• Giáo trình Hóa phân tích (Dùng cho sinh viên hệ không chuyên hóa): Phần 1

  Giáo trình Hóa phân tích (Dùng cho sinh viên hệ không chuyên hóa): Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Hóa phân tích" trình bày các nội dung: Đại cương về hóa phân tích, nồng độ dung dịch, phương pháp phân tích khối lượng, phương pháp phân tích thể tích, phương pháp chuẩn độ acid - base. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   116 p tgu 28/09/2022 4 0

 • Giáo trình Hóa phân tích (Dùng cho sinh viên hệ không chuyên hóa): Phần 2

  Giáo trình Hóa phân tích (Dùng cho sinh viên hệ không chuyên hóa): Phần 2

  Phần 2 cuốn giáo trình "Hóa phân tích" trình bày các nội dung: Phương pháp chuẩn độ tạo phức, phương pháp chuẩn độ kết tủa, chuẩn độ oxy hóa – khử, xử lý số liệu thực nghiệm trong phân tích. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   130 p tgu 28/09/2022 5 0

 • Giáo trình Thu hồi và hoàn thiện sản phẩm lên men: Phần 1

  Giáo trình Thu hồi và hoàn thiện sản phẩm lên men: Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình Thu hồi và hoàn thiện sản phẩm lên men trình bày các nội dung 2 chương đầu bao gồm: Tổng quan về thu hồi và hoàn thiện sản phẩm lên men, phương pháp phân tách thu hồi sản phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   174 p tgu 28/09/2022 4 0

 • Giáo trình Thu hồi và hoàn thiện sản phẩm lên men: Phần 2

  Giáo trình Thu hồi và hoàn thiện sản phẩm lên men: Phần 2

  Phần 2 cuốn giáo trình Thu hồi và hoàn thiện sản phẩm lên men trình bày các nội dung 2 chương cuối bao gồm: Các phương pháp tinh sạch sản phẩm, các phương pháp hoàn thiện sản phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   187 p tgu 28/09/2022 4 0

 • Ebook Một số rau dại ăn được ở Việt Nam (In lần thứ 2)

  Ebook Một số rau dại ăn được ở Việt Nam (In lần thứ 2)

  Ngày nay tuy là thời bình, cây rau mọc hoang dại vẫn đóng vai trò quan trọng về dinh dưỡng cũng như làm thuốc phòng và chữa bệnh đối với bộ đội và nhân dân ở những vùng rừng núi, hải đảo, vùng cao, vùng xa... có khí hậu khắc nghiệt. Nội dung cuốn sách giới thiệu: Những điều cần biết khi khai thác và sử dụng rau rừng. - Các loại cây rau rừng ăn...

   156 p tgu 28/09/2022 5 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh (Asparagus): Phần 1

  Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh (Asparagus): Phần 1

  Cuốn sách "Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh (Asparagus)" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Đặc điểm sinh trưởng và phát triển của cây măng tây xanh; Các loại giống cây măng tây xanh; Cách trồng cây măng tây xanh; Cách bón phân và chăm sóc cây măng tây xanh;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   38 p tgu 28/09/2022 6 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh (Asparagus): Phần 2

  Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh (Asparagus): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách "Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh (Asparagus)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Cách tưới và tiêu thoát nước cho cây măng tây xanh; Cách làm cỏ cho cây măng tây xanh; Cách kích thích trổ năng cho cây măng tây xanh; Cách bảo vệ các lá đài non và tạo ra các chồi măng đẹp; Cách phòng trừ sâu, bệnh...

   27 p tgu 28/09/2022 4 0

 • Ebook Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loài cây lâm nghiệp: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loài cây lâm nghiệp: Phần 1

  Cuốn sách "Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loài cây lâm nghiệp" giới thiệu các nội dung về giá trị kinh tế, đặc tính sinh thái học, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thâm canh, thu hoạch, chế biến sản phẩm một số cây lâm nghiệp chủ yếu ở miền núi. Trong đó, phần 1 của cuốn sách trình bày về kỹ thuật trồng các loại cây như cây dẻ ván ghép, cây...

   80 p tgu 28/09/2022 4 0

 • Ebook Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loài cây lâm nghiệp: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loài cây lâm nghiệp: Phần 2

  Tiếp nối nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loài cây lâm nghiệp" tiếp tục giới thiệu về kỹ thuật trồng của rừng. Cụ thể là rừng lát Mêxicô, rừng mao trúc, rừng cây giổi bắc, rừng cây ngân hoa. Mời các bạn cùng tham khảo!

   56 p tgu 28/09/2022 4 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng một số cây thuốc quý hiếm dưới tán rừng và vườn nhà: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật trồng một số cây thuốc quý hiếm dưới tán rừng và vườn nhà: Phần 1

  Cuốn sách “Kỹ thuật trồng một số cây thuốc quý hiếm dưới tán rừng và vườn nhà” được biên soạn nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức, kinh nghiệm trong tạo giống trồng, chăm sóc và thu hoạch một số loài cây thuốc để có thể gây trồng, phát triển. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

   42 p tgu 28/09/2022 4 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng một số cây thuốc quý hiếm dưới tán rừng và vườn nhà: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật trồng một số cây thuốc quý hiếm dưới tán rừng và vườn nhà: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu các kỹ thuật trồng một số loài cây thuốc quý dưới tán rừng. Cuốn sách là đề tài tham khảo trong đào tạo, nghiên cứu của các cơ sở đào tạo đại học, sau đại học và khuyến nông, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   59 p tgu 28/09/2022 4 0

 • Ebook Bí quyết làm giàu từ chăn nuôi: Phần 1

  Ebook Bí quyết làm giàu từ chăn nuôi: Phần 1

  Bí quyết làm giàu từ chăn nuôi được biên soạn để giúp người dân có thể lựa chọn một trong những mô hình chăn nuôi phù hợp, đạt hiệu quả cao, phát triển kinh tế gia đình, đưa chăn nuôi trở thành ngành sản xuất hàng hóa. Phần 1 có nội dung trình bày về phương pháp chọn vật nuôi - nuôi để làm giàu; những bí quyết để làm giàu từ chăn nuôi;......

   120 p tgu 28/09/2022 5 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số