Giáo trình Pháp chế Thư viện - Thông tin (Chương trình đại học chuyên ngành Thông tin - Thư viện): Phần 2 - Bùi Loan Thùy (ĐH KHXH&NV TP.HCM)

Giáo trình Pháp chế Thư viện - Thông tin (Chương trình đại học chuyên ngành Thông tin - Thư viện) do Bùi Loan Thùy (ĐH KHXH&NV TP.HCM) biên soạn gồm 4 chương: Chương 1 - Tổng quan về pháp chế thư viện - thông tin, Chương 2 - Tầm quan trọng của pháp chế thư viện thông tin, các biện pháp tăng cường pháp chế thư viện thông tin, Chương 3 - Luật thư viện nước ngoài, Chương 4 - Các văn bản quy phạm pháp luật về công tác thư viện - thông tin ở Việt Nam. Cuối giáo trình là phần phụ lục - Các văn bản pháp quy quan trọng hiện hành. Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 giáo trình sau đây với nội dung chương 4 và phần phụ lục.