• Ebook Rau gia vị: Kỹ thuật trồng, làm vườn thuốc Nam và nấu nướng - Phần 1

    Ebook Rau gia vị: Kỹ thuật trồng, làm vườn thuốc Nam và nấu nướng - Phần 1

    Cuốn sách "Rau gia vị: Kỹ thuật trồng, làm vườn thuốc Nam và nấu nướng" được biên soạn với mong muốn góp một phần nhỏ vào việc đề cao phong cách ẩm thực dân gian Việt Nam, trong đó có nhiều món ăn có thương hiệu văn hóa ẩm thực có tín nhiệm và bền vững. Đồng thời, cuốn sách cũng giới thiệu một số kinh nghiệm dân giả sử dụng cây rau gia...

     45 p tgu 31/08/2021 9 0

  • Sách chuyên khảo Phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm an toàn bền vững ở Việt Nam - PGS. TS Đào Thế Anh

    Sách chuyên khảo Phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm an toàn bền vững ở Việt Nam - PGS. TS Đào Thế Anh

    Sách chuyên khảo Phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm an toàn bền vững ở Việt Nam gồm 4 chương, được trình như sau: Cơ sở lý luận, thực tiễn về mô hình thể chế quản lý và chính sách phát triển bền vững chuỗi nông sản thực phẩm an toàn; Thực trạng các chuỗi nông sản thực phẩm an toàn và thể chế quản lý chính sách phát triển bền...

     306 p tgu 31/08/2021 8 0

  • Ebook Sinh vật hại nông sản trong kho và cách phòng chống: Phần 1

    Ebook Sinh vật hại nông sản trong kho và cách phòng chống: Phần 1

    Cuốn sách 'Sinh vật hại nông sản trong kho và cách phòng chống' cung cấp cho người đọc những kiến thức về các tác hại của các sinh vật đối với số lượng và chất lượng nông sản khi lưu giữ trong kho, các biện pháp phòng trừ, hạn chế tác hại của chúng để đảm bảo chất lượng nông sản tránh những tổn thất đáng tiếc, bảo quản tốt nhất...

     33 p tgu 31/08/2021 11 0

  • Ebook Sinh vật hại nông sản trong kho và cách phòng chống: Phần 2

    Ebook Sinh vật hại nông sản trong kho và cách phòng chống: Phần 2

    Bên cạnh yếu tố ảnh hưởng của môi trường, ảnh hưởng của sinh vật (mối, mọt, chuột...) với nông sản trong kho là rất lớn. Do đó, biện pháp phòng chống các sinh vật có hại trong bảo quản nông sản luôn là một vấn đề cấp thiết. Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của ebook 'Sinh vật hại nông sản trong kho và cách phòng chống' cung cấp cho người...

     91 p tgu 31/08/2021 9 0

  • Giáo trình Hóa sinh học: Phần 1 - GS. TSKH Phạm Thị Trân Châu

    Giáo trình Hóa sinh học: Phần 1 - GS. TSKH Phạm Thị Trân Châu

    Giáo trình Hóa sinh học: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Cấu trúc, tính chất, chức năng các thành phần cấu tạo chủ yếu của Protein; Axit nucleic; Xacrit; Lipit; Vitamin; Enzim. Mời các bạn cùng tham khảo!

     156 p tgu 31/07/2021 27 0

  • Giáo trình Hóa sinh học: Phần 2 - GS. TSKH Phạm Thị Trân Châu

    Giáo trình Hóa sinh học: Phần 2 - GS. TSKH Phạm Thị Trân Châu

    Tiếp phần 1, Giáo trình Hóa sinh học: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm chung về sự trao đổi chất và trao đổi năng lượng; Trao đổi xacarit; Trao đổi lipit; Trao đổi Protein; Trao đổi axit nucleic; Mối liên hệ giữa các quá trình trao đổi xacarit, lipit, protein và axit nucleic.

     123 p tgu 31/07/2021 23 0

  • Giáo trình Hóa học phân tích: Phần 2 - ĐH Lâm Nghiệp

    Giáo trình Hóa học phân tích: Phần 2 - ĐH Lâm Nghiệp

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Hóa học phân tích: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Phân tích thể tích; Phân tích công cụ; Sai số phân tích; Lấy mẫu phân tích và chuẩn bị mẫu phân tích. Mời các bạn cùng tham khảo!

     107 p tgu 30/06/2021 28 0

  • Giáo trình Hóa học phân tích: Phần 1 - ĐH Lâm Nghiệp

    Giáo trình Hóa học phân tích: Phần 1 - ĐH Lâm Nghiệp

    Giáo trình Hóa học phân tích: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Cơ sở lý thuyết của hóa phân tích; Giới thiệu về hóa học phân tích; Phân tích định tính; Phân tích trọng lượng. Mời các bạn cùng tham khảo!

     119 p tgu 30/06/2021 30 0

  • Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè: Phần 1

    Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè: Phần 1

    Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè gồm có 14 chương và được chia thành 2 phần ebook. Phần 1 gồm có những nội dung: Nguồn gốc phân loại và phân bố của cây chè; nước, chất kho, chất hòa tan (chất chiết); hợp chất tanin - catechin; chất protein, axit amin, amid và alcaloid; chất khoáng, axit hữu cơ, vitamin và enzyme trong búp...

     112 p tgu 31/05/2021 34 0

  • Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè: Phần 2

    Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè: Phần 2

    'Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè: Phần 2' gồm có những nội dung sau: Giới thiệu chung về các sản phẩm chè, nguyên liệu chè và biến đổi hóa sinh trong quá trình bảo quản; biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến chè đen; biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến chè xanh; biến đổi hóa sinh trong quá trình chè Ô...

     114 p tgu 31/05/2021 31 0

  • Ebook Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm: Phần 1

    Ebook  Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm: Phần 1

    'Ebook Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm: Phần 1' giới thiệu với bạn đọc những hiểu biết cơ bản về tính chất, nguyên lý, phương pháp bảo quản tươi và bảo quản dưới dạng sơ chế các loại rau quả có ở Việt Nam. Nội dung cuốn sách gồm có 5 chương và chia thành 2 phần, phần 1 gồm 3 chương đầu, cung cấp những kiến thức về đặc tính...

     90 p tgu 31/05/2021 33 0

  • Ebook Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm: Phần 2

    Ebook  Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm: Phần 2

    Phần 2 của ebook 'Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm' cung cấp cho người đọc những kiến thức về quy trình công nghệ bảo quản rau quả tươi, bảo quản rau quả tươi dạng bán chế phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     82 p tgu 31/05/2021 37 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số