• Ebook Tâm lý học xã hội: Phần 1

  Ebook Tâm lý học xã hội: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Tâm lý học xã hội" cung cấp cho người đọc các kiến thức 3 chương đầu bao gồm: Tâm lý học xã hội là một khoa học, các quy luật và cơ chế tâm lý học xã hội, nhóm xã hội. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   79 p tgu 30/11/2022 4 0

 • Ebook Tâm lý học xã hội: Phần 2

  Ebook Tâm lý học xã hội: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Tâm lý học xã hội" cung cấp cho người học các kiến thức: Một số vấn đề tâm lý xã hội của tập thể, ảnh hướng xã hội, định kiến xã hội và sự xâm kích. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   69 p tgu 30/11/2022 4 0

 • Giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp (in lần thứ 3): Phần 1

  Giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp (in lần thứ 3): Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp giới thiệu tới người đọc các nội dung 2 chương đầu cuốn sách bao gồm: Khoa học giao tiếp và hành vi giao tiếp, quá trình giao tiếp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   87 p tgu 30/11/2022 4 0

 • Giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp (in lần thứ 3): Phần 2

  Giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp (in lần thứ 3): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp giới thiệu tới người đọc các nội dung 2 chương cuối cuốn sách bao gồm: Kỹ năng giao tiếp, rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   61 p tgu 30/11/2022 4 0

 • Ebook Cẩm nang hướng dẫn du lịch (Tập 1): Phần 1

  Ebook Cẩm nang hướng dẫn du lịch (Tập 1): Phần 1

  Phần 1 của tài liệu" Cẩm nang hướng dẫn du lịch (Tập 1)" cung cấp cho bạn đọc những thông tin về địa lý Việt Nam; bản sắc văn hóa; dân tộc và phong tục tập quán; các loại hình sân khấu tiêu biểu; hàng thủ công mỹ nghệ; di tích lịch sử, thắng cảnh của các tỉnh, thành phố trong cả nước;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   305 p tgu 30/10/2022 10 0

 • Ebook Cẩm nang hướng dẫn du lịch (Tập 1): Phần 2

  Ebook Cẩm nang hướng dẫn du lịch (Tập 1): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu" Cẩm nang hướng dẫn du lịch (Tập 1)" cung cấp cho bạn đọc những thông tin về một số chuyên đề về du lịch; đặc điểm tâm lý khách du lịch một số nước; 50 tình huống ứng xử của hướng dẫn viên du lịch; kí hiệu về tiện nghi và dịch vụ trong khách sạn; các hình thái kinh doanh du lịch;... Mời các bạn cùng...

   235 p tgu 30/10/2022 8 0

 • Ebook Kỹ nghệ du lịch: Hướng dẫn giáo khoa và bài tập kinh doanh du lịch - Phần 1

  Ebook Kỹ nghệ du lịch: Hướng dẫn giáo khoa và bài tập kinh doanh du lịch - Phần 1

  Cuốn sách "Kỹ nghệ du lịch: Hướng dẫn giáo khoa và bài tập kinh doanh du lịch" được chia sẻ giúp sinh viên sử dụng để học ở trường hay tự học nhằm chuẩn bị bài vở tốt hơn cũng như luyện tập giao tiếp trong đời thường, hoạt động những ngành nghề phải tiếp xúc với khách nước ngoài. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo...

   183 p tgu 30/10/2022 7 0

 • Ebook Kỹ nghệ du lịch: Hướng dẫn giáo khoa và bài tập kinh doanh du lịch - Phần 2

  Ebook Kỹ nghệ du lịch: Hướng dẫn giáo khoa và bài tập kinh doanh du lịch - Phần 2

  Cuốn sách "Kỹ nghệ du lịch: Hướng dẫn giáo khoa và bài tập kinh doanh du lịch" được chia sẻ giúp sinh viên sử dụng để học ở trường hay tự học nhằm chuẩn bị bài vở tốt hơn cũng như luyện tập giao tiếp trong đời thường, hoạt động những ngành nghề phải tiếp xúc với khách nước ngoài. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo...

   126 p tgu 30/10/2022 7 0

 • Giáo trình Tiếng Anh dành cho du khách và hướng dẫn viên du lịch: Phần 1

  Giáo trình Tiếng Anh dành cho du khách và hướng dẫn viên du lịch: Phần 1

  Phần 1 giáo trình "Giáo trình tiếng Anh dành cho du khách và hướng dẫn viên du lịch" trình bày các bài học giao tiếp tiếng Anh theo các tình huống: Tại đại lý du lịch, tại sân bay, yêu cầu giúp đỡ, tại khách sạn, tại nhà hàng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   54 p tgu 30/10/2022 5 0

 • Giáo trình Tiếng Anh dành cho du khách và hướng dẫn viên du lịch: Phần 2

  Giáo trình Tiếng Anh dành cho du khách và hướng dẫn viên du lịch: Phần 2

  Phần 2 cuốn giáo trình "Tiếng Anh dành cho du khách và hướng dẫn viên du lịch" trình bày các bài học giao tiếp tiếng Anh theo các tình huống: Tại quán rượu, sử dụng các loại dịch vụ khác nhau, người hướng dẫn, tham quan, ngăn một khách qua đường. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   61 p tgu 30/10/2022 6 0

 • Ebook Đông Nam Á học: Một số vấn đề về ngôn ngữ và văn hóa - Phần 1

  Ebook Đông Nam Á học: Một số vấn đề về ngôn ngữ và văn hóa - Phần 1

  Phần 1 của cuốn sách "Đông Nam Á học: Một số vấn đề về ngôn ngữ và văn hóa" cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: những quan điểm khác nhau khi xác định ngữ hệ ở Đông Nam Á; tình hình phân bố ngôn ngữ ở khu vực Đông Nam Á; nhận định về sự phát triển của các ngôn ngữ ở khu vực Đông Nam Á;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   140 p tgu 30/10/2022 5 0

 • Ebook Đông Nam Á học: Một số vấn đề về ngôn ngữ và văn hóa - Phần 2

  Ebook Đông Nam Á học: Một số vấn đề về ngôn ngữ và văn hóa - Phần 2

  Phần 2 của cuốn sách "Đông Nam Á học: Một số vấn đề về ngôn ngữ và văn hóa" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: vài nét về chính sách ngôn ngữ ở khu vực Đông Nam Á; tìm hiểu về quan hệ giữa ngôn ngữ và văn hóa; suy nghĩ về tiếng Việt;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   150 p tgu 30/10/2022 5 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số