• Ebook Phát triển kinh tế trông cây với kĩ thuật gây trồng Gấc, Rau Mầm, Cọc dậu, Hông, Lát Mexico: Phần 1

    Ebook Phát triển kinh tế trông cây với kĩ thuật gây trồng Gấc, Rau Mầm, Cọc dậu, Hông, Lát Mexico: Phần 1

    Nội dung tài liệu Phát triển kinh tế trông cây với kĩ thuật gây trồng Gấc, Rau Mầm, Cọc dậu, Hông, Lát Mexico trình bày nguyên lý kỹ thuật gieo tạo cây con giống, kỹ thuật trồng, chăm sóc, bảo vệ cây nói chung và sau đó đi vào thực hành gây trồng: Gấc, rau mầm, cọc dậu, hông lát Mexico. Chúng đều là những loài có giá trị, nhiều triển vọng đem lại...

     66 p tgu 12/02/2020 22 0

  • Ebook Phát triển kinh tế trông cây với kĩ thuật gây trồng Gấc, Rau Mầm, Cọc dậu, Hông, Lát Mexico: Phần 2

    Ebook Phát triển kinh tế trông cây với kĩ thuật gây trồng Gấc, Rau Mầm, Cọc dậu, Hông, Lát Mexico: Phần 2

    Tài liệu Phát triển kinh tế trông cây với kĩ thuật gây trồng Gấc, Rau Mầm, Cọc dậu, Hông, Lát Mexico: Phần 2 trình bày những nội dung chính sau: Kỹ thuật trồng rau sạch - rau mầm, kỹ thuật trồng cây cọc dậu, kỹ thuật trồng hông (Paulownia fortunei), thuật trồng lát Mexico, thị trường toàn cầu và Tổ chức Thương mại Thế giới, GAP (Good Agricultural...

     63 p tgu 12/02/2020 20 0

  • Ebook Một kỹ thuật mới cho chăn nuôi vịt trên cạn: Phần 1

    Ebook Một kỹ thuật mới cho chăn nuôi vịt trên cạn: Phần 1

    Một kỹ thuật mới cho chăn nuôi vịt trên cạn: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Một số hiểu biết về tiêu hóa, hấp thu và trao đổi dinh dưỡng thức ăn ở gia cầm, giới thiệu một số giống vịt đang nuôi ở việt Nam, kỹ thuật chăn nuôi vịt trên cạn. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     56 p tgu 12/02/2020 15 0

  • Ebook Một kỹ thuật mới cho chăn nuôi vịt trên cạn: Phần 2

    Ebook Một kỹ thuật mới cho chăn nuôi vịt trên cạn: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu Một kỹ thuật mới cho chăn nuôi vịt trên cạn sẽ tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Ấp trứng gia cầm, một số bệnh thường gặp ở vịt ngan và cách phòng trị, các bệnh do siêu vi trùng, bệnh dịch tả vịt, bệnh viêm gan siêu vi trùng vịt,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     53 p tgu 12/02/2020 21 0

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất bánh mì

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất bánh mì

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi sinh vật trong sản xuất bánh mì, thành phần nguyên liệu, quy trình sản xuất, chỉ tiêu chất lượng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     82 p tgu 27/07/2018 219 1

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi khuẩn lên men nem chua

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi khuẩn lên men nem chua

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi khuẩn lên men nem chua, nghiên cứu cải thiện chất lượng vệ sinh nem chua, bổ sung chất kháng khuẩn Bacteriocin vào nem chua,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài...

     67 p tgu 27/07/2018 145 4

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Nấm men bia

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Nấm men bia

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Nấm men bia, sự khác nhau giữa men chìm và men nổi, thành phần hóa học,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     26 p tgu 27/07/2018 127 1

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất rượu vang

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất rượu vang

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất rượu vang, các loại rượu vang, các loại nấm men,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     34 p tgu 27/07/2018 191 1

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất bánh mỳ

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất bánh mỳ

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất bánh mỳ, khái quát về bánh mỳ, qui trình sản xuất bánh mì, nguyên liệu sản xuất,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     31 p tgu 27/07/2018 175 1

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp, các hệ vi sinh vật trong đồ hộp, quy trình sản xuất đồ hộp,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     27 p tgu 27/07/2018 160 1

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật gây hại rau quả và nông sản

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật gây hại rau quả và nông sản

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi sinh vật gây hại rau quả và nông sản, cách bảo quản rau quả, hệ vi sinh vật hại nông sản, quá trình dinh dưỡng và tăng trưởng của nấm,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi...

     46 p tgu 27/07/2018 143 1

  • Bài giảng môn học Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm: Chương 3 - Dương Văn Trường

    Bài giảng môn học Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm: Chương 3 - Dương Văn Trường

    Bài giảng "Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm - Chương 3: Quá trình nhiệt" cung cấp cho người học các kiến thức: Quá trình đun nóng, kỹ thuật làm lạnh đông, quá trình nướng,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     69 p tgu 27/07/2018 127 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số