Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất snack bổ sung dịch lá tía tô (Perilla frutescens L. Britton)

Đề tài "Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất snack bổ sung dịch lá tía tô (Perilla frutescens L. Britton)" nghiên cứu tỉ lệ bột gạo:bột năng và hàm lượng dịch lá tía tô cho vào sản phẩm để xây dựng quy trình snack bổ sung lá tía tô. Kết quả nghiên cứu cho thấy tỉ lệ bột gạo:bột năng phù hợp là 90:10, hàm lượng dịch lá tía tô bổ sung vào sản phẩm phù hợp là 60%. Kết quả này là tài liệu tham khảo bổ ích cho các nghiên cứu về sản phẩm snack trên thị trường. Mời các bạn cùng tham khảo!