• Ebook Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây ăn quả hạt cứng: Phần 1

    Ebook Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây ăn quả hạt cứng: Phần 1

    Đã có mặt ở Việt Nam từ lâu đời trong các vườn nhà, mận, mơ, đào thường được cho phát triển tự nhiên để lấy quả, hay uốn tỉa tạo thế làm cây cảnh. Mời các bạn cùng tìm hiểu các kỹ thuật trồng và chăm sóc một số loại cây ăn quả hạt cứng qua phần 1 của tài liệu được chia sẻ dưới đây.

     108 p tgu 12/02/2020 23 0

  • Ebook Hướng dẫn kỹ thuật trồng các loại khoai: Phần 1

    Ebook Hướng dẫn kỹ thuật trồng các loại khoai: Phần 1

    Tài liệu Hướng dẫn kỹ thuật trồng các loại khoai không chỉ hướng dẫn bạn đọc những kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cho từng loại khoai mà còn giới thiệu tới bạn đọc những giống khoa có phẩm chất tốt và các biện pháp nâng cao năng suất, chất lượng khoai. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 tài liệu được chia sẻ dưới đây.

     64 p tgu 12/02/2020 24 0

  • Ebook Hướng dẫn kỹ thuật trồng các loại khoai: Phần 2

    Ebook Hướng dẫn kỹ thuật trồng các loại khoai: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Hướng dẫn kỹ thuật trồng các loại khoai sẽ tiếp tục cung cấp cho người đọc các kỹ thuật trồng và chăm sóc một số loại khoai như: Khoai lang, khoai sọ, khoai từ, khoai mỡ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     79 p tgu 12/02/2020 18 0

  • Ebook Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây ăn quả hạt cứng: Phần 2

    Ebook Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây ăn quả hạt cứng: Phần 2

    Nghề trồng cây ăn quả ôn đới mới thật sự có ở Việt Nam từ thập kỷ 80 của thế kỷ XX một cách tự phát, sau khi mận Tam hoa được đưa vào trồng thành công ở một số tỉnh miền núi phía Bắc. Sự phát triển này đã hình thành các vùng trồng mận Tam hoa hàng hỏa ở Lào Cai và Sơn La. Mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh hại và...

     73 p tgu 12/02/2020 23 0

  • Ebook Rau ăn lá và hoa (An toàn - năng suất - chất lượng cao): Phần 1

    Ebook Rau ăn lá và hoa (An toàn - năng suất - chất lượng cao): Phần 1

    Nội dung của tài liệu Trồng rau ăn lá và hoa an toàn - năng suất - chất lượng cao trình bày nguồn gốc lịch sử phát triển, giá trị kinh tế, đặc điểm thực vật, sinh trưởng phát triền và yêu cầu ngoại cảnh, các tác giả đã đi sâu vào nội dung chủ yếu là sản xuất rau an toàn, những nguyên tắc và quy định chung. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1...

     85 p tgu 12/02/2020 22 0

  • Ebook Rau ăn lá và hoa (An toàn - năng suất - chất lượng cao): Phần 2

    Ebook Rau ăn lá và hoa (An toàn - năng suất - chất lượng cao): Phần 2

    Trong tài liệu Trồng rau ăn lá và hoa an toàn - năng suất - chất lượng cao, các tác giả sẽ cung cấp cho người học các kiến thức về: các biện pháp kỹ thuật thâm canh cụ thể, những giống mới và phương pháp chế biến sản phẩm sau thu hoạch đều được trình bày khá rõ ràng. Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 của tài liệu được chia sẻ dưới đây.

     80 p tgu 12/02/2020 22 0

  • Ebook Bí quyết thành công kĩ thuật trồng cà phê hiệu quả cao: Phần 1

    Ebook Bí quyết thành công kĩ thuật trồng cà phê hiệu quả cao: Phần 1

    Từ nhu cầu, lợi ích, hiệu quả và những tính năng kinh tế cao do cây cà phê mang lại, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc tài liệu Kĩ thuật trồng cà phê - Bí quyết thành công cho hiệu quả cao. Hi vọng tài liệu sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích, hữu dụng và cần thiết trong cuộc sống và công việc kinh doanh của bạn. Mời...

     57 p tgu 12/02/2020 24 0

  • Ebook Bí quyết thành công kĩ thuật trồng cà phê hiệu quả cao: Phần 2

    Ebook Bí quyết thành công kĩ thuật trồng cà phê hiệu quả cao: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Kĩ thuật trồng cà phê - Bí quyết thành công cho hiệu quả cao sẽ tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Cách phòng trừ sâu và bệnh hại, thu hoạch, chế biến và bảo quản cà phê, hương vị cà phê thế giới, năm món cà phê ngon nhất thế giới. Mời các bạn cùng tham khảo.

     58 p tgu 12/02/2020 22 0

  • Ebook Bảng thành phần thực phẩm Việt Nam - Vietnamese Food Composition Table

    Ebook Bảng thành phần thực phẩm Việt Nam - Vietnamese Food Composition Table

    Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc về bảng thành phần thực phẩm, các nghiên cứu dinh dưỡng, khẩu phần ăn uống, chế độ dinh dưỡng. Là tài liệu phục vụ giảng dạy, nghiên cứu và triển khai công tác giáo dục dinh dưỡng cho cộng đồng, cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn thực phẩm phù hợp với tình hình sức khỏe. Mời các bạn cùng tham khảo chi...

     567 p tgu 27/05/2019 111 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số