• Ebook Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 1

    Ebook "Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tính chất cảm quan thực phẩm; Cơ sở sinh lý học thần kinh của đánh giá cảm quan; Phép thử cảm quan;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     93 p tgu 28/12/2021 6 0

  • Ebook Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Lựa chọn và huấn luyện người thử; Phòng thí nghiệm phân tích cảm quan; Chi phí cho vận hành một phòng thí nghiệm cảm quan. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     52 p tgu 28/12/2021 5 0

  • Ebook Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bền vững: Phần 1

    Ebook Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bền vững: Phần 1

    Ebook "Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bền vững" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Xác định nhu cầu các chất dinh dưỡng; Dinh dưỡng và hệ thống sinh học cơ thể; Thành phần dinh dưỡng cần thiết; Dinh dưỡng và khẩu phần ăn;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     244 p tgu 28/12/2021 7 0

  • Ebook Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bền vững: Phần 2

    Ebook Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bền vững: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bền vững" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Dinh dưỡng phòng và điều trị bệnh; Độc học dinh dưỡng; Thức ăn chức năng và sức khỏe bền vững; Ăn chay khoa học, phòng và điều trị bệnh mạn tính, ung thư; Phụ gia thực phẩm và đảm bảo vệ...

     250 p tgu 28/12/2021 5 0

  • Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình "Thương phẩm hàng thực phẩm (dùng cho các trường cao đẳng - Trung cấp thương mại - Du lịch)" trình bày các nội dung của phần "Đại cương về thực phẩm" bao gồm: Thành phần hóa học của thực phẩm, giá trị sử dụng của thực phẩm, các quá trình xảy ra khi bảo quản thực phẩm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     84 p tgu 29/09/2021 34 1

  • Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp nội dung của phần 1 giáo trình "Thương phẩm hàng thực phẩm (dùng cho các trường cao đẳng - Trung cấp thương mại - Du lịch)", phần 2 - Các nhóm hàng thực phẩm trình bày các nội dung: Rau, củ, quả tươi sống và các sản phẩm chế biến; lương thực và các sản phẩm chế biến; trứng gia cầm; thủy sản và các sản phẩm chế biến,... Mời các bạn...

     103 p tgu 29/09/2021 44 1

  • Ebook Cơ sở lý thuyết hóa học (Phần bài tập): Phần 1

    Ebook Cơ sở lý thuyết hóa học (Phần bài tập): Phần 1

    Ebook Cơ sở lý thuyết hóa học (Phần bài tập): Phần 1 cung cấp cho người học các kiến thức: Cấu tạo nguyên tử, bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, liên kết hóa hóa học và cấu tạo phân tử, nhiệt hóa học, cân bằng hóa học,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     129 p tgu 31/08/2021 55 0

  • Ebook Cơ sở lý thuyết hóa học (Phần bài tập): Phần 2

    Ebook Cơ sở lý thuyết hóa học (Phần bài tập): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của ebook Cơ sở lý thuyết hóa học (Phần bài tập) sẽ cung cấp cho người học các kiến thức cơ bản về: Dung dịch, dung dịch chất điện ly, động hóa học, các quá trình điện hóa, hiện tượng bề mặt - Dung dịch keo. Mời các bạn cùng tham khảo.

     101 p tgu 31/08/2021 47 0

  • Giáo trình Hóa đại cương A1: Phần 1

    Giáo trình Hóa đại cương A1: Phần 1

    Giáo trình Hóa đại cương A1 gồm có 4 chương. Phần 1 giáo trình sau đây cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về cấu tạo nguyên tử và hệ thống bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học. Mời các bạn cùng tham khảo.

     35 p tgu 31/08/2021 57 1

  • Giáo trình Hóa đại cương A1: Phần 2

    Giáo trình Hóa đại cương A1: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về liên kết hóa học và trạng thái tập hợp của các chất và các kiểu mạng tinh thể. Mời các bạn cùng tham khảo.

     43 p tgu 31/08/2021 34 0

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất bia: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ sản xuất bia: Phần 1

    Phần 1 giáo trình Công nghệ sản xuất bia gồm 3 chương: Nguyên liệu sản xuất bia (Trong chương này nội dung nhằm nghiên cứu sâu về nấm men và phương pháp nuôi cấy), công nghệ sản xuất malt (Chương này đề cập đến 3 công đoạn chính quan trọng trong quy trình sản xuất bia đó là: Ngâm đại mạch, ươm mầm đại mạch và sấy malt tươi).

     77 p tgu 29/01/2021 56 1

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất bia: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ sản xuất bia: Phần 2

    Nội dung phần 2 giáo trình gồm nội dung chương 3 giới thiệu những kiến thức cần nắm vững của các công đoạn trong quá trình nấu dịch đường tưới hoa houblon, các phản ứng chính xảy ra và chương 4 nhằm giúp cho học sinh nắm vững quá trình lên men, đồng thời hiểu lên men là giai đoạn quyết định chuyển hoá dịch đường houblon hoá thành bia có tác...

     101 p tgu 29/01/2021 55 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số