• Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây: Phần 1 - KS. Hà Thị Hiến

    Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây: Phần 1 - KS. Hà Thị Hiến

    Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây: Phần 1 do KS. Hà Thị Hiến biên soạn nhằm giúp các bạn biết được đặc điểm; cách chọn giống, nhân giống; trồng và chăm sóc; thu hoạch, bảo quản và chế biến đối với các cây nhãn, vải, mít, mận, mơ. Mời các bạn tham khảo sách để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

     52 p tgu 31/01/2018 18 0

  • Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây: Phần 2 - KS. Hà Thị Hiến

    Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây: Phần 2 - KS. Hà Thị Hiến

    Để nắm bắt được những kiến thức về đặc điểm; cách chọn giống, nhân giống; trồng và chăm sóc; thu hoạch, bảo quản và chế biến đối với các cây cam, chuối, đu đủ, khế, táo, xoài, dứa, hồng mời các bạn tham khảo cuốn Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây: Phần 2 do KS. Hà Thị Hiến biên soạn sau đây. Với các...

     78 p tgu 31/01/2018 18 0

  • Ebook Thiết kế và sản xuất bao bì: Phần 1

    Ebook Thiết kế và sản xuất bao bì: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Thiết kế và sản xuất bao bì" do NXB ĐH Quốc gia TP.HCM phát hành cung cấp cho người đọc các kiến thức chung về bao bì, phát triển hệ thống bao bì cho sản phẩm, thiết kế và sản xuất bao bì mềm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết,

     184 p tgu 22/03/2017 39 3

  • Ebook Thiết kế và sản xuất bao bì: Phần 2

    Ebook Thiết kế và sản xuất bao bì: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người học các kiến thức phần "Thiết kế và sản xuất bao bì từ bìa giấy và thùng cacton dợn sóng" bao gồm: Thiết kế và cấu trúc bao bì hộp giấy, sản xuất bao bì hộp từ giấy bìa, thiết kế và sản xuất thùng cacton dợn sóng.

     149 p tgu 22/03/2017 28 4

  • Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 2

    Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm" trình bày các ứng dụng mới của Enzyme trong công nghiệp thực phẩm. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học các ngành Công nghiệp thực phẩm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

     192 p tgu 08/01/2017 23 4

  • Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 1

    Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm" do NXB Khoa học Kỹ thuật phát hành trình bày những ứng dụng của truyền thống của Enzyme trong công nghiệp thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     90 p tgu 08/01/2017 45 4

  • Ebook Công nghệ chất thơm thiên nhiên: Phần 2

    Ebook Công nghệ chất thơm thiên nhiên: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: Tính toán thể tích và thiết bị chưng cất, truyền nhiệt hay phân ly; thu hồi tinh dầu từ nước chưng, các phương pháp khác tách chất thơm thiên nhiên. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     74 p tgu 08/01/2017 23 0

  • Ebook Công nghệ chất thơm thiên nhiên: Phần 1

    Ebook Công nghệ chất thơm thiên nhiên: Phần 1

    Phần 12 cuốn sách "Công nghệ chất thơm thiên nhiên" cung cấp cho người học các kiến thức cơ bản và chất thơm và tình hình sản xuất chất thơm, nguyên liệu sản xuất chất thơm, phương pháp tách tinh dầu, thiết bị chưng cất. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     57 p tgu 08/01/2017 23 0

  • Ebook Kỹ thuật ép dầu và chế biến dầu, mỡ thực phẩm - Nguyễn Quang Lộc, Lê Văn Thạch, Nguyễn Nam Vinh

    Ebook Kỹ thuật ép dầu và chế biến dầu, mỡ thực phẩm - Nguyễn Quang Lộc, Lê Văn Thạch, Nguyễn Nam Vinh

    Ebook Kỹ thuật ép dầu và chế biến dầu, mỡ thực phẩm - Nguyễn Quang Lộc, Lê Văn Thạch, Nguyễn Nam Vinh được biên soạn với mong muốn giới thiệu một số hiểu biết về kỹ thuật sản xuất và chế biến cho các cán bộ, công nhân đang công tác trong ngành dầu, mỡ hoặc các ngành khác liên quan ở nước ta. Để nắm vững nội dung chi tiết mời các bạn...

     280 p tgu 22/12/2016 19 4

  • Ebook Công nghệ chế biến sản phẩm lên men: Phần 2

    Ebook Công nghệ chế biến sản phẩm lên men: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách trình bày các nội dung: lên men axit hữu cơ và kỹ thuật sản xuất các sản phẩm lên men đặc trưng, thực phẩm lên men từ đậu tương, lên men một số sản phẩm khác. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     72 p tgu 22/12/2016 23 1

  • Ebook Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm (tái bản lần thứ ba): Phần 1

    Ebook Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm (tái bản lần thứ ba): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm" do Bùi Ái biên soạn cung cấp cho người đọc các kiến thức về công nghệ sản xuất cồn etylic, công nghệ sản xuất malt và bia. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     187 p tgu 22/12/2016 35 2

  • Ebook Công nghệ chế biến sản phẩm lên men: Phần 1

    Ebook Công nghệ chế biến sản phẩm lên men: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Công nghệ chế biến sản phẩm lên men" trình bày các nội dung: Những vấn đề lý thuyết cơ bản về quá trình lên men, giới thiệu một số thực phẩm lên men truyền thống, kỹ thuật sản xuất các sản phẩm đồ uống có alcohol. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     102 p tgu 22/12/2016 35 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số