Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng, Nghiệp vụ Nhà hàng, Phục vụ món ăn và đồ uống, Cơ cấu tổ chức khách sạn, Đặc điểm nhà hàng, Chức năng của Nhà hàng
94 p tailieu_tgu 29/08/2022 65 0
Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 1: Giới thiệu phục vụ món ăn và đồ...
Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 4.1: Trang thiết bị và cách trưng bày...
Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 5.1: Các loại hình và kiểu cách phục...
Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 6.1: Phục vụ đồ uống không cồn