• Ebook Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành: Phần 1

    Ebook Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành: Phần 1

    Cuốn sách Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành được biên soạn thành 10 chương và được chia thành 2 phần. Phần 1 gồm có 4 chương như sau: Chương 1 Nguyên liệu; Chương 2 Xử lý nguyên liệu; Chương 3 Sản xuất dịch nha; Chương IV Lên men và tàng trữ. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     290 p tgu 30/11/2022 2 0

  • Ebook Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành: Phần 2

    Ebook Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành: Phần 2

    Ebook Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành: Phần 2 gồm có những nội dung chính sau: Chương V Lọc và ổn định bia; Chương VI Chiết rót và đóng gói; Chương VII Phân tích kiểm nghiệm; Chương VIII Vệ sinh công nghiệp; Chương IX Các loại bia và đặc tính của chúng; Chương X Hệ thống phụ trợ. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     307 p tgu 30/11/2022 2 0

  • Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 1) - Phần 1

    Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 1) - Phần 1

    Phần 1 của cuốn sách "Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 1)" cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: kiến thức chung để tính toán và thiết kế máy sản xuất thực phẩm; cấu tạo và phân loại máy sản xuất thực phẩm; yêu cầu cơ bản đối với máy sản xuất thực phẩm; những vật liệu đặc biệt dùng để chế tạo thiết bị sản...

     84 p tgu 30/11/2022 2 0

  • Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 1) - Phần 2

    Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 1) - Phần 2

    Phần 2 của cuốn sách "Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 1)" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: máy để phân riêng sản phẩm thực phẩm lỏng; máy để phân riêng huyền phù thực phẩm phân tán thô; những máy ly tâm dùng trong sản xuất thực phẩm; cơ sở vật lý và tính toán quá trình ly tâm;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     63 p tgu 30/11/2022 2 0

  • Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 2) - Phần 1

    Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 2) - Phần 1

    Phần 1 của cuốn sách "Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 2)" cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: máy để phân riêng từng chiếc sản phẩm thực phẩm dẻo và máy để cắt chúng; máy xay xát và đánh bóng sản phẩm thực phẩm dạng hạt rời; máy để nghiền sản phẩm thực phẩm;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     69 p tgu 30/11/2022 2 0

  • Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 2) - Phần 2

    Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 2) - Phần 2

    Phần 2 của cuốn sách "Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 2)" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: máy để trộn sản phẩm thực phẩm rời; những máy vỏ quay để gia công cơ, nhiệt và hóa học sản phẩm thực phẩm rời; những máy để trộn sản phẩm thực phẩm dẻo (dạng bột nhào); máy để khuấy trộn sản phẩm thực phẩm...

     76 p tgu 30/11/2022 2 0

  • Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 3) - Phần 1

    Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 3) - Phần 1

    Phần 1 của cuốn sách "Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 3)" cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: máy để ép sản phẩm thực phẩm và thức ăn gia súc; cơ sở tính toán bản mỏng, khuôn cối và vít đẩy của máy ép; lý thuyết chung về uốn bản tròn chịu tải trọng đối xứng; tính toán vít đẩy của máy ép;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     81 p tgu 30/11/2022 2 0

  • Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 3) - Phần 2

    Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 3) - Phần 2

    Phần 2 của cuốn sách "Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 3)" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: những máy định lượng các cấu tử sản phẩm thực phẩm; những máy để phân lượng sản phẩm thực phẩm lỏng; những máy để rửa bao bì sản phẩm thực phẩm lỏng; khái niệm cơ bản về cân bằng máy sản xuất thực phẩm;......

     93 p tgu 30/11/2022 2 0

  • Ebook Một số rau dại ăn được ở Việt Nam (In lần thứ 2)

    Ebook Một số rau dại ăn được ở Việt Nam (In lần thứ 2)

    Ngày nay tuy là thời bình, cây rau mọc hoang dại vẫn đóng vai trò quan trọng về dinh dưỡng cũng như làm thuốc phòng và chữa bệnh đối với bộ đội và nhân dân ở những vùng rừng núi, hải đảo, vùng cao, vùng xa... có khí hậu khắc nghiệt. Nội dung cuốn sách giới thiệu: Những điều cần biết khi khai thác và sử dụng rau rừng. - Các loại cây rau rừng ăn...

     156 p tgu 28/09/2022 11 0

  • Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh (Asparagus): Phần 1

    Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh (Asparagus): Phần 1

    Cuốn sách "Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh (Asparagus)" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Đặc điểm sinh trưởng và phát triển của cây măng tây xanh; Các loại giống cây măng tây xanh; Cách trồng cây măng tây xanh; Cách bón phân và chăm sóc cây măng tây xanh;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     38 p tgu 28/09/2022 10 0

  • Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh (Asparagus): Phần 2

    Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh (Asparagus): Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách "Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh (Asparagus)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Cách tưới và tiêu thoát nước cho cây măng tây xanh; Cách làm cỏ cho cây măng tây xanh; Cách kích thích trổ năng cho cây măng tây xanh; Cách bảo vệ các lá đài non và tạo ra các chồi măng đẹp; Cách phòng trừ sâu, bệnh...

     27 p tgu 28/09/2022 10 0

  • Ebook Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loài cây lâm nghiệp: Phần 1

    Ebook Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loài cây lâm nghiệp: Phần 1

    Cuốn sách "Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loài cây lâm nghiệp" giới thiệu các nội dung về giá trị kinh tế, đặc tính sinh thái học, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thâm canh, thu hoạch, chế biến sản phẩm một số cây lâm nghiệp chủ yếu ở miền núi. Trong đó, phần 1 của cuốn sách trình bày về kỹ thuật trồng các loại cây như cây dẻ ván ghép, cây...

     80 p tgu 28/09/2022 10 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số