Ebook Tiếng Việt cơ sở: Phần 1

Cuốn sách "Tiếng Việt cơ sở" được biên soạn chủ yếu theo phương pháp giao tiếp và rất thực tiễn. Cấu trúc cuốn sách được chia làm hai phần: phần ngữ âm tiếng Việt thực hành gồm 4 bài phát âm và phần các bài hội thoại, bài học phục vụ cho việc thực hành giao tiếp tiếng Việt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 dưới đây!

147 p tgu 24/02/2024 47 1

Ebook Tiếng Việt cơ sở: Phần 2

Cuốn sách "Tiếng Việt cơ sở" tập trung vào 20 chủ đề giao tiếp chủ yếu, nhằm giúp cho người học tiếp nhận và thực hành được những nội dung giao tiếp phổ biến, thiết thực hàng ngày một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 dưới đây!

182 p tgu 24/02/2024 47 0

Ebook Tục ngữ Nga và các đơn vị tương đương trong tiếng Việt: Phần 1

Cuốn sách "Tục ngữ Nga và các đơn vị tương đương trong tiếng Việt" Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: tục ngữ và việc dịch tục ngữ Nga sang tiếng Việt. Mời các bạn cùng tham khảo!

30 p tgu 24/02/2024 36 0

Ebook Tục ngữ Nga và các đơn vị tương đương trong tiếng Việt: Phần 2

Cuốn sách "Tục ngữ Nga và các đơn vị tương đương trong tiếng Việt" Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: cách sử dụng; bảng chữ các tiếng Nga; tục ngữ Nga và các đơn vị tương đương trong tiếng Việt. Mời các bạn cùng tham khảo!

230 p tgu 24/02/2024 68 0

Ebook Phương pháp dạy học Toán 3: Phần 1

Cuốn sách Phương pháp dạy học Toán 3 phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: những yêu cầu cơ bản đối với giáo viên khi dạy học giải các bài tập toán cho học sinh tiểu học, thực hành giải toán tiểu học đối với giáo viên. Mời các bạn cùng tham khảo!

164 p tgu 24/02/2024 7 0

Ebook Phương pháp dạy học Toán 3: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, Cuốn sách Phương pháp dạy học Toán 3 phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Một số bài toán giải bằng nhiều cách như Bài toán số học; Bài toán hình học; Bài toán đại lượng; Bài toán thống kê. Mời các bạn cùng tham khảo!

35 p tgu 24/02/2024 8 0

Ebook Vận dụng phương pháp dạy học tích cực trong môn Toán ở trường trung học phổ thông: Phần 1

Cuốn sách "Vận dụng phương pháp dạy học tích cực trong môn Toán ở trường trung học phổ thông" Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: một số phương pháp dạy học tích cực trong dạy học ở trường trung học phổ thông. Mời các bạn cùng tham khảo!

29 p tgu 24/02/2024 8 0

Ebook Vận dụng phương pháp dạy học tích cực trong môn Toán ở trường trung học phổ thông: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Vận dụng phương pháp dạy học tích cực trong môn Toán ở trường trung học phổ thông" Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: vận dụng các phương pháp dạy học tích cực trong dạy học môn Toán ở trường trung học phổ thông. Mời các bạn cùng tham khảo!

101 p tgu 24/02/2024 13 0

Giáo trình Phương pháp dạy học những nội dung cụ thể môn Toán: Phần 2

Giáo trình Phương pháp dạy học những nội dung cụ thể môn Toán: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: dạy học đạo hàm-tích phân; dạy học thống kê, tổ hợp và xác suất; dạy học hình học không gian; dạy học vecto, phương pháp toạ độ. Mời các bạn cùng tham khảo!

113 p tgu 24/02/2024 11 0

Giáo trình Phương pháp dạy học những nội dung cụ thể môn Toán: Phần 1

Giáo trình Phương pháp dạy học những nội dung cụ thể môn Toán: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: dạy học hệ thống số, chứng minh bất đẳng thức; dạy học phương trình, bất phương trình, hệ phương trình; dạy học hàm số. Mời các bạn cùng tham khảo!

85 p tgu 24/02/2024 11 0

Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật lứa tuổi mầm non: Phần 1

Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật lứa tuổi mầm non: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: những vấn đề cơ bản về trẻ khuyết tật lứa tuổi mầm non; giáo dục hòa nhập bậc mầm non. Mời các bạn cùng tham khảo!

73 p tgu 24/02/2024 11 0

Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật lứa tuổi mầm non: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật lứa tuổi mầm non: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: hỗ trợ trẻ khuyết tật trong trường mầm non hòa nhập. Mời các bạn cùng tham khảo!

63 p tgu 24/02/2024 9 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=tgu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERtgu241690vi