ, nhuộm và hoàn tất vải dệt từ xơ - sợi tổng hợp,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   174 p tgu 12/02/2020 37 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số