• Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú: Phần 2

  Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn đọc một số hệ thống bệnh thường gặp trên tôm sú và phương pháp phòng trị. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   130 p tgu 31/10/2020 56 0

 • Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú: Phần 1

  Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú: Phần 1

  Phần 1 Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú sẽ cung cấp cho bạn đọc các phương pháp chẩn đoán bệnh trên tôm sú. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   95 p tgu 31/10/2020 47 0

 • Ebook Phương pháp và kỹ thuật nuôi cá lồng biển (Tập 2): Phần 1

  Ebook Phương pháp và kỹ thuật nuôi cá lồng biển (Tập 2): Phần 1

  Phương pháp và kỹ thuật nuôi cá lồng biển cung cấp cho người đọc các kiến thức: Một số yếu tố của môi trường biển có liên quan đến nuôi trồng; kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo và nuôi một số loài đang phổ biến ở cả nước như cá mú (mú chuột,mú điểm gai, mú chấm nâu), cá dò, cá ngựa, tôm hùm; vài loài nhuyễn thể (hàu, bào ngư, tu...

   87 p tgu 30/07/2020 84 1

 • Ebook Phương pháp và kỹ thuật nuôi cá lồng biển (Tập 2): Phần 2

  Ebook Phương pháp và kỹ thuật nuôi cá lồng biển (Tập 2): Phần 2

  Phương pháp và kỹ thuật nuôi cá lồng biển: Phần 2 cũng giới thiệu sơ qua về nuôi cá ngừ đại dương, nuôi mực, cá vược mõm nhọn, ngao tai tượng để chuẩn bị phát triển trong thời gian tới. Nuôi thức ăn cho ấu trùng tôm cá. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   82 p tgu 30/07/2020 79 1

 • Ebook Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá tra và cá basa trong ao: Phần 1

  Ebook Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá tra và cá basa trong ao: Phần 1

  Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá tra và cá basa trong ao: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Giới thiệu về cá tra và cá basa, kỹ thuật đào ao cá, phương pháp nuôi vỗ thần phục cá bố mẹ, phương pháp sinh sản nhân tạo. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   73 p tgu 30/07/2020 94 1

 • Ebook Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá tra và cá basa trong ao: Phần 2

  Ebook Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá tra và cá basa trong ao: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 của tài liệu Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá tra và cá basa trong ao, phần 2 sẽ tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Kỹ thuật ương cá bột lên cá giống, nuôi cá tra thương phẩm, phòng và trị bệnh cho cá tra và cá basa. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   55 p tgu 30/07/2020 82 1

 • Ebook Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá tra và cá basa trong bè: Phần 2

  Ebook Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá tra và cá basa trong bè: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá tra và cá basa trong bè sẽ tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Kỹ thuật ương cá bột lên cá giống, nuôi cá tra và cá basa thương phẩm, điều trị bệnh ở cá tra và cá basa nuôi trong bè. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   46 p tgu 30/07/2020 80 1

 • Ebook Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá tra và cá basa trong bè: Phần 1

  Ebook Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá tra và cá basa trong bè: Phần 1

  Tài liệu Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá tra và cá basa trong bè: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Đôi nét về cá tra và cá basa, cách xây dựng bè, phương pháp nuôi vỗ thuần thục cá bố mẹ, phương pháp sinh sản nhân tạo. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   59 p tgu 30/07/2020 103 1

 • Ebook Cá lồng biển và các kỹ thuật nuôi (Tập 1): Phần 2

  Ebook Cá lồng biển và các kỹ thuật nuôi (Tập 1): Phần 2

  Nối tiếp phần 1 của tài liệu Cá lồng biển và các kỹ thuật nuôi, phần 2 sẽ tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Thức ăn nuôi cá lồng, cách quản lý lồng nuôi, phòng trị bệnh cá nuôi, cách tiêu thụ cá thịt nuôi lồng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   32 p tgu 30/07/2020 59 1

 • Ebook Cá lồng biển và các kỹ thuật nuôi (Tập 1): Phần 1

  Ebook Cá lồng biển và các kỹ thuật nuôi (Tập 1): Phần 1

  Tài liệu Cá lồng biển và các kỹ thuật nuôi (Tập 1): Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Điều kiện nuôi cá lồng, cấu tạo lồng và cách làm lồng, nuôi cá lồng ở vùng nước sâu, kỹ thuật nuôi cá song ở lồng,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   109 p tgu 30/07/2020 67 1

 • Ebook Kỹ thuật nuôi thủy sản cho năng suất cao: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật nuôi thủy sản cho năng suất cao: Phần 2

  Phần 2 của tài liệu Kỹ thuật nuôi thủy sản cho năng suất cao sẽ tiếp tục trình bày các nội dung về kỹ thuật nuôi các loài thủy sản như: Kỹ thuật nuôi tu hài, kỹ thuật nuôi hàu, các món ăn từ thủy sản và Kinh nghiệm nuôi thủy sản. Mời các bạn cùng tham khảo.

   59 p tgu 30/07/2020 62 2

 • Ebook Kỹ thuật nuôi thủy sản cho năng suất cao: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật nuôi thủy sản cho năng suất cao: Phần 1

  Nhằm cung cấp kiến thức nuôi các giống thủy sản đúng kỹ thuật, tránh những rủi ro thường gặp, chúng tôi biên soạn tài liệu Kỹ thuật nuôi thủy sản cho năng suất cao dựa trên những kinh nghiệm quý giá đã được tích lũy qua thực tế sản xuất. Với cách trình bày ngắn gọn, dễ hiểu cùng hệ thống hình ảnh minh họa rõ nét, cuốn sách là những chỉ...

   69 p tgu 30/07/2020 54 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số