• Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú: Phần 2

    Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn đọc một số hệ thống bệnh thường gặp trên tôm sú và phương pháp phòng trị. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     130 p tgu 31/10/2020 19 0

  • Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú: Phần 1

    Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú: Phần 1

    Phần 1 Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú sẽ cung cấp cho bạn đọc các phương pháp chẩn đoán bệnh trên tôm sú. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     95 p tgu 31/10/2020 20 0

  • Ebook Polymer sinh học biển: Phần 2

    Ebook Polymer sinh học biển: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 ebook Polymer sinh học biển giới thiệu tới người đọc các kiến thức về các polymer sinh học biển có nguồn gốc thực vật, các polymer sinh học biển có nguồn gốc động vật. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     85 p tgu 31/10/2020 20 0

  • Ebook Polymer sinh học biển: Phần 1

    Ebook Polymer sinh học biển: Phần 1

    Ebook "Polymer sinh học biển" giới thiệu một số polymer sinh học biển thường gặp, đã được nghiên cứu và phát triển ứng dụng phổ biến nhất. Đó là polysaccharide từ rong biển bao gồm agar, alginate và carrageenan. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 của ebook để nắm chi tiết nội dung kiến thức, phục vụ cho học tập.

     75 p tgu 31/10/2020 22 0

  • Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 1

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Những kiến thức cơ bản của quá trình truyền chất, chưng, hấp thụ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     192 p tgu 30/09/2020 17 0

  • Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 2

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Trích ly, kết tinh, quá trình hấp thụ, sấy. Cuối sách có phần bài tập để người đọc ôn tập và củng cố kiến thức.

     206 p tgu 30/09/2020 14 0

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 1

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách cung cấp cho người đọc các nội dung: Muối ăn và dung dịch của nó, nguyên lý ướp muối thủy sản, kỹ thuật ướp muối thủy sản, kiểm nghiệm và bảo quản sản phẩm ướp muối, chế biến nước mắm, nguyên lý chế biến nước mắm, các phương pháp chế biến nước mắm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     173 p tgu 30/09/2020 19 0

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 2

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 2

    Phần 2 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Sản xuất nước mắn cao đạm và cô đặc; kiểm tra và bảo quản chượp, nước mắm; sấy khô, phơi khô, biến đổi của thịt cá khi làm khô, bảo quản sản phẩm khô, hun khói thủy sản,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     219 p tgu 30/09/2020 19 0

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1: Nguyên liệu chế biến thủy sản): Phần 2

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1: Nguyên liệu chế biến thủy sản): Phần 2

    Phần 1 cuốn "Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản - Tập 1: Nguyên liệu chế biến thủy sản" cung cấp cho người học các kiến thức: Nguồn nguyên liệu thủy sản, thành phần và tính chất của nguyên liệu thủy sản. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     135 p tgu 31/08/2020 47 1

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1: Nguyên liệu chế biến thủy sản): Phần 2

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1: Nguyên liệu chế biến thủy sản): Phần 2

    Phần 2 cuốn "Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản - Tập 1: Nguyên liệu chế biến thủy sản" cung cấp cho người học các kiến thức: Sự biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết, bảo quản tươi, vận chuyển và kiểm tra nguyên liệu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     101 p tgu 31/08/2020 49 2

  • Ebook Phương pháp và kỹ thuật nuôi cá lồng biển (Tập 2): Phần 1

    Ebook Phương pháp và kỹ thuật nuôi cá lồng biển (Tập 2): Phần 1

    Phương pháp và kỹ thuật nuôi cá lồng biển cung cấp cho người đọc các kiến thức: Một số yếu tố của môi trường biển có liên quan đến nuôi trồng; kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo và nuôi một số loài đang phổ biến ở cả nước như cá mú (mú chuột,mú điểm gai, mú chấm nâu), cá dò, cá ngựa, tôm hùm; vài loài nhuyễn thể (hàu, bào ngư, tu...

     87 p tgu 30/07/2020 57 1

  • Ebook Phương pháp và kỹ thuật nuôi cá lồng biển (Tập 2): Phần 2

    Ebook Phương pháp và kỹ thuật nuôi cá lồng biển (Tập 2): Phần 2

    Phương pháp và kỹ thuật nuôi cá lồng biển: Phần 2 cũng giới thiệu sơ qua về nuôi cá ngừ đại dương, nuôi mực, cá vược mõm nhọn, ngao tai tượng để chuẩn bị phát triển trong thời gian tới. Nuôi thức ăn cho ấu trùng tôm cá. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     82 p tgu 30/07/2020 54 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số