• Giáo trình Kiểm tra chất lượng thực phẩm - GS.TS. Phạm Xuân Vượng

    Giáo trình Kiểm tra chất lượng thực phẩm - GS.TS. Phạm Xuân Vượng

    Giáo trình Kiểm tra chất lượng thực phẩm được biên soạn làm tài liệu giảng dạy cung cấp những kiến thức thực tiễn giúp người dạy và người học dễ dàng hơn trong việc nắm nội dung môn học. Tài liệu gồm 7 chương và phần thực hành. Phần thực hành giúp người học củng cố kiến thức đã học một cách khái quát nhất.

     256 p tgu 18/11/2014 914 42

  • Giáo trình Bệnh cây chuyên khoa: Phần 1 - GS.TS. Vũ Triệu Mân

    Giáo trình Bệnh cây chuyên khoa: Phần 1 - GS.TS. Vũ Triệu Mân

    Giáo trình Bệnh cây chuyên khoa được biên soạn nhằm mục đích giúp sinh viên chuyên ngành bảo vệ thực vật tìm hiểu về bệnh hại trên từng cây trồng cụ thể. Không những thế, giáo trình còn giúp các bạn gắn kết được các kiến thức bệnh cây đại cương với nội dung nghiên cứu và phòng trừ bệnh cây với các đối tượng biến đổi khác nhau. Phần...

     134 p tgu 18/11/2014 662 19

  • Giáo Trình Kỹ thuật lập trình C căn bản và nâng cao: Phần 1

    Giáo Trình Kỹ thuật lập trình C căn bản và nâng cao: Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình "Kỹ thuật lập trình C căn bản và nâng cao" cung cấp cho người học các kiến thức: Biến, mảng và biểu thức; vào ra, cấu trúc rẽ nhánh; cấu trúc vòng lặp; hàm và cấu trúc chương trình; cấu trúc và hợp; quản lý màn hình và cửa sổ,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     205 p tgu 24/05/2017 505 17

  • Giáo trình Bệnh cây chuyên khoa: Phần 2 - GS.TS. Vũ Triệu Mân

    Giáo trình Bệnh cây chuyên khoa: Phần 2 - GS.TS. Vũ Triệu Mân

    Giáo trình Bệnh cây chuyên khoa được biên soạn nhằm mục đích giúp sinh viên chuyên ngành bảo vệ thực vật tìm hiểu về bệnh hại trên từng cây trồng cụ thể. Không những thế, giáo trình còn giúp các bạn gắn kết được các kiến thức bệnh cây đại cương với nội dung nghiên cứu và phòng trừ bệnh cây với các đối tượng biến đổi khác nhau. Phần...

     99 p tgu 18/11/2014 690 17

  • Giáo trình Sinh học thực phẩm - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Giáo trình Sinh học thực phẩm - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Giáo trình Sinh học thực phẩm trình bày đại cương về các sản phẩm thực phẩm sinh học bao gồm nguyên liệu thực phẩm và những biến đổi của nguyên liệu thực phẩm trong quá trình thu nhận và bảo quản, phương thức lựa chọn công nghệ trong sản xuất Thực phẩm - Sinh học và các nội dung khác.

     210 p tgu 18/11/2014 562 16

  • Giáo trình thu hoạch và bảo quản thanh long

    Giáo trình thu hoạch và bảo quản thanh long

    Giáo trình này cung cấp những kiến thức cơ bản về các giai đoạn sinh trưởng phát triển của trái thanh long, thời điểm thu hoạch, kỹ thuật thu hoạch, phân loại, bảo quản và hợp đồng mua bán thanh long.

     38 p tgu 18/11/2014 404 15

  • Giáo trình Kỹ thuật lạnh và Lạnh đông thực phẩm - GS.TS. Phạm Xuân Vượng, TS. Trần Như Khuyên

    Giáo trình Kỹ thuật lạnh và Lạnh đông thực phẩm - GS.TS. Phạm Xuân Vượng, TS. Trần Như Khuyên

    Có kết cấu nội dung gồm 5 chương trình bày về những khái niệm cơ bản, các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh, tính toán và lựa chọn thiết bị cho hệ thống lạnh, thiết kế kho lạnh thực phẩm, kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm, cuốn giáo trình Kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm sẽ giúp giảng viên, sinh viên chuyên ngành có thêm...

     139 p tgu 18/11/2014 2032 14

  • Giáo trình Cây lúa - Nguyễn Ngọc Đệ

    Giáo trình Cây lúa - Nguyễn Ngọc Đệ

    Lúa là cây lương thực quan trọng nhất ở nước ta và đặc biệt là ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Giáo trình gồm 10 chương trình bày về vị trí kinh tế tình hình sản xuất và triển vọng của ngành lúa, nguồn gốc và phân loại lúa, hình thể học và sự sinh trưởng của cây lúa, đặc điểm sinh thái cây lúa, đặc điểm sinh lý cây lúa, cải tiến giống...

     244 p tgu 18/11/2014 676 14

  • Giáo trình cây ăn quả

    Giáo trình cây ăn quả

    Nội dung của cuốn giáo trình này là cung cấp cho các thầy, cô giáo và các giáo sinh của các trường Cao đẳng Sư phạm trong cả nuớc những kiến thức cơ bản về đặc tính sinh học của cây ăn quả, vị trí và vai trò của chúng trong hệ thống sinh thái, những quy luật về mối quan hệ giữa cây ăn quả với điều kiện ngoại cảnh.

     175 p tgu 18/11/2014 870 14

  • Giáo trình Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp - ThS. Lê Mỹ Hồng

    Giáo trình Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp - ThS. Lê Mỹ Hồng

    Giáo trình Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp do ThS. Lê Mỹ Hồng biên soạn gồm 2 phần trong đó phần 1 trình bày về những quá trình cơ bản trong chế biến thực phẩm đóng hộp, phần 2 giới thiệu kỹ thuật chế biến một số thực phẩm đóng hộp. Đây là tài liệu hay dành cho giảng viên, sinh viên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm.

     125 p tgu 18/11/2014 2443 14

  • Bài giảng Mạng máy tính - Ths Nguyễn Xuân Anh

    Bài giảng Mạng máy tính - Ths Nguyễn Xuân Anh

    Bài giảng Mạng máy tính - Ths Nguyễn Xuân Anh, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông - Khoa Công nghệ thông tin 1 (Dành cho sinh viên hệ Đại học chính qui chuyên ngành Công nghệ thông tin).

     193 p tgu 19/11/2014 619 13

  • Giáo trình Thiết kế quần áo - TS. Trần Thủy Bình

    Giáo trình Thiết kế quần áo - TS. Trần Thủy Bình

    Giáo trình Thiết kế quần áo nội dung gồm phần A và phần B được cấu trúc thành 11 chương trình bày khái quát chung về quần áo, những kiến thức cơ sở, phương pháp thiết kế quần áo thông dụng: Thiết kế sơ mi nữ; sơ mi nữ dáng bó sát tay ngắn; sơ mi nữ dáng bó sát tay lửng; thiết kế sơ mi nam; sơ mi nam tay dài; thiết kế quần âu nam nữ; thiết kế...

     229 p tgu 18/11/2014 1155 13

Hướng dẫn khai thác thư viện số