• Ebook Khảo sát và thí nghiệm đất: Phần 1

  Ebook Khảo sát và thí nghiệm đất: Phần 1

  Cuốn sách "Khảo sát và thí nghiệm đất" nhằm cung cấp các kiến thức liên quan đến công tác khảo sát địa kỹ thuật, công tác thí nghiệm hiện trường và thí nghiệm đất trong phòng thí nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   80 p tgu 28/09/2022 2 0

 • Ebook Khảo sát và thí nghiệm đất: Phần 2

  Ebook Khảo sát và thí nghiệm đất: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Khảo sát và thí nghiệm đất" trình bày các phương pháp thí nghiệm đất trong phòng thí nghiệm. Cuốn sách được dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên đại học các chuyên ngành xây dựng và kỹ sư làm công tác liên quan Địa kỹ thuật.

   49 p tgu 28/09/2022 1 0

 • Ebook Máy bơm - Công trình thu nước - Trạm bơm cấp thoát nước: Phần 1

  Ebook Máy bơm - Công trình thu nước - Trạm bơm cấp thoát nước: Phần 1

  Phần 1 của tài liệu "Máy bơm - công trình thu nước - trạm bơm cấp thoát nước" cung cấp cho bạn đọc những thông tin về: định nghĩa, chức năng của máy bơm; bơm ly tâm; bơm hướng trục; bơm dưới sâu; bơm pittông; bơm nước va - bơm xoáy - bơm chân không - bơm xoắn Asimet; quạt gió - máy nén khí; khái niệm về nguồn nước và công trình thu nước;... Mời...

   149 p tgu 28/09/2022 1 0

 • Ebook Máy bơm - Công trình thu nước - Trạm bơm cấp thoát nước: Phần 2

  Ebook Máy bơm - Công trình thu nước - Trạm bơm cấp thoát nước: Phần 2

  Phần 2 của tài liệu "Máy bơm - công trình thu nước - trạm bơm cấp thoát nước" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc những thông tin về: công trình thu nước ngầm; công trình thu nước mặt; trạm bơm cấp nước; trạm bơm thoát nước; các thiết bị của trạm bơm; lắp đặt và quản lý trạm bơm cấp nước; cấp điện cho trạm bơm và tự động hóa trạm bơm;...

   190 p tgu 28/09/2022 1 0

 • Ebook Vận hành và bảo dưỡng hệ thống cấp nước (Tái bản lần thứ hai): Phần 1

  Ebook Vận hành và bảo dưỡng hệ thống cấp nước (Tái bản lần thứ hai): Phần 1

  Phần 1 của tài liệu "Vận hành và bảo dưỡng hệ thống cấp nước (Tái bản lần thứ hai)" cung cấp cho bạn đọc những thông tin về: hướng dẫn lập sổ tay vận hành và bảo dưỡng; công trình khai thác nguồn; xử lý nước; vận hành - bảo dưỡng các công trình xử lý nước;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   74 p tgu 28/09/2022 3 0

 • Ebook Vận hành và bảo dưỡng hệ thống cấp nước (Tái bản lần thứ hai): Phần 2

  Ebook Vận hành và bảo dưỡng hệ thống cấp nước (Tái bản lần thứ hai): Phần 2

  Phần 1 của tài liệu "Hệ thống cấp nước: Vận hành và bảo dưỡng" cung cấp cho bạn đọc những thông tin về: máy bơm và máy gió; phân phối và dự trữ nước; van và trụ cứu hỏa; đồng hồ đo lưu lượng; động cơ điện và điều khiển;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   117 p tgu 28/09/2022 3 0

 • Bài giảng Dự toán xây dựng cơ bản - Chương 2: Tiên lượng

  Bài giảng Dự toán xây dựng cơ bản - Chương 2: Tiên lượng

  Bài giảng Dự toán xây dựng cơ bản - Chương 2: Tiên lượng. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: khái niệm tiên lượng; một số điều cần chú ý khi tính tiên lượng; các bước tiến hành tính tiên lượng; cách tính tiên lượng một các loại công tác xây lắp;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   35 p tgu 28/09/2022 3 0

 • Bài giảng Dự toán xây dựng cơ bản - Chương 1: Khái niệm dự toán xây dựng cơ bản

  Bài giảng Dự toán xây dựng cơ bản - Chương 1: Khái niệm dự toán xây dựng cơ bản

  Bài giảng Dự toán xây dựng cơ bản - Chương 1: Khái niệm dự toán xây dựng cơ bản. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: tổng dự toán xây dựng công trình; nội dung của tổng dự toán; dự toán xây lắp hạng mục công trình; các bước xác định giá trị dự toán xây lắp;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   15 p tgu 28/09/2022 3 0

 • Bài giảng Dự toán xây dựng cơ bản - Chương 3: Dự toán nhu cầu vật liệu, nhân công và máy thi công

  Bài giảng Dự toán xây dựng cơ bản - Chương 3: Dự toán nhu cầu vật liệu, nhân công và máy thi công

  Bài giảng Dự toán xây dựng cơ bản - Chương 3: Dự toán nhu cầu vật liệu, nhân công và máy thi công. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: tác dụng của dự toán nhu cầu vật liệu, nhân công và máy thi công; cơ sở lập dự toán nhu cầu vật liệu nhân công và máy thi công; định mức dự toán xây dựng cơ bản; tính toán nhu cầu vật liệu,...

   32 p tgu 28/09/2022 3 0

 • Bài giảng Dự toán xây dựng cơ bản - Chương 4: Lập dự toán công trình

  Bài giảng Dự toán xây dựng cơ bản - Chương 4: Lập dự toán công trình

  Bài giảng Dự toán xây dựng cơ bản - Chương 4: Lập dự toán công trình. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: đơn giá xây dựng cơ bản; phân loại đơn giá xây dựng cơ bản; định mức các chi phí tính theo tỷ lệ; thu nhập chịu thuế tính trước và thuế giá trị gia tăng; phương pháp lập dự toán công trình;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   32 p tgu 28/09/2022 3 0

 • Ebook Phân tích và tính toán móng cọc: Phần 1

  Ebook Phân tích và tính toán móng cọc: Phần 1

  Cuốn sách Phân tích và tính toán móng cọc được biên soạn gồm 6 chương và được chia thành 2 phần. Phần 1 gồm có 2 chương với những nội dung cụ thể sau: Chương 1 thống kê địa chất để tính toán thiết kế móng cọc, chương 2 móng cọc bê tông cốt thép chế tạo sẵn. Mời các bạn cùng tham khảo.

   100 p tgu 29/08/2022 29 2

 • Ebook Phân tích và tính toán móng cọc: Phần 2

  Ebook Phân tích và tính toán móng cọc: Phần 2

  Ebook Phân tích và tính toán móng cọc: Phần 2 gồm có các chương sau: Chương 3 móng cọc khoan nhồi và ba-rét, chương 4 móng cọc bê tông ứng suất trước, chương 5 ma sát âm ảnh hưởng đến sức chịu tải của cọc, chương 6 thí nghiệm kiểm tra sức chịu tải và chất lượng cọc. Mời các bạn cùng tham khảo.

   170 p tgu 29/08/2022 28 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số