• Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 2

    Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm" trình bày các ứng dụng mới của Enzyme trong công nghiệp thực phẩm. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học các ngành Công nghiệp thực phẩm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

     192 p tgu 08/01/2017 3 0

  • Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 1

    Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm" do NXB Khoa học Kỹ thuật phát hành trình bày những ứng dụng của truyền thống của Enzyme trong công nghiệp thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     90 p tgu 08/01/2017 4 0

  • Ebook Phân tích thổ nhưỡng và chất lượng nước trong ao nuôi thủy sản: Phần 2

    Ebook Phân tích thổ nhưỡng và chất lượng nước trong ao nuôi thủy sản: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Phân tích thổ nhưỡng và chất lượng nước trong ao nuôi thủy sản" trình bày các nội dung: Phân tích chất lượng nước, phân tích sinh vật phù du, phân tích thổ nhưỡng. Mời các bạn cùng tham khảo.

     92 p tgu 08/01/2017 3 0

  • Ebook Phân tích thổ nhưỡng và chất lượng nước trong ao nuôi thủy sản: Phần 1

    Ebook Phân tích thổ nhưỡng và chất lượng nước trong ao nuôi thủy sản: Phần 1

    Cuốn sách "Phân tích thổ nhưỡng và chất lượng nước trong ao nuôi thủy sản" cung cấp cho người đọc các phương pháp thường sử dụng trong nghiên cứu nuôi trồng thủy sản hoặc làm cơ quả cho việc quản lý ao nuôi. Phần 1 cuốn sách trình bày các nội dung: Tổng quan về hóa phân tích, thu mẫu nước. Mời các bạn tham khảo.

     61 p tgu 08/01/2017 5 0

  • Ebook Quản lý chất lượng thủy sản: Phần 1

    Ebook Quản lý chất lượng thủy sản: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Quản lý chất lượng thủy sản" cung cấp cho người học các kiến thức: Chất lượng thực phẩm, hoạt động quản lý và kiểm tra chất lượng, một số quy định quốc tế và Việt Nam và chất lượng và an toàn thủy sản, một số phương pháp quản lý chất lượng thủy sản.

     182 p tgu 08/01/2017 2 0

  • Ebook Quản lý chất lượng thủy sản: Phần 2

    Ebook Quản lý chất lượng thủy sản: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn "Quản lý chất lượng thủy sản" do NXB Nông nghiệp phát hành, phần 2 giới thiệu tới người đọc một số luật lệ, quy định của EU về chất lượng thủy sản; các văn bản pháp quy của Việt Nam về quản lý chất lượng thủy sản và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thủy sản. Mời các bạn cùng tham khảo.

     170 p tgu 08/01/2017 2 0

  • Ebook Thuốc bảo vệ thực vật nguồn gốc sinh học: Phần 2

    Ebook Thuốc bảo vệ thực vật nguồn gốc sinh học: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn "Thuốc bảo vệ thực vật nguồn gốc sinh học", phần 2 giới thiệu tới người đọc các thuốc bảo vệ thực vật sinh học sử dụng ở Việt Nam bao gồm: Thuốc từ sâu, thuốc trừ bệnh, thuốc trừ mối, thuốc trừ ốc, thuốc trừ chuột,.... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     81 p tgu 08/01/2017 2 0

  • Ebook Thuốc bảo vệ thực vật nguồn gốc sinh học: Phần 1

    Ebook Thuốc bảo vệ thực vật nguồn gốc sinh học: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Thuốc bảo vệ thực vật nguồn gốc sinh học" do Nguyễn Mạnh Chinh biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức về đặc điểm chung của thuốc bảo vệ thực vật sinh học, đặc điểm các nhóm thuốc bảo vệ thực vật sinh học. Mời các bạn cùng tham khảo.

     87 p tgu 08/01/2017 2 0

  • Ebook Công nghệ chất thơm thiên nhiên: Phần 2

    Ebook Công nghệ chất thơm thiên nhiên: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: Tính toán thể tích và thiết bị chưng cất, truyền nhiệt hay phân ly; thu hồi tinh dầu từ nước chưng, các phương pháp khác tách chất thơm thiên nhiên. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     74 p tgu 08/01/2017 1 0

  • Ebook Công nghệ chất thơm thiên nhiên: Phần 1

    Ebook Công nghệ chất thơm thiên nhiên: Phần 1

    Phần 12 cuốn sách "Công nghệ chất thơm thiên nhiên" cung cấp cho người học các kiến thức cơ bản và chất thơm và tình hình sản xuất chất thơm, nguyên liệu sản xuất chất thơm, phương pháp tách tinh dầu, thiết bị chưng cất. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     57 p tgu 08/01/2017 1 0

  • Ebook Kỹ thuật an toàn trong sản xuất và sử dụng hóa chất: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật an toàn trong sản xuất và sử dụng hóa chất: Phần 1

    Phần 12 cuốn sách "Kỹ thuật an toàn trong sản xuất và sử dụng hóa chất" trình bày các nội dung: Những khái niệm cơ bản và pháp quy an toàn vệ sinh lao động, nguyên lý kỹ thuật và tổ chức của công tác an toàn lao động trong VSCN và CNHH, các hóa chất nguy hại cho sức khỏe. Mời các bạn cùng tham khảo.

     68 p tgu 08/01/2017 2 0

  • Ebook Kỹ thuật an toàn trong sản xuất và sử dụng hóa chất: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật an toàn trong sản xuất và sử dụng hóa chất: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cung cấp cho người học các kiến thức: Kỹ thuật an toàn phòng chống cháy nổ trong CNHC, những biện pháp ngăn ngừa và hạn chế yếu tố độc hại trong CNHC, kỹ thuật an toàn khi làm việc với một số hóa chất nguy hiểm thường gặp trong CNHC,.... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     68 p tgu 08/01/2017 2 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số