• Ebook Công nghệ rau quả - NXB Bách Khoa Hà Nội

    Ebook Công nghệ rau quả - NXB Bách Khoa Hà Nội

    Ebook Công nghệ rau quả cung cấp cho sinh viên học ở bậc CĐ, ĐH thuộc ngành công nghệ thực phẩm một lượng kiến thức cơ bản về nguyên liệu, kỹ thuật bảo quản và chế biến rau quả, đủ để sau khi ra trường có trình độ điều hành, quản lý kỹ thuật, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực công nghệ rau quả.

     381 p tgu 25/03/2018 36 1

  • Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây: Phần 1 - KS. Hà Thị Hiến

    Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây: Phần 1 - KS. Hà Thị Hiến

    Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây: Phần 1 do KS. Hà Thị Hiến biên soạn nhằm giúp các bạn biết được đặc điểm; cách chọn giống, nhân giống; trồng và chăm sóc; thu hoạch, bảo quản và chế biến đối với các cây nhãn, vải, mít, mận, mơ. Mời các bạn tham khảo sách để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

     52 p tgu 31/01/2018 63 0

  • Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây: Phần 2 - KS. Hà Thị Hiến

    Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây: Phần 2 - KS. Hà Thị Hiến

    Để nắm bắt được những kiến thức về đặc điểm; cách chọn giống, nhân giống; trồng và chăm sóc; thu hoạch, bảo quản và chế biến đối với các cây cam, chuối, đu đủ, khế, táo, xoài, dứa, hồng mời các bạn tham khảo cuốn Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây: Phần 2 do KS. Hà Thị Hiến biên soạn sau đây. Với các...

     78 p tgu 31/01/2018 73 0

  • Ebook Food biochemistry and food processing

    Ebook Food biochemistry and food processing

    This book was designed to fill the gap by assembling information on following six broad topics in the two areas: Principles of food biochemistry; advances in selected areas of food biochemistry; food biochemistry and the processing of muscle foods and milk; food biochemistry and the processing of fruits, vegetables and cereals; food biochemistry and the processing of fermented foods; food microbiology and food safety.

     901 p tgu 26/03/2017 10 0

  • Ebook Thiết kế và sản xuất bao bì: Phần 1

    Ebook Thiết kế và sản xuất bao bì: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Thiết kế và sản xuất bao bì" do NXB ĐH Quốc gia TP.HCM phát hành cung cấp cho người đọc các kiến thức chung về bao bì, phát triển hệ thống bao bì cho sản phẩm, thiết kế và sản xuất bao bì mềm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết,

     184 p tgu 22/03/2017 74 3

  • Ebook Thiết kế và sản xuất bao bì: Phần 2

    Ebook Thiết kế và sản xuất bao bì: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người học các kiến thức phần "Thiết kế và sản xuất bao bì từ bìa giấy và thùng cacton dợn sóng" bao gồm: Thiết kế và cấu trúc bao bì hộp giấy, sản xuất bao bì hộp từ giấy bìa, thiết kế và sản xuất thùng cacton dợn sóng.

     149 p tgu 22/03/2017 59 4

  • Giáo trình Thực hành đánh giá cảm quan

    Giáo trình Thực hành đánh giá cảm quan

    Nội dung "Giáo trình Thực hành đánh giá cảm quan" trình bày một cách rõ ràng, rõ ràng cô đọng những kiến thức cở bản về lý thuyết cũng như thực hành của đánh giá cảm quan trong đó tác giải dành nhiều sự chú ý đến các phép thử cảm quan.

     63 p tgu 10/03/2017 5 0

  • Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 2

    Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm" trình bày các ứng dụng mới của Enzyme trong công nghiệp thực phẩm. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học các ngành Công nghiệp thực phẩm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

     192 p tgu 08/01/2017 49 8

  • Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 1

    Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm" do NXB Khoa học Kỹ thuật phát hành trình bày những ứng dụng của truyền thống của Enzyme trong công nghiệp thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     90 p tgu 08/01/2017 85 7

  • Ebook Công nghệ chất thơm thiên nhiên: Phần 2

    Ebook Công nghệ chất thơm thiên nhiên: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: Tính toán thể tích và thiết bị chưng cất, truyền nhiệt hay phân ly; thu hồi tinh dầu từ nước chưng, các phương pháp khác tách chất thơm thiên nhiên. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     74 p tgu 08/01/2017 39 0

  • Ebook Công nghệ chất thơm thiên nhiên: Phần 1

    Ebook Công nghệ chất thơm thiên nhiên: Phần 1

    Phần 12 cuốn sách "Công nghệ chất thơm thiên nhiên" cung cấp cho người học các kiến thức cơ bản và chất thơm và tình hình sản xuất chất thơm, nguyên liệu sản xuất chất thơm, phương pháp tách tinh dầu, thiết bị chưng cất. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     57 p tgu 08/01/2017 49 0

  • Ebook Kỹ thuật ép dầu và chế biến dầu, mỡ thực phẩm - Nguyễn Quang Lộc, Lê Văn Thạch, Nguyễn Nam Vinh

    Ebook Kỹ thuật ép dầu và chế biến dầu, mỡ thực phẩm - Nguyễn Quang Lộc, Lê Văn Thạch, Nguyễn Nam Vinh

    Ebook Kỹ thuật ép dầu và chế biến dầu, mỡ thực phẩm - Nguyễn Quang Lộc, Lê Văn Thạch, Nguyễn Nam Vinh được biên soạn với mong muốn giới thiệu một số hiểu biết về kỹ thuật sản xuất và chế biến cho các cán bộ, công nhân đang công tác trong ngành dầu, mỡ hoặc các ngành khác liên quan ở nước ta. Để nắm vững nội dung chi tiết mời các bạn...

     280 p tgu 22/12/2016 44 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số