• Bài giảng Chủ nghĩa xã hội khoa học

    Bài giảng Chủ nghĩa xã hội khoa học

    Bài giảng Chủ nghĩa xã hội khoa học cung cấp đến các bạn với những kiến thức nhập môn chủ nghĩa xã hội khoa học; nhập môn chủ nghĩa xã hội khoa học; chủ nghĩa xã hội và thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; dân chủ xã hội chủ nghĩa và nhà nước xã hội chủ nghĩa; cơ cấu xã hội - giai cấp và liên minh giai cấp, tầng lớp trong thời kỳ quá...

     147 p tgu 31/10/2020 9 0

  • Bài giảng Giáo dục thể chất 2 (Cầu lông)

    Bài giảng Giáo dục thể chất 2 (Cầu lông)

    Bài giảng Giáo dục thể chất 2 (Cầu lông) cung cấp các nội dung chính như: Lịch sử ra đời và sự phát triển của môn Cầu lông, Luật và phương pháp tổ chức thi đấu môn Cầu lông, Cách cầm vợt, cầm cầu và tư thế chuẩn bị cơ bản, chiến thuật thi đấu đơn, chiến thuật thi đấu đôi... Mời các bạn cùng tham khảo!

     35 p tgu 31/10/2020 11 0

  • Bài giảng Lý luận và phương pháp giáo dục thể chất 2

    Bài giảng Lý luận và phương pháp giáo dục thể chất 2

    Bài giảng Lý luận và phương pháp giáo dục thể chất 2 gồm có 2 chương và sau khi học xong người học có thể hiểu về: giáo dục các tố chất thể lực, hình thức buổi tập trong giáo dục thể chất. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên phục vụ cho học tập.

     42 p tgu 31/10/2020 8 0

  • Bài giảng Lý luận và phương pháp giáo dục thể chất 1

    Bài giảng Lý luận và phương pháp giáo dục thể chất 1

    Bài giảng Lý luận và phương pháp giáo dục thể chất 1 gồm có 6 chương và sau khi học xong người học có thể hiểu về: Nhập môn về lý luận và phương pháp GDTC, Mục đích, nhiệm vụ và các nguyên tắc chung của hệ thống GDTC, các phương diện GDTC... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để phục vụ cho quá trình học tập.

     64 p tgu 31/10/2020 9 0

  • Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 7: Quản trị phục vụ ăn uống

    Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 7: Quản trị phục vụ ăn uống

    "Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 7: Quản trị phục vụ ăn uống" gồm có những nội dung chính sau: Lập kế hoạch và tổ chức phục vụ ăn uống, chuẩn hóa các thao tác kỹ thuật cơ bản, quy trình phục vụ ăn uống. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     51 p tgu 31/10/2020 8 0

  • Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 6: Quản trị chế biến món ăn và pha chế đồ uống

    Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 6: Quản trị chế biến món ăn và pha chế đồ uống

    "Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 6: Quản trị chế biến món ăn và pha chế đồ uống" thông tin đến các bạn những kiến thức cơ bản trong quản trị chế biến món ăn và pha chế đồ uống như phương pháp và quy trình chế biến và pha chế, kiểm soát chất lượng món ăn và đồ uống,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các...

     35 p tgu 31/10/2020 9 0

  • Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 5: Quản trị mua và dự trữ

    Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 5: Quản trị mua và dự trữ

    "Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 5: Quản trị mua và dự trữ" đề cập đến các vấn đề liên quan đến việc quản lý mua và dự trữ thực phẩm đồ uống. Nội dung cụ thể gồm có: Quản trị mua thực phẩm và đồ uống; quản trị dự trữ, bảo quản và cấp phát thực phẩm và đồ uống. Mời các bạn cùng tham khảo.

     23 p tgu 31/10/2020 7 0

  • Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 4: Kế hoạch thực đơn

    Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 4: Kế hoạch thực đơn

    "Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 4: Kế hoạch thực đơn" trình bày một số nội dung cơ bản trong việc xây dựng kế hoạch thực đơn như: Khái quát về thực đơn và kế hoạch thực đơn, nguyên tắc xây dựng thực đơn, xây dựng và cải tiến thực đơn. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     30 p tgu 31/10/2020 6 0

  • Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 3: Quản trị cơ sở vật chất tại bộ phận thực phẩm và đồ uống

    Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 3: Quản trị cơ sở vật chất tại bộ phận thực phẩm và đồ uống

    "Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 3: Quản trị cơ sở vật chất tại bộ phận thực phẩm và đồ uống" trình bày một số nội dung cơ bản về quản trị cơ sở vật chất tại bộ phận thực phẩm và đồ uống như: Bố trí mặt bằng các khu vực, quản lý trang thiết bị dụng cụ. Để nắm chi tiết nội dung kiến thức mời các bạn...

     35 p tgu 31/10/2020 6 0

  • Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 2: Quản trị nhân lực tại bộ phận thực phẩm và đồ uống

    Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 2: Quản trị nhân lực tại bộ phận thực phẩm và đồ uống

    "Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 2: Quản trị nhân lực tại bộ phận thực phẩm và đồ uống" trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về cơ cấu tổ chức của bộ phận thực phẩm và đồ uống; hoạch định và tuyển dụng lao động tại bộ phận thực phẩm và đồ uống; bố trí và sử dụng lao động tại bộ phận thực...

     50 p tgu 31/10/2020 7 0

  • Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 1: Khái quát về quản trị thực phẩm và đồ uống

    Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 1: Khái quát về quản trị thực phẩm và đồ uống

    "Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 1: Khái quát về quản trị thực phẩm và đồ uống" trình bày khái niệm, đặc điểm và xu hướng phát triển kinh doanh dịch vụ ăn uống; chức năng và nhiệm vụ của bộ phận thực phẩm và đồ uống; khái niệm, nội dung quản trị thực phẩm và đồ uống. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để...

     25 p tgu 31/10/2020 9 0

  • Bài giảng Ngữ văn 12: Vợ nhặt (Kim Lân)

    Bài giảng Ngữ văn 12: Vợ nhặt (Kim Lân)

    Bài giảng Ngữ văn 12: Vợ nhặt (Kim Lân) tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của Kim Lân; phân tích nội dung và các nhân vật trong tác phẩm; nhận xét giá trị nội dung, giá trị nghệ thuật của tác phẩm. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích hỗ trợ cho công tác giảng dạy, xây dựng tiết học hiệu quả.

     28 p tgu 31/10/2020 7 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số