• Ebook Kỹ thuật bảo quản nông sản: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật bảo quản nông sản: Phần 1

    Cuốn sách giới thiệu những vấn đề chung nhất về bảo quản nông sản, các thiết bị, phương pháp, kho bảo quản nông sản cũng như những sinh vật có hại trong bảo quản nông sản cùng các biện pháp bảo vệ. Cuốn sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     121 p tgu 28/06/2022 4 0

  • Ebook Kỹ thuật bảo quản nông sản: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật bảo quản nông sản: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách trình bày các phương pháp bảo quản nông sản, kho bảo quản nông sản, thiết bị kho bảo quản, những sinh vật hại nông sản trong bảo quản và biện pháp phòng trừ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     129 p tgu 28/06/2022 3 0

  • Ebook Quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ: Phần 1

    Ebook Quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ: Phần 1

    Ebook Quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ: Phần 1 giới thiệu những nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn như các quy định chung về GAP trong sản xuất rau an toàn, cơ chế, chính sách khuyến khích phát triển sản xuất rau an toàn của Nhà nước... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     97 p tgu 21/04/2022 16 0

  • Ebook Quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ: Phần 2

    Ebook Quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần II giới thiệu kỹ thuật sản xuất rau an toàn trái vụ (quy trình canh tác, bảo vệ, quản lý trong và sau thu hoạch...) cho một số loại rau như cà chua, bắp cải, cải xanh, dưa chuột, đậu côve, đậu đũa, mướp đắng, xà lách,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     107 p tgu 21/04/2022 12 0

  • Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc một số cây trồng chính: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc một số cây trồng chính: Phần 1

    Cuốn sách được biên soạn dựa trên nhiều nghiên cứu gần đây của các nhà chuyên môn, kết quả xây dựng các mô hình trình diễn sản xuất rau, quả an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP. Cuốn sách được chia thành hai phần, phần I cuốn sách trình bày các kỹ thuật trồng một số loại rau an toàn.

     83 p tgu 21/04/2022 14 0

  • Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc một số cây trồng chính: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc một số cây trồng chính: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu một số kỹ thuật trồng một số loại cây ăn quả như cam, vải, thanh long, na, bưởi, sầu riêng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     84 p tgu 21/04/2022 16 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 1): Phần 1

    Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 1): Phần 1

    Bộ sách "Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt" gồm 2 tập, giới thiệu đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống, nuôi một số loại thủy đặc sản phổ biến, có hình vẽ minh hoạ rõ ràng với từng đối tượng và vấn đề cụ thể. Tập 1 cuốn sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     68 p tgu 21/04/2022 13 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 1): Phần 2

    Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 1): Phần 2

    Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 1) giới thiệu về các loài thủy đặc sản nước ngọt như: Cá chiên, cá lăng, cá ngạnh, cá tra, cá sặc rằn, cá bống tượng, cá thát lát, cá còm, cá rô đồng, cá chim trắng, ốc nhồi, cà cuống, tôm càng xanh, tôm càng nước ngọt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     96 p tgu 21/04/2022 15 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 2): Phần 1

    Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 2): Phần 1

    Phần 1 tập 2 cuốn sách "Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt" giới thiệu đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống, nuôi một số loại thủy đặc sản phổ biến như: Cá rô phi lai, cá chình nước ngọt, cá lăng, cá tai tượng, cá anh vũ. Mời các bạn cùng tham khảo.

     84 p tgu 21/04/2022 12 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 2): Phần 2

    Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 2): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách tập trung giới thiệu các loài như: Cá rầm xanh, cá diếc, cá he đỏ, cá mùi, cá ngần, cá vược đen, cá đồng, cá ba gai, cá sấu, cá cóc tam đảo. Mời các bạn cùng tham khảo.

     79 p tgu 21/04/2022 12 0

  • Ebook Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 1

    Ebook "Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tính chất cảm quan thực phẩm; Cơ sở sinh lý học thần kinh của đánh giá cảm quan; Phép thử cảm quan;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     93 p tgu 28/12/2021 41 0

  • Ebook Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Lựa chọn và huấn luyện người thử; Phòng thí nghiệm phân tích cảm quan; Chi phí cho vận hành một phòng thí nghiệm cảm quan. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     52 p tgu 28/12/2021 36 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số