• Ebook Kỹ thuật cắt may cơ bản dành cho người mới học (Tập 1): Phần 2

    Ebook Kỹ thuật cắt may cơ bản dành cho người mới học (Tập 1): Phần 2

    Cuốn sách "Kỹ thuật cắt may cơ bản dành cho người mới học" giúp các thợ may nắm bắt được những bí quyết cắt may giản tiện và hữu ích để tạo ra những sản phẩm hoàn thiện hơn. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 2 cuốn sách.

     85 p tgu 30/09/2020 33 0

  • Ebook Kỹ thuật cắt may cơ bản dành cho người mới học (Tập 1): Phần 1

    Ebook Kỹ thuật cắt may cơ bản dành cho người mới học (Tập 1): Phần 1

    Cuốn sách giới thiệu những mẫu cắt may cơ bản nhất, từ đó có thể giúp người học mở rộng và phát triển thành nhiều mẫu khác nhau. Với những kiến thức cơ sở và cách trình bày dễ hiểu cùng hình vẽ tỉ mỉ, cuốn sách sẽ giúp những độc giả khéo tay có thể tự thiết kế trang phục cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Mời các bạn cùng...

     132 p tgu 30/09/2020 29 0

  • Giáo trình Công nghệ gen: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ gen: Phần 1

    Phần 1 giáo trình "Công nghệ gen" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu chung một vài nghiên cứu tình huống, nhân dòng đoạn gen mục tiêu, chuyển gen bằng vi khuẩn agrobacterium, chuyển gen trực tiếp bằng tế bào trần,… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     143 p tgu 30/09/2020 28 0

  • Giáo trình Công nghệ gen: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ gen: Phần 2

    Phần 2 cuốn giáo trình cung cấp cho người đọc các kiến thức: SNP trong thực vật, im lặng của gen và công nghệ antisense trong nuôi cấy tế bào động vật, kỹ thuật điện di chậm trên gel để phân tích liên kết DNA và protein,… Mời các bạn cùng tham khảo.

     145 p tgu 30/09/2020 34 0

  • Giáo trình Vi sinh vật học thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Vi sinh vật học thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách cung cấp cho người học các kiến thức: Lịch sử và sự phát triển của vi sinh vật học thực phẩm, các vi sinh vật hay gặp nhất trong thực phẩm, sự hình thành bào tử và sự nảy mầm bào tử ở vi sinh vật,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     132 p tgu 30/09/2020 29 0

  • Giáo trình Vi sinh vật học thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Vi sinh vật học thực phẩm: Phần 2

    Phần 2 cuốn giáo trình cung cấp cho người học các kiến thức: Các chất bảo quản sinh học có nguồn gốc vi sinh vật, sự gây hư hỏng các nhóm thực phẩm đặc biệt, sự hư hỏng thực phẩm do các enzym vi sinh vật,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     144 p tgu 30/09/2020 31 0

  • Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình "Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Đại cương về công nghệ thực phẩm, hệ thống công nghệ thực phẩm, các quá trình cơ lí,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     155 p tgu 30/09/2020 27 0

  • Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 2

    Phần 1 cuốn giáo trình "Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Các quá trình sinh hóa và sinh học, công nghệ chế biến chè, cà phê, thuốc lá, công nghệ sản xuất đường,.... Mời các bạn cùng tham khảo.

     203 p tgu 30/09/2020 26 0

  • Giáo trình Bảo quản lương thực: Phần 1

    Giáo trình Bảo quản lương thực: Phần 1

    Phần 1 giáo trình "Bảo quản lương thực" cung cấp cho người học các kiến thức: Cấu tạo và thành phần hóa học của hạt lương thực, giới thiệu một số hạt lương thực phổ biến, giới thiệu một số loại hạt giàu protein và giàu chất béo,… Mời các bạn cùng tham khảo.

     104 p tgu 30/09/2020 38 2

  • Giáo trình Bảo quản lương thực: Phần 2

    Giáo trình Bảo quản lương thực: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Bảo quản lương thực" cung cấp cho người học các kiến thức: Phương pháp bảo quản hạt lương thực, bảo quản khoai và sắn tươi, phòng và diệt sâu mọt trong bảo quản,… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     129 p tgu 30/09/2020 30 0

  • Giáo trình Kỹ thuật lạnh ứng dụng (Tái bản lần thứ 5): Phần 2

    Giáo trình Kỹ thuật lạnh ứng dụng (Tái bản lần thứ 5): Phần 2

    Phần 2 cuốn "Kỹ thuật lạnh ứng dụng" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Điều hòa không khí, kỹ thuật cryo, vận tải lạnh, các ứng dụng khác của kỹ thuật lạnh, lắp ráp hệ thống lạnh,… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     187 p tgu 30/09/2020 29 0

  • Giáo trình Kỹ thuật lạnh ứng dụng (Tái bản lần thứ 5): Phần 1

    Giáo trình Kỹ thuật lạnh ứng dụng (Tái bản lần thứ 5): Phần 1

    Phần 1 cuốn "Kỹ thuật lạnh ứng dụng" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Tổ hợp lạnh, kho lạnh, tính toán cân bằng nhiệt, sơ đồ hệ thống lạnh, ứng dụng lạnh trong công nghiệp thực phẩm, tủ lạnh gia đình,… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     178 p tgu 30/09/2020 35 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số