• Bài giảng Lý luận và phương pháp giáo dục thể chất 1

  Bài giảng Lý luận và phương pháp giáo dục thể chất 1

  Bài giảng Lý luận và phương pháp giáo dục thể chất 1 gồm có 6 chương và sau khi học xong người học có thể hiểu về: Nhập môn về lý luận và phương pháp GDTC, Mục đích, nhiệm vụ và các nguyên tắc chung của hệ thống GDTC, các phương diện GDTC... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để phục vụ cho quá trình học tập.

   64 p tgu 31/10/2020 260 3

 • Bài giảng Lý luận và phương pháp giáo dục thể chất 2

  Bài giảng Lý luận và phương pháp giáo dục thể chất 2

  Bài giảng Lý luận và phương pháp giáo dục thể chất 2 gồm có 2 chương và sau khi học xong người học có thể hiểu về: giáo dục các tố chất thể lực, hình thức buổi tập trong giáo dục thể chất. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên phục vụ cho học tập.

   42 p tgu 31/10/2020 202 0

 • Bài giảng Giáo dục thể chất 2 (Cầu lông)

  Bài giảng Giáo dục thể chất 2 (Cầu lông)

  Bài giảng Giáo dục thể chất 2 (Cầu lông) cung cấp các nội dung chính như: Lịch sử ra đời và sự phát triển của môn Cầu lông, Luật và phương pháp tổ chức thi đấu môn Cầu lông, Cách cầm vợt, cầm cầu và tư thế chuẩn bị cơ bản, chiến thuật thi đấu đơn, chiến thuật thi đấu đôi... Mời các bạn cùng tham khảo!

   35 p tgu 31/10/2020 213 0

 • Bài giảng Thể dục và phương pháp dạy học thể dục 2 - ĐH Phạm Văn Đồng

  Bài giảng Thể dục và phương pháp dạy học thể dục 2 - ĐH Phạm Văn Đồng

  (NB) Nội dung Bài giảng Thể dục và phương pháp dạy học thể dục 2 gồm các phần chính: Các phương tiện, nguyên tắc và phương pháp giảng dạy thể dục cũng như đặc điểm hình thức tổ chức giờ giáo dục thể chất. Mời các bạn cùng tham khảo!

   48 p tgu 29/08/2022 33 0

 • Bài giảng môn Vovinam - Việt võ đạo - Trường CĐ Công nghệ thông tin TP.HCM

  Bài giảng môn Vovinam - Việt võ đạo - Trường CĐ Công nghệ thông tin TP.HCM

  Bài giảng môn Vovinam - Việt võ đạo cung cấp cho người học những kiến thức như: Lý luận chung về chấn thương thể dục thể thao và lý thuyết môn Vovinam-Việt võ đạo; Hướng dẫn lý thuyết chuyên môn và thực hành kỹ thuật. Mời các bạn cùng tham khảo!

   38 p tgu 29/08/2022 30 0

 • Bài giảng Olympic học và quản lý chuyên ngành thể dục thể thao: Phần 2 - ĐH Phạm Văn Đồng

  Bài giảng Olympic học và quản lý chuyên ngành thể dục thể thao: Phần 2 - ĐH Phạm Văn Đồng

  (NB) Phần 2 Với mục tiêu cung cấp cho sinh viên những kiến thức về xã hội hoá TDTT cùng các giải pháp. Cách thức xây dựng một đề án phát triển TDTT thành tích cao và thể thao quần chúng, xây dựng hệ thống chỉ tiêu phát triển TDTT quần chúng trong giai đoạn mới, các ý nghĩa về kinh tế TDTT. Đồng thời các kiến thức về Điều khiển học trong quản lý...

   33 p tgu 29/08/2022 33 0

 • Bài giảng Olympic học và quản lý chuyên ngành thể dục thể thao: Phần 1 - ĐH Phạm Văn Đồng

  Bài giảng Olympic học và quản lý chuyên ngành thể dục thể thao: Phần 1 - ĐH Phạm Văn Đồng

  (NB) Nội dung phần 1 giúp sinh viên hiểu rõ về lịch sử Olympic cổ đại và đại hội thể thao ở Hy Lạp cổ đại. Các kỳ đại hội Olympic: Thế vận hội, Đại hội thể thao châu Á, Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) cùng những vấn đề trong phong trào Olympic như thể thao cho mọi người, thể thao và môi trường, thi đấu cao thượng (Fair play) và văn...

   44 p tgu 29/08/2022 36 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số