• Ebook Luật thi đấu bóng đá: Phần 1

  Ebook Luật thi đấu bóng đá: Phần 1

  Ebook Luật thi đấu bóng đá: Phần 1 trình bày các điều luật bóng đá như: Sân thi đấu; Bóng thi đấu; Số lượng cầu thủ; Trang phục của cầu thủ; Bóng trong cuộc và bóng ngoài cuộc; Quả phạt đền; Quả phát bóng; Quả phạt góc;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   39 p tgu 29/08/2022 11 0

 • Ebook Luật thi đấu bóng đá: Phần 2

  Ebook Luật thi đấu bóng đá: Phần 2

  Ebook Luật thi đấu bóng đá: Phần 2 trình bày diễn giải luật thi đấu và các chỉ dẫn dành cho trọng tài về: Luật sân thi đấu; Số lượng cầu thủ; Các trợ lý trọng tài; Bắt đầu và bắt đầu lại trận đấu; Bàn thắng; Việt vị;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   49 p tgu 29/08/2022 9 0

 • Ebook Cầu lông: Phần 1

  Ebook Cầu lông: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Cầu lông" giới thiệu tới người đọc nội dung của 2 chương đầu bao gồm: Kiến thức cơ bản, kỹ thuật đánh cầu lông. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   157 p tgu 29/08/2022 12 0

 • Ebook Cầu lông: Phần 2

  Ebook Cầu lông: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Cầu lông" giới thiệu tới người đọc nội dung của 2 chương cuối bao gồm: Phương pháp giảng dạy cầu lông, huấn luyện cầu lông. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   116 p tgu 29/08/2022 11 0

 • Ebook Hướng dẫn tập luyện Thái cực quyền

  Ebook Hướng dẫn tập luyện Thái cực quyền

  Để giúp cho việc tập luyện môn Thái cực quyền được thuận lợi và nhanh chóng, đáp ứng phong trào ngày càng phát triển, Nhà xuất bản Thể dục thể thao xuất bản cuốn “Hướng dẫn tập luyện Thái Cực Quyền - 24 thức” do Lưu Hiểu Mai biên dịch dựa theo tài liệu nguyên bản của tác giả Thẩm Chí Vũ Trung Quốc. Đây là một cuốn sách có nội dung hay,...

   88 p tgu 29/08/2022 10 0

 • Ebook Tuyệt kỹ trung cục thực dụng cờ tướng

  Ebook Tuyệt kỹ trung cục thực dụng cờ tướng

  Ebook "Tuyệt kỹ trung cục thực dụng cờ tướng" trình bày các nội dung chính sau: Kỹ xảo trung cục thực dụng cờ tướng; Tinh hoa trung cục thực dụng cờ tướng; Tuyệt kỹ trung cục thực dụng cờ tướng. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   278 p tgu 29/08/2022 8 0

 • Bài giảng Olympic học và quản lý chuyên ngành thể dục thể thao: Phần 1 - ĐH Phạm Văn Đồng

  Bài giảng Olympic học và quản lý chuyên ngành thể dục thể thao: Phần 1 - ĐH Phạm Văn Đồng

  (NB) Nội dung phần 1 giúp sinh viên hiểu rõ về lịch sử Olympic cổ đại và đại hội thể thao ở Hy Lạp cổ đại. Các kỳ đại hội Olympic: Thế vận hội, Đại hội thể thao châu Á, Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) cùng những vấn đề trong phong trào Olympic như thể thao cho mọi người, thể thao và môi trường, thi đấu cao thượng (Fair play) và văn...

   44 p tgu 29/08/2022 15 0

 • Bài giảng Olympic học và quản lý chuyên ngành thể dục thể thao: Phần 2 - ĐH Phạm Văn Đồng

  Bài giảng Olympic học và quản lý chuyên ngành thể dục thể thao: Phần 2 - ĐH Phạm Văn Đồng

  (NB) Phần 2 Với mục tiêu cung cấp cho sinh viên những kiến thức về xã hội hoá TDTT cùng các giải pháp. Cách thức xây dựng một đề án phát triển TDTT thành tích cao và thể thao quần chúng, xây dựng hệ thống chỉ tiêu phát triển TDTT quần chúng trong giai đoạn mới, các ý nghĩa về kinh tế TDTT. Đồng thời các kiến thức về Điều khiển học trong quản lý...

   33 p tgu 29/08/2022 12 0

 • Bài giảng môn Vovinam - Việt võ đạo - Trường CĐ Công nghệ thông tin TP.HCM

  Bài giảng môn Vovinam - Việt võ đạo - Trường CĐ Công nghệ thông tin TP.HCM

  Bài giảng môn Vovinam - Việt võ đạo cung cấp cho người học những kiến thức như: Lý luận chung về chấn thương thể dục thể thao và lý thuyết môn Vovinam-Việt võ đạo; Hướng dẫn lý thuyết chuyên môn và thực hành kỹ thuật. Mời các bạn cùng tham khảo!

   38 p tgu 29/08/2022 13 0

 • Bài giảng Thể dục và phương pháp dạy học thể dục 2 - ĐH Phạm Văn Đồng

  Bài giảng Thể dục và phương pháp dạy học thể dục 2 - ĐH Phạm Văn Đồng

  (NB) Nội dung Bài giảng Thể dục và phương pháp dạy học thể dục 2 gồm các phần chính: Các phương tiện, nguyên tắc và phương pháp giảng dạy thể dục cũng như đặc điểm hình thức tổ chức giờ giáo dục thể chất. Mời các bạn cùng tham khảo!

   48 p tgu 29/08/2022 14 0

 • Tài liệu giảng dạy Môn cầu lông

  Tài liệu giảng dạy Môn cầu lông

  Tài liệu giảng dạy Môn cầu lông được tổ chức thành 3 chương, cung cấp cho người học những kiến thức về: Lịch sử ra đời và sự phát triển môn cầu lông, tác dụng của tập luyện và thi đấu cầu lông, nguyên lý kỹ thuật cầu lông, kỹ thuật cầu lông, chiến thuật cầu lông, luật cầu lông. Mời các bạn cùng tham khảo.

   44 p tgu 26/04/2021 152 0

 • Tài liệu giảng dạy môn Võ Taekwondo

  Tài liệu giảng dạy môn Võ Taekwondo

  Tài liệu giảng dạy môn Võ Taekwondo được tổ chức thành 4 chương, cung cấp cho người học những kiến thức về: Lịch sử phát triển của môn Taekwondo trên thế giới và ở Việt Nam; kỹ thuật cơ bản; quyền (Poomse); đối luyện. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   59 p tgu 26/04/2021 174 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số