• Giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp (in lần thứ 3): Phần 1

  Giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp (in lần thứ 3): Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp giới thiệu tới người đọc các nội dung 2 chương đầu cuốn sách bao gồm: Khoa học giao tiếp và hành vi giao tiếp, quá trình giao tiếp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   87 p tgu 30/11/2022 2 0

 • Giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp (in lần thứ 3): Phần 2

  Giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp (in lần thứ 3): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp giới thiệu tới người đọc các nội dung 2 chương cuối cuốn sách bao gồm: Kỹ năng giao tiếp, rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   61 p tgu 30/11/2022 2 0

 • Giáo trình phương pháp hướng dẫn trẻ làm quen với tác phẩm văn học: Phần 1

  Giáo trình phương pháp hướng dẫn trẻ làm quen với tác phẩm văn học: Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình Phương pháp hướng dẫn trẻ làm quen với tác phẩm văn học giới thiệu tới người đọc các nội dung: ý nghĩa của văn học trong việc giáo dục trẻ, lựa chọn tác phẩm văn học cho trẻ mầm non, các phương pháp hướng dẫn trẻ làm quen với tác phẩm văn học,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   105 p tgu 30/11/2022 2 0

 • Giáo trình phương pháp hướng dẫn trẻ làm quen với tác phẩm văn học: Phần 2

  Giáo trình phương pháp hướng dẫn trẻ làm quen với tác phẩm văn học: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các phương pháp tiến hành kể truyện, đọc thơ cho trẻ mầm non, phương pháp hướng dẫn trẻ kể lại chuyện, phương pháp hướng dẫn trẻ đóng kịch theo cốt truyện,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết,

   88 p tgu 30/11/2022 2 0

 • Giáo trình Điện tử cơ bản: Phần 1 - Công ty Máy tính - Mạng - Truyền Thông OSC

  Giáo trình Điện tử cơ bản: Phần 1 - Công ty Máy tính - Mạng - Truyền Thông OSC

  "Giáo trình Điện tử cơ bản" được biên soạn bởi Công ty Máy tính - Mạng - Truyền Thông OSC với mục đích giúp bạn đọc nắm được các nội dung về nguồn điện một chiều, điện từ trường, dòng điện xoay chiều, giới thiệu đồng hồ vạn năng,... Mời quý thầy cô và các em sinh viên cùng tham khảo chi tiết giáo trình tại đây.

   47 p tgu 30/11/2022 1 0

 • Giáo trình Điện tử cơ bản: Phần 2 - Công ty Máy tính - Mạng - Truyền Thông OSC

  Giáo trình Điện tử cơ bản: Phần 2 - Công ty Máy tính - Mạng - Truyền Thông OSC

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 "Giáo trình Điện tử cơ bản" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc nội dung về chất bán dẫn & Diode, cấu tạo của Transistor, mạch khuếch đại, mạch điện tử, giới thiệu về Mosfet,... Mời quý thầy cô và các em sinh viên cùng tham khảo chi tiết giáo trình tại đây.

   45 p tgu 30/11/2022 1 0

 • Giáo trình Lý thuyết sai số: Phần 1

  Giáo trình Lý thuyết sai số: Phần 1

  Giáo trình "Lý thuyết sai số" được chia thành 2 phần, phần 1 cung cấp cho học viên những nội dung về: lý thuyết sai số; sai số đo và phân loại sai số đo; các đặc tính của sai số ngẫu nhiên; các tiêu chuẩn đánh giá độ chính xác; sai số trung phương của hàm các đại lượng đo; trị trung bình và đánh giá độ chính xác dãy trị đo cùng một đại...

   83 p tgu 30/11/2022 1 0

 • Giáo trình Lý thuyết sai số: Phần 2

  Giáo trình Lý thuyết sai số: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của giáo trình "Lý thuyết sai số" tiếp tục cung cấp cho học viên những nội dung về: bình sai điều kiện; các dạng phương trình điều kiện; giải hệ phương trình chuẩn trên sơ đồ Gauss; bình sai gián tiếp; một số phương pháp nghịch đảo ma trận hệ số phương trình chuẩn;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   127 p tgu 30/11/2022 1 0

 • Bài giảng Toán cao cấp 1 (Dùng cho các ngành ĐH, CĐ không chuyên Toán)

  Bài giảng Toán cao cấp 1 (Dùng cho các ngành ĐH, CĐ không chuyên Toán)

  Bài giảng Toán cao cấp 1 (Dùng cho các ngành ĐH, CĐ không chuyên Toán) cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản như: Ma trận - Định thức - hệ phương trình tuyến tính, không gian vectơ, ánh xạ tuyến tính, dạng song tuyến tính và dạng toàn phương. Mời các bạn cùng tham khảo.

   120 p tgu 30/11/2022 1 0

 • Bài giảng Đại số đại cương - Lê Hoàng Mai

  Bài giảng Đại số đại cương - Lê Hoàng Mai

  (NB) Bài giảng Đại số đại cương gồm có 3 chương. Chương 1 trình bày các khái niệm cơ bản về nhóm, chương 2 giới thiệu các khái niệm cơ bản liên quan đến vành và trường, chương 3 giới thiệu một lớp vành khá quen thuộc có vai trò quan trọng trong đại số đó là vành đa thức một ẩn và nhiều ẩn. Mời các bạn cùng tham khảo!

   102 p tgu 30/11/2022 1 0

 • Giáo trình Hóa phân tích: Phần 1 - TS. Hồ Thị Yêu Ly

  Giáo trình Hóa phân tích: Phần 1 - TS. Hồ Thị Yêu Ly

  Phần 1 cuốn giáo trình "Hóa phân tích" trình bày các nội dung: đại cương về hóa phân tích, nồng độ dung dịch, xử lý số liệu thực nghiệm trong phân tích, cân bằng hóa học. Cuối mỗi chương có phần bài tập và lời giải một số bài tập điển hình, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   167 p tgu 30/10/2022 6 0

 • Giáo trình Hóa phân tích: Phần 2 - TS. Hồ Thị Yêu Ly

  Giáo trình Hóa phân tích: Phần 2 - TS. Hồ Thị Yêu Ly

  Phần 1 cuốn giáo trình "Hóa phân tích" trình bày các phương pháp định lượng hóa học như phương pháp phân tích trọng lượng, các phương pháp phân tích thể tích bao gồm phương pháp chuẩn độ acid-base, tạo phức, kết tủa và oxy hóa khử. Phần lớn bài tập ở mức độ trung bình để giúp sinh viên làm sáng tỏ lý thuyết, suy luận và kết nối kiến thức.

   171 p tgu 30/10/2022 8 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số