Tài liệu nổi bật
  • Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng (Tái bản lần thứ hai): Phần 1

    Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng (Tái bản lần thứ hai): Phần 1

    Nội dung cuốn giáo trình "Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng" được thiết kế thành 5 chương. Phần 1 cuốn sách sẽ tập trung vào những vấn đề: Công nghệ phục vụ lễ tân khách sạn, công nghệ phục vụ buồng khác sạn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     41 p tgu 28/09/2022 5 0

  • Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng (Tái bản lần thứ hai): Phần 2

    Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng (Tái bản lần thứ hai): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng" sẽ giới thiệu tới người đọc các nội dung: Công nghệ phục vụ bàn trong nhà hàng - khách sạn, công nghệ phục vụ quầy bar trong nhà hàng - khách sạn, công nghệ phục vụ bếp trong nhà hàng - khách sạn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     55 p tgu 28/09/2022 6 0

  • Giáo trình Pha chế Cocktail: Phần 1

    Giáo trình Pha chế Cocktail: Phần 1

    Giáo trình "Pha chế Cocktail" cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn về rượu, kỹ năng tính toán, phương pháp lựa chọn nguyên liệu và dụng cụ, cũng như kỹ năng thực hành pha chế các Cocktail và các thức uống. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

     75 p tgu 28/09/2022 5 0

  • Giáo trình Pha chế Cocktail: Phần 2

    Giáo trình Pha chế Cocktail: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Pha chế Cocktail" cung cấp cho sinh viên kiến thức: Dụng cụ - nguyên liệu trong quầy bar - kỹ thuật pha chế cocktail, các công thức quốc tế thông dụng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     70 p tgu 28/09/2022 6 0

  • Bài giảng Tổng quan du lịch (6 chương)

    Bài giảng Tổng quan du lịch (6 chương)

    Bài giảng Tổng quan du lịch có nội dung gồm 6 chương sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức về: lịch sử hình thành và phát triển du lịch; các ngành kinh doanh trong du lịch; cung - cầu trong du lịch; cơ sở vật chất kỹ thuật và lao động trong du lịch; tác động của du lịch; hoạch định phát triển du lịch bền vững;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     251 p tgu 29/08/2022 17 0

  • Bài giảng Du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái - TS Trần Thị Mai

    Bài giảng Du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái - TS Trần Thị Mai

    Bài giảng Du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái tập trung trình bày 6 nội dung: một số vấn đề cơ bản về du lịch, quá trình phát triển của du lịch Việt Nam và du lịch Thừa Thiên Huế, chiến lược phát triển du lịch Việt Nam, đặc trưng du lịch sinh thái, nguyên tắc cơ bản của du lịch cộng đồng, định hướng phát triển du lịch sinh thái và du lịch...

     86 p tgu 29/08/2022 13 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 0: Giới thiệu môn học

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 0: Giới thiệu môn học

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng: Giới thiệu môn học giúp các có thể trình bày được những kiến thức cơ bản, cơ cấu tổ chức của nhà hàng; Áp dụng được kiến thức cơ bản về quy trình làm việc chung tại nhà hàng; Xác định và thực hiện được nhiệm vụ, công việc cụ thể của một nhân viên làm việc trong nhà hàng.

     38 p tgu 29/08/2022 18 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 1: Giới thiệu phục vụ món ăn và đồ uống

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 1: Giới thiệu phục vụ món ăn và đồ uống

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 1: Giới thiệu phục vụ món ăn và đồ uống với mục tiêu nhằm hiểu rõ nguồn gốc lịch sử món ăn; Phân loại được các loại hình kinh doanh ẩm thực; Thực hiện được vai trò, thái độ đúng mực và tư cách của một người nhân viên phục vụ trong ngành; Định hướng, hình dung được sự phát triển ngành.

     94 p tgu 29/08/2022 14 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 2: Sức khỏe, vệ sinh và an toàn trong công việc

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 2: Sức khỏe, vệ sinh và an toàn trong công việc

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 2: Sức khỏe, vệ sinh và an toàn trong công việc với mục tiêu giúp các bạn hiểu rõ tầm quan trọng của vệ sinh cá nhân tại nơi làm việc; Giải thích và nêu ra các thuật ngữ nguyên ngành về các nguồn lợi đạt được thông qua thực hành vệ sinh cá nhân tốt; Hiểu rõ trách nhiệm cá nhân của bạn trong việc đảm bảo...

     35 p tgu 29/08/2022 16 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 3: Xây dựng thực đơn trong nhà hàng

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 3: Xây dựng thực đơn trong nhà hàng

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 2: Xây dựng thực đơn trong nhà hàng với mục tiêu giúp các bạn định nghĩa được thuật ngữ Thực đơn; Liệt kê được các đặc tính của mỗi loại thực đơn Xác định được chức năng của thực đơn đối với khách hàng và nhân viên nhà bếp; Thiết lập được các thực đơn thích hợp cho các sự kiện đặc biệt...

     95 p tgu 29/08/2022 16 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 4.1: Trang thiết bị và cách trưng bày trong nhà hàng

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 4.1: Trang thiết bị và cách trưng bày trong nhà hàng

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 4.1: Trang thiết bị và cách trưng bày trong nhà hàng với mục tiêu giúp các bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc trang trí, ánh sáng, bầu không khí và môi trường trong nhà hàng; Nhận biết và chỉ rõ một số trang thiết bị phục vụ chuyên dụng được sử dụng trong nhà hàng.

     64 p tgu 29/08/2022 13 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 4.2: Vệ sinh và bảo quản sắp đặt và chuẩn bị phục vụ

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 4.2: Vệ sinh và bảo quản sắp đặt và chuẩn bị phục vụ

    Mục tiêu của bài Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 4.2: Vệ sinh và bảo quản sắp đặt và chuẩn bị phục vụ là lau rửa, sử dụng và cất giữ tất cả các đồ sành sứ, ly tách và dao nĩa một cách an toàn, ngăn nắp, vệ sinh, hiệu quả; Sử dụng và bảo quản các trang thiết bị và nguyên liệu liên quan; Sắp đặt và chuẩn bị nhà hàng theo tiêu...

     65 p tgu 29/08/2022 14 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số