• Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè: Phần 1

    Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè: Phần 1

    Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè gồm có 14 chương và được chia thành 2 phần ebook. Phần 1 gồm có những nội dung: Nguồn gốc phân loại và phân bố của cây chè; nước, chất kho, chất hòa tan (chất chiết); hợp chất tanin - catechin; chất protein, axit amin, amid và alcaloid; chất khoáng, axit hữu cơ, vitamin và enzyme trong búp...

     112 p tgu 31/05/2021 26 0

  • Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè: Phần 2

    Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè: Phần 2

    'Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè: Phần 2' gồm có những nội dung sau: Giới thiệu chung về các sản phẩm chè, nguyên liệu chè và biến đổi hóa sinh trong quá trình bảo quản; biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến chè đen; biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến chè xanh; biến đổi hóa sinh trong quá trình chè Ô...

     114 p tgu 31/05/2021 23 0

  • Ebook Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm: Phần 1

    Ebook  Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm: Phần 1

    'Ebook Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm: Phần 1' giới thiệu với bạn đọc những hiểu biết cơ bản về tính chất, nguyên lý, phương pháp bảo quản tươi và bảo quản dưới dạng sơ chế các loại rau quả có ở Việt Nam. Nội dung cuốn sách gồm có 5 chương và chia thành 2 phần, phần 1 gồm 3 chương đầu, cung cấp những kiến thức về đặc tính...

     90 p tgu 31/05/2021 24 0

  • Ebook Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm: Phần 2

    Ebook  Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm: Phần 2

    Phần 2 của ebook 'Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm' cung cấp cho người đọc những kiến thức về quy trình công nghệ bảo quản rau quả tươi, bảo quản rau quả tươi dạng bán chế phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     82 p tgu 31/05/2021 27 0

  • Ebook Quản trị Doanh nghiệp thủy sản (Management of Fisheries Enterprise): Phần 1

    Ebook Quản trị Doanh nghiệp thủy sản (Management of Fisheries Enterprise): Phần 1

    Cuốn sách 'Quản trị Doanh nghiệp thủy sản (Management of Fisheries Enterprise)' gồm có 10 chương và được chia thành 2 phần ebook. Phần 1 của ebook gồm 4 chương đầu với những nội dung chính như: Đối tượng, nhiệm vụ, nội dung và phương pháp nghiên cứu; quản trị các quá trình sản xuất trong doanh nghiệp thủy sản; dự báo nhu cầu sản phẩm thủy sản; hoạch...

     87 p tgu 31/05/2021 23 0

  • Ebook Quản trị Doanh nghiệp thủy sản (Management of Fisheries Enterprise): Phần 2

    Ebook Quản trị Doanh nghiệp thủy sản (Management of Fisheries Enterprise): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của cuốn sách 'Quản trị Doanh nghiệp thủy sản (Management of Fisheries Enterprise)' gồm có 6 chương, cung cấp cho người học những kiến thức về: Quản trị kỹ thuật-công nghệ trong doanh nghiệp thủy sản; quản trị chất lượng sản phẩm thủy sản; quản trị mua sắm và dự trữ trong doanh nghiệp thủy sản; quản trị chi phí...

     78 p tgu 31/05/2021 22 0

  • Ebook Kỹ thuật gây trồng và bảo tồn một số loài cây thuốc Nam: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật gây trồng và bảo tồn một số loài cây thuốc Nam: Phần 1

    Cuốn sách 'Kỹ thuật gây trồng và bảo tồn một số loài cây thuốc Nam' cung cấp cho người dân những thông tin về đặc điểm nhận biết, kỹ thuật gây trồng cũng như sơ chế một số loài cây thuốc nam có giá trị kinh tế nhằm giúp người dân có thể nâng cao được thu nhập từ rừng. Nội dung sách gồm có 4 chương và được chia thành 2 phần, phần 1 bao...

     90 p tgu 31/05/2021 20 0

  • Ebook Kỹ thuật gây trồng và bảo tồn một số loài cây thuốc Nam: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật gây trồng và bảo tồn một số loài cây thuốc Nam: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của 'Kỹ thuật gây trồng và bảo tồn một số loài cây thuốc Nam' cung cấp cho người học những kiến thức về: Một số mô hình trồng cây thuốc nam theo phương thức nóng lâm kết hợp ở vùng núi Thừa Thiên Huế, một số bài thuốc được người dân địa phương sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo.

     22 p tgu 31/05/2021 20 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi giáp xác: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật nuôi giáp xác: Phần 1

    Phần 1 tài liệu Kỹ thuật nuôi giáp xác cung cấp cho người học các kiến thức: Nghề nuôi giáp xác - Hiện trạng và xu hướng phát triển; kỹ thuật nuôi tôm he: Các đặc điểm sinh học chủ yếu của tôm he, kỹ thuật sinh sản nhân tạo cho tôm he, kỹ thuật nuôi tôm he thương phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     149 p tgu 26/04/2021 37 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi giáp xác: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật nuôi giáp xác: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Kỹ thuật nuôi giáp xác sẽ tiếp tục cung cấp cho người học các kiến thức: Kỹ thuật nuôi tôm hùm, kỹ thuật nuôi tôm càng xanh thương phẩm, kỹ thuật nuôi cua biển, kỹ thuật nuôi ARTEMIA. Mời các bạn cùng tham khảo.

     85 p tgu 26/04/2021 28 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi rong biển: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật nuôi rong biển: Phần 1

    Phần 1 ebook Kỹ thuật nuôi rong biển cung cấp cho người học các kiến thức về: Những vấn đề cơ bản trong nghiên cứu nuôi trồng rong biển, kỹ thuật nuôi trồng rong biển nguyên liệu chiết xuất AGAR, kỹ thuật nuôi trồng rong biển nguyên liệu chiết xuất CARRAGEENAN. Mời các bạn cùng tham khảo.

     103 p tgu 26/04/2021 27 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi rong biển: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật nuôi rong biển: Phần 2

    Phần 2 ebook Kỹ thuật nuôi rong biển cung cấp cho người học các kiến thức: Kỹ thuật nuôi trồng rong biển nguyên liệu chiết xuất ALGINATE, kỹ thuật nuôi trồng rong thực phẩm, khai thác và bảo vệ nguồn lợi rong biển Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo.

     58 p tgu 26/04/2021 27 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số