• Ebook Hợp tuyển thiết kế đô thị: Phần 1

  Ebook Hợp tuyển thiết kế đô thị: Phần 1

  Cuốn sách Tuyển tập thiết kế đô thị này bao gồm những bài viết của các tác giả Trần Lan Anh, Nguyễn Trúc Anh, Đỗ Đức Viêm, Trương Văn Quảng, Trương Trung Kiên, Hồ Viết Vinh, Đặng Thái Hoàng, Phạm Thúy Loan, Huỳnh Đăng Hy...về vấn đề thiết kế đô thị ở Việt Nam từ trước đến nay. Cuốn sách được chia thành 2 phần ebook, mời các bạn cùng tham...

   56 p tgu 30/11/2022 4 0

 • Ebook Hợp tuyển thiết kế đô thị: Phần 2

  Ebook Hợp tuyển thiết kế đô thị: Phần 2

  Cuốn Tuyển tập thiết kế đô thị: Phần 2 gồm có một số bài viết sau: Urban design - lĩnh vực mà giới kiến trúc và các nhà quản lý đô thị Việt Nam đang quan tâm; Thiết kế đô thị - Một số vấn đề cần trao đổi; Thiết kế đô thị trong quá trình quy hoạch xây dựng tại Mỹ; Thiết kế đô thị - Lý luận và thực tiễn ở nước ta trong giai đoạn...

   60 p tgu 30/11/2022 4 0

 • Ebook Kết cấu thép: Cấu kiện cơ bản - Phần 1

  Ebook Kết cấu thép: Cấu kiện cơ bản - Phần 1

  Ebook Kết cấu thép: Cấu kiện cơ bản - Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Đại cương về kết cấu thép, vật liệu và sự làm việc của kết cấu thép, liên kết, dầm thép. Mời các bạn cùng tham khảo!

   245 p tgu 30/10/2022 14 1

 • Ebook Kết cấu thép: Cấu kiện cơ bản - Phần 2

  Ebook Kết cấu thép: Cấu kiện cơ bản - Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, ebook Kết cấu thép: Cấu kiện cơ bản - Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: đại cương về giàn thép; tính toán giàn; cấu tạo và tính toán nút giàn. Mời các bạn cùng tham khảo!

   72 p tgu 30/10/2022 12 1

 • Ebook Khảo sát và thí nghiệm đất: Phần 1

  Ebook Khảo sát và thí nghiệm đất: Phần 1

  Cuốn sách "Khảo sát và thí nghiệm đất" nhằm cung cấp các kiến thức liên quan đến công tác khảo sát địa kỹ thuật, công tác thí nghiệm hiện trường và thí nghiệm đất trong phòng thí nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   80 p tgu 28/09/2022 15 0

 • Ebook Khảo sát và thí nghiệm đất: Phần 2

  Ebook Khảo sát và thí nghiệm đất: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Khảo sát và thí nghiệm đất" trình bày các phương pháp thí nghiệm đất trong phòng thí nghiệm. Cuốn sách được dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên đại học các chuyên ngành xây dựng và kỹ sư làm công tác liên quan Địa kỹ thuật.

   49 p tgu 28/09/2022 11 0

 • Ebook Máy bơm - Công trình thu nước - Trạm bơm cấp thoát nước: Phần 1

  Ebook Máy bơm - Công trình thu nước - Trạm bơm cấp thoát nước: Phần 1

  Phần 1 của tài liệu "Máy bơm - công trình thu nước - trạm bơm cấp thoát nước" cung cấp cho bạn đọc những thông tin về: định nghĩa, chức năng của máy bơm; bơm ly tâm; bơm hướng trục; bơm dưới sâu; bơm pittông; bơm nước va - bơm xoáy - bơm chân không - bơm xoắn Asimet; quạt gió - máy nén khí; khái niệm về nguồn nước và công trình thu nước;... Mời...

   149 p tgu 28/09/2022 11 0

 • Ebook Máy bơm - Công trình thu nước - Trạm bơm cấp thoát nước: Phần 2

  Ebook Máy bơm - Công trình thu nước - Trạm bơm cấp thoát nước: Phần 2

  Phần 2 của tài liệu "Máy bơm - công trình thu nước - trạm bơm cấp thoát nước" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc những thông tin về: công trình thu nước ngầm; công trình thu nước mặt; trạm bơm cấp nước; trạm bơm thoát nước; các thiết bị của trạm bơm; lắp đặt và quản lý trạm bơm cấp nước; cấp điện cho trạm bơm và tự động hóa trạm bơm;...

   190 p tgu 28/09/2022 12 0

 • Ebook Vận hành và bảo dưỡng hệ thống cấp nước (Tái bản lần thứ hai): Phần 1

  Ebook Vận hành và bảo dưỡng hệ thống cấp nước (Tái bản lần thứ hai): Phần 1

  Phần 1 của tài liệu "Vận hành và bảo dưỡng hệ thống cấp nước (Tái bản lần thứ hai)" cung cấp cho bạn đọc những thông tin về: hướng dẫn lập sổ tay vận hành và bảo dưỡng; công trình khai thác nguồn; xử lý nước; vận hành - bảo dưỡng các công trình xử lý nước;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   74 p tgu 28/09/2022 12 0

 • Ebook Vận hành và bảo dưỡng hệ thống cấp nước (Tái bản lần thứ hai): Phần 2

  Ebook Vận hành và bảo dưỡng hệ thống cấp nước (Tái bản lần thứ hai): Phần 2

  Phần 1 của tài liệu "Hệ thống cấp nước: Vận hành và bảo dưỡng" cung cấp cho bạn đọc những thông tin về: máy bơm và máy gió; phân phối và dự trữ nước; van và trụ cứu hỏa; đồng hồ đo lưu lượng; động cơ điện và điều khiển;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   117 p tgu 28/09/2022 13 0

 • Ebook Phân tích và tính toán móng cọc: Phần 1

  Ebook Phân tích và tính toán móng cọc: Phần 1

  Cuốn sách Phân tích và tính toán móng cọc được biên soạn gồm 6 chương và được chia thành 2 phần. Phần 1 gồm có 2 chương với những nội dung cụ thể sau: Chương 1 thống kê địa chất để tính toán thiết kế móng cọc, chương 2 móng cọc bê tông cốt thép chế tạo sẵn. Mời các bạn cùng tham khảo.

   100 p tgu 29/08/2022 42 2

 • Ebook Phân tích và tính toán móng cọc: Phần 2

  Ebook Phân tích và tính toán móng cọc: Phần 2

  Ebook Phân tích và tính toán móng cọc: Phần 2 gồm có các chương sau: Chương 3 móng cọc khoan nhồi và ba-rét, chương 4 móng cọc bê tông ứng suất trước, chương 5 ma sát âm ảnh hưởng đến sức chịu tải của cọc, chương 6 thí nghiệm kiểm tra sức chịu tải và chất lượng cọc. Mời các bạn cùng tham khảo.

   170 p tgu 29/08/2022 43 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số