• Ebook Lưu trữ tài liệu các công trình xây dựng: Phần 2

  Ebook Lưu trữ tài liệu các công trình xây dựng: Phần 2

  Cuốn sách là tài liệu tham khảo có giá trị đối với đông đảo bạn đọc, ngoài ra còn có nội dung hướng dẫn nghiệp vụ lưu trữ tài liệu xây dựng cho những viên chức làm công tác lưu trữ trong các cơ quan, tổ chức liên quan. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 dưới đây!

   140 p tgu 25/09/2023 2 0

 • Ebook Lưu trữ tài liệu các công trình xây dựng: Phần 1

  Ebook Lưu trữ tài liệu các công trình xây dựng: Phần 1

  Nội dung cuốn sách tham khảo "Lưu trữ tài liệu các công trình xây dựng" trình bày những lý luận cơ bản và những kinh nghiệm thực tế về thực hiện nghiệp vụ lưu trữ tài liệu các công trình xây dựng ở các cơ quan, tổ chức. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 dưới đây!

   195 p tgu 25/09/2023 1 0

 • Ebook Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng: Phần 2

  Ebook Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng" tiếp tục trình bày về: thiết kế nhà tạm trên công trường; thiết kế cấp nước cho công trường; thiết kế hệ thống cấp điện cho công trường; An toàn lao động và vệ sinh môi trường; ứng dụng toán học trong thiết kế tối ưu tổng mặt bằng xây dựng. Mời các bạn...

   118 p tgu 25/09/2023 1 0

 • Ebook Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng: Phần 1

  Ebook Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng" trình bày những nội dung chính sau đây: tổng mặt bằng xây dựng; bố trí cần trục, máy và các thiết bị xây dựng trên công trường; tổ chức vận chuyển và thiết kế hệ thống giao thông công trường; thiết kế kho bãi công trường. Mời các bạn cùng tham khảo!

   104 p tgu 25/09/2023 1 0

 • Bài giảng Máy xây dựng: Chương 2 - Lê Hồng Quân

  Bài giảng Máy xây dựng: Chương 2 - Lê Hồng Quân

  Bài giảng Máy xây dựng Chương 2 Máy vận chuyển ngang (ô tô – máy kéo), cung cấp cho người học những kiến thức như: Công dụng và phân loại; các hệ thống chính của ô tô máy kéo; sơ đồ truyền lực của ô tô máy kéo; cấu tạo một số bộ phận chính của ô tô và máy kéo. Mời các bạn cùng tham khảo!

   21 p tgu 25/08/2023 11 0

 • Bài giảng Máy xây dựng: Chương 1 - Lê Hồng Quân

  Bài giảng Máy xây dựng: Chương 1 - Lê Hồng Quân

  Bài giảng Máy xây dựng chương 1 Khái niệm chung máy xây dựng, cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm và phân loại máy xây dựng; cấu tạo chung của máy xây dựng; các loại động cơ dùng trong máy xây dựng; truyền động trong máy xây dựng;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   86 p tgu 25/08/2023 8 0

 • Bài giảng Máy xây dựng: Chương 4 - Lê Hồng Quân

  Bài giảng Máy xây dựng: Chương 4 - Lê Hồng Quân

  Bài giảng Máy xây dựng Chương 4 Máy vận chuyển lên cao (máy nâng), cung cấp cho người học những kiến thức như: khái niệm và phân loại máy vận chuyển lên cao; các thiết bị nâng đơn giản; cần trục; khai thác cần trục. Mời các bạn cùng tham khảo!

   76 p tgu 25/08/2023 9 0

 • Bài giảng Máy xây dựng: Chương 3 - Lê Hồng Quân

  Bài giảng Máy xây dựng: Chương 3 - Lê Hồng Quân

  Bài giảng Máy xây dựng Chương 3 Máy vận chuyển liên tục, cung cấp cho người học những kiến thức như: Công dụng và phân loại máy vận chuyển liên tục; băng tải; gầu tải; vít tải; Máy bốc xúc. Mời các bạn cùng tham khảo!

   17 p tgu 25/08/2023 11 0

 • Bài giảng Máy xây dựng: Chương 7 - Lê Hồng Quân

  Bài giảng Máy xây dựng: Chương 7 - Lê Hồng Quân

  Bài giảng Máy xây dựng: Chương 7 Máy gia công đá, cung cấp cho người học những kiến thức như: khái niệm và phân loại máy gia công đá; máy nghiền đá; máy sàng đá;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   15 p tgu 25/08/2023 8 0

 • Bài giảng Máy xây dựng: Chương 8 - Lê Hồng Quân

  Bài giảng Máy xây dựng: Chương 8 - Lê Hồng Quân

  Bài giảng Máy xây dựng: Chương 8 Máy làm bê tông, cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm và phân loại máy làm bê tông; máy trộn bê tông; máy bơm bê tông; máy đầm bê tông;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   42 p tgu 25/08/2023 9 0

 • Ebook Kết cấu bê tông ứng lực trước căng sau trong nhà nhiều tầng: Phần 2 - PGS. TS. Lê Thanh Huấn

  Ebook Kết cấu bê tông ứng lực trước căng sau trong nhà nhiều tầng: Phần 2 - PGS. TS. Lê Thanh Huấn

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Kết cấu bê tông ứng lực trước căng sau trong nhà nhiều tầng" tiếp tục cung cấp tới bạn đọc những nội dung chính về: Các ví dụ tính toán; Yêu cầu kỹ thuật thi công kết cấu bê tông ứng lực trước căng sau. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết cuốn sách tại đây.

   73 p tgu 21/06/2023 46 0

 • Ebook Kết cấu bê tông ứng lực trước căng sau trong nhà nhiều tầng: Phần 1 - PGS. TS. Lê Thanh Huấn

  Ebook Kết cấu bê tông ứng lực trước căng sau trong nhà nhiều tầng: Phần 1 - PGS. TS. Lê Thanh Huấn

  Cuốn sách "Kết cấu bê tông ứng lực trước căng sau trong nhà nhiều tầng: Phần 1" trình bày các nội dung chính sau đây: Tình hình ứng dụng kết cấu bê tông ứng lực trước trong công trình xây dựng; Hệ kết cấu dầm sàn bê tông ứng lực trước trong nhà nhiều tầng; Tính toán kết cấu dầm, sàn bê tông ứng lực trước. Mời các bạn cùng tham khảo nội...

   91 p tgu 21/06/2023 41 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=tgu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERtgu262430vi