Hướng dẫn khai thác thư viện số
11111
Array
(
    [0] => Array
        (
            [document_desc] => Giáo trình Thiết kế quần áo nội dung gồm phần A và phần B được cấu trúc thành 11 chương trình bày khái quát chung về quần áo, những kiến thức cơ sở, phương pháp thiết kế quần áo thông dụng: Thiết kế sơ mi nữ; sơ mi nữ dáng bó sát tay ngắn; sơ mi nữ dáng bó sát tay lửng; thiết kế sơ mi nam; sơ mi nam tay dài; thiết kế quần âu nam nữ; thiết kế quần âu nữ không ly; thiết kế váy; thiết kế quần áo dân tộc; thử sửa quần áo.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Thiết kế quần áo, Giáo trình thiết kế quần áo, Thiết kế thời trang, Thiết kế quần áo thông dụng, Kỹ thuật thời trang, Thiết kế quần áo dân tộc
            [document_id] => 238384
            [document_title] => Giáo trình Thiết kế quần áo - TS. Trần Thủy Bình

            [document_picturename] => 41340254300.jpg
            [cate_id1] => 6244
            [cate_id2] => 6249
            [member_username] => tailieu_tgu
            [document_uploaddate] => 2014-11-18 00:00:00
            [document_numpage] => 229
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.tgu.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2014/20141118/tgu/tailieu_tgu/135x160/41340254300.jpg
        )

    [1] => Array
        (
            [document_desc] => Tài liệu số 16: Phục hồi chức năng người có bệnh tâm thần trình bày sơ lược về người bị bệnh tâm thần, phân biệt giữa bệnh tâm thần và chậm phát triển trí tuệ, các khó khăn mà người bệnh tâm thần và gia đình họ phải đối mặt, can thiệp phục hồi chức năng.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Phục hồi chức năng người có bệnh tâm thần, Can thiệp phục hồi chức năng, Bệnh tâm thần, Phục hồi chức năng,  Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng, Phòng ngừa thương tật, Vật lý trị liệu
            [document_id] => 238267
            [document_title] => Tài liệu số 16: Phục hồi chức năng người có bệnh tâm thần
            [document_picturename] => 1731404896204.jpg
            [cate_id1] => 4169
            [cate_id2] => 6267
            [member_username] => tailieu_tgu
            [document_uploaddate] => 2014-11-18 00:00:00
            [document_numpage] => 14
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.tgu.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2014/20141118/tgu/tailieu_tgu/135x160/1731404896204.jpg
        )

    [2] => Array
        (
            [document_desc] => Giáo trình Kiểm tra chất lượng thực phẩm được biên soạn làm tài liệu giảng dạy cung cấp những kiến thức thực tiễn giúp người dạy và người học dễ dàng hơn trong việc nắm nội dung môn học. Tài liệu gồm 7 chương và phần thực hành. Phần thực hành giúp người học củng cố kiến thức đã học một cách khái quát nhất.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Kiểm tra chất lượng thực phẩm, Giáo trình thực phẩm, Tiêu chuẩn chất lượng, Chất lượng thực phẩm, Phân loại thực phẩm, Bao bì thực phẩm
            [document_id] => 238371
            [document_title] => Giáo trình Kiểm tra chất lượng thực phẩm - GS.TS. Phạm Xuân Vượng
            [document_picturename] => tgu_1416390619.jpg
            [cate_id1] => 6245
            [cate_id2] => 6250
            [member_username] => tailieu_tgu
            [document_uploaddate] => 2014-11-18 00:00:00
            [document_numpage] => 256
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.tgu.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2014/20141118/tgu/tailieu_tgu/135x160/tgu_1416390619.jpg
        )

)
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=tgu