• Giáo trình Bảo dưỡng máy công nghiệp: Phần 1

  Giáo trình Bảo dưỡng máy công nghiệp: Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Bảo dưỡng máy công nghiệp" trình bày các nội dung: Công tác bảo trì và quản lý bảo trì, chiến lược và giải pháp bảo trì, tổ chức kế hoạch bảo trì, tài liệu bảo trì và kho, bảo dưỡng, kiểm tra. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   58 p tgu 28/09/2022 10 0

 • Giáo trình Bảo dưỡng máy công nghiệp: Phần 2

  Giáo trình Bảo dưỡng máy công nghiệp: Phần 2

  Phần 2 cuốn giáo trình "Bảo dưỡng máy công nghiệp" trình bày các nội dung: Sửa chữa, tìm lỗi trong hệ thống, hệ thống sửa chữa, công nghệ tháo, lắp máy, các loại mối ghép, sửa chữa các bộ truyền động cơ khí, sửa chữa các loại van khí nén, sửa chữa các loại van thủy lực; sửa chữa thiết bị điện tử; sửa chữa thiết bị & khí cụ điện;...

   132 p tgu 28/09/2022 6 0

 • Giáo trình Hệ thống cỡ số trang phục: Phần 1

  Giáo trình Hệ thống cỡ số trang phục: Phần 1

  Giáo trình Hệ thống cỡ số trang phục giúp cho người học dễ dàng nắm bắt kiến thức trên lớp, ôn tập kiến thức đã học đồng thời tăng khả năng tự học, tự nghiên cứu tài liệu. Ngoài ra, giáo trình còn là tài liệu tham khảo bổ ích cho sinh viên chuyên ngành Thiết kế thời trang.

   42 p tgu 28/09/2022 6 0

 • Giáo trình Hệ thống cỡ số trang phục: Phần 2

  Giáo trình Hệ thống cỡ số trang phục: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình "Hệ thống cỡ số trang phục" trình bày các nội dung: Trình tự xây dựng hệ thống cỡ số theo nhân trắc học, ứng dụng hệ thống cỡ số trong may công nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   76 p tgu 28/09/2022 6 0

 • Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng (Tái bản lần thứ hai): Phần 1

  Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng (Tái bản lần thứ hai): Phần 1

  Nội dung cuốn giáo trình "Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng" được thiết kế thành 5 chương. Phần 1 cuốn sách sẽ tập trung vào những vấn đề: Công nghệ phục vụ lễ tân khách sạn, công nghệ phục vụ buồng khác sạn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   41 p tgu 28/09/2022 6 0

 • Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng (Tái bản lần thứ hai): Phần 2

  Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng (Tái bản lần thứ hai): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng" sẽ giới thiệu tới người đọc các nội dung: Công nghệ phục vụ bàn trong nhà hàng - khách sạn, công nghệ phục vụ quầy bar trong nhà hàng - khách sạn, công nghệ phục vụ bếp trong nhà hàng - khách sạn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   55 p tgu 28/09/2022 6 0

 • Ebook Hình họa - Vẽ kỹ thuật ngành may: Phần 1

  Ebook Hình họa - Vẽ kỹ thuật ngành may: Phần 1

  Nội dung cuốn "Hình họa - Vẽ kỹ thuật ngành may" được biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về vẽ kỹ thuật nói chung và các quy ước cụ thể đối với các bản vẽ kỹ thuật trong lĩnh vực công nghệ may nói riêng. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

   41 p tgu 28/09/2022 5 0

 • Ebook Hình họa - Vẽ kỹ thuật ngành may: Phần 2

  Ebook Hình họa - Vẽ kỹ thuật ngành may: Phần 2

  Cuốn sách "Hình họa - Vẽ kỹ thuật ngành may" hướng dẫn cho người học về cách thể hiện các đường nét, các ký hiệu mặt cắt đường may lắp ráp của các chi tiết trên một số sản phẩm may, đặc biệt là giúp người học nắm vững các yêu cầu và các nguyên tắc thiết kế các mẫu vẽ mô tả phẳng nhằm xây dựng các tài liệu kỹ thuật để phục...

   159 p tgu 28/09/2022 6 0

 • Giáo trình Pha chế Cocktail: Phần 1

  Giáo trình Pha chế Cocktail: Phần 1

  Giáo trình "Pha chế Cocktail" cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn về rượu, kỹ năng tính toán, phương pháp lựa chọn nguyên liệu và dụng cụ, cũng như kỹ năng thực hành pha chế các Cocktail và các thức uống. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

   75 p tgu 28/09/2022 6 0

 • Giáo trình Pha chế Cocktail: Phần 2

  Giáo trình Pha chế Cocktail: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Pha chế Cocktail" cung cấp cho sinh viên kiến thức: Dụng cụ - nguyên liệu trong quầy bar - kỹ thuật pha chế cocktail, các công thức quốc tế thông dụng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   70 p tgu 28/09/2022 6 0

 • Ebook Ứng dụng phần mềm ETAP trong công nghệ lưới điện thông minh: Phần 1

  Ebook Ứng dụng phần mềm ETAP trong công nghệ lưới điện thông minh: Phần 1

  Cuốn sách "Ứng dụng phần mềm ETAP trong công nghệ lưới điện thông minh" tập trung vào một số ứng dụng trong rất nhiều ứng dụng được tích hợp trong đó cùng với những kiến thức đã học được trong môn học cung cấp điện và hệ thống điện, sau đó là kết luận những gì rút ra được trong quá trình nghiên cứu đó....

   51 p tgu 28/09/2022 7 0

 • Ebook Ứng dụng phần mềm ETAP trong công nghệ lưới điện thông minh: Phần 2

  Ebook Ứng dụng phần mềm ETAP trong công nghệ lưới điện thông minh: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Ứng dụng phần mềm ETAP trong công nghệ lưới điện thông minh" trình bày các nội dung: Tính toán lựa chọn máy biến áp, tối ưu lắp đặt tụ bu, phối hợp và bảo vệ quá dòng mạng điện. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   44 p tgu 28/09/2022 5 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số