Ebook Định các loại nhóm động vật không xương sống nước ngọt thường gặp ở Việt Nam: Phần 1

Cuốn sách "Định các loại nhóm động vật không xương sống nước ngọt thường gặp ở Việt Nam" là tài liệu về định dạng động vật không xương sống nước ngọt dùng để giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong các trường đại học, cao đẳng, các cơ quan nghiên cứu khoa học có liên quan đến sinh học, bảo tồn đa dạng sinh học đất nhập nước....

39 p tgu 27/05/2019 305 0

Ebook Vũ trụ và hoa sen: Phần 1

Ebook "Vũ trụ và hoa sen" của Trịnh Xuân Thuận. Phần 1 này có nội dung trình bày về sự hợp lưu của ba nền văn hóa, trong đó có các nội dung như một nền giáo dục kiểu Pháp, tin xấu từ Việt Nam, tại sao lại là nước Mỹ...Mời các bạn cùng tham khảo.

96 p tgu 25/03/2018 336 1

Bài giảng Môi trường và phát triển: Phần I

Bài giảng Môi trường và phát triển: Phần I trình bày các nội dung: mở đầu, dân số và môi trường, một số vấn đề về phát triển và môi trường. Đây là tài liệu học tập và tham khảo dành cho sinh viên và giảng viên ngành Môi trường.

30 p tgu 21/12/2017 327 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=tgu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERtgu262410vi