• Ebook Hướng dẫn tạo nguồn thực phẩm bổ dưỡng cho gia súc gia cầm từ kỹ thuật nuôi trùn, nuôi giòi: Phần 2

    Ebook Hướng dẫn tạo nguồn thực phẩm bổ dưỡng cho gia súc gia cầm từ kỹ thuật nuôi trùn, nuôi giòi: Phần 2

    Người ta nuôi giòi cũng dùng làm thức ăn nuôi gà vịt. Đây là loại thức ăn cho gia cầm vừa bổ dưỡng vừa rẻ tiền. Do vật nuôi tăng trọng nhanh, rút ngắn được thời gian chăn nuôi, nên mức lời được cao hơn… Tài liệu Hướng dẫn tạo nguồn thực phẩm bổ dưỡng cho gia súc gia cầm từ kỹ thuật nuôi trùn, nuôi giòi sẽ giúp các bạn biết thêm các...

     25 p tgu 30/04/2020 50 0

  • Ebook Hướng dẫn tạo nguồn thực phẩm bổ dưỡng cho gia súc gia cầm từ kỹ thuật nuôi trùn, nuôi giòi: Phần 1

    Ebook Hướng dẫn tạo nguồn thực phẩm bổ dưỡng cho gia súc gia cầm từ kỹ thuật nuôi trùn, nuôi giòi: Phần 1

    Tại nhiều nước, ngành nuôi trùn càng ngày càng phát triển, vì ngoại việc dùng trùn làm thức ăn bổ dưỡng nuôi gia súc, gia cầm, lấy phân trùn dùng làm phân bón. Phân trùn được đánh giá là loại phân giàu dinh dưỡng nhất cho cây, so với nhiều loại phân khác mà chúng ta biết đến, do đó giá bán rất cao. Mời các bạn cùng tìm hiểu về loại thức ăn...

     47 p tgu 30/04/2020 81 0

  • Ebook Kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng bệnh các loài thân mềm: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng bệnh các loài thân mềm: Phần 1

    Mỗi một tư liệu trong bộ Bạn của nhà nông sẽ giới thiệu cách chọn giống, chăm sóc và phòng bệnh cho một số loại gia cầm, gia súc, loại cây, loại hải sản cụ thể giúp bà con có một kiến thức kỹ thuật tương đối trong thâm canh và nuôi trồng. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 của tài liệu Các loài thân mềm - Kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và...

     53 p tgu 30/04/2020 71 0

  • Ebook Kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng bệnh cho Cây đu đủ: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng bệnh cho Cây đu đủ: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Cây đu đủ - Kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng bệnh sẽ tiếp tục cung cấp cho người đọc các kiến thức kỹ thật trồng và chăm sóc một số giống đu đủ năng suất cao, đu đủ với sức khỏe con người. Mời các bạn cùng tham khảo.

     60 p tgu 30/04/2020 53 0

  • Ebook Kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng bệnh các loài thân mềm: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng bệnh các loài thân mềm: Phần 2

    Tài liệu Các loài thân mềm - Kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng bệnh sẽ trình bày Kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng bệnh cho các loài thân mềm. Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 sẽ giới thiệu tới người đọc các kỹ thuật nuôi một số loài nhuyễn thể hai mảnh vỏ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     75 p tgu 30/04/2020 86 0

  • Ebook Giới thiệu về các loài cây cỏ Việt Nam (Quyển III): Phần 1

    Ebook Giới thiệu về các loài cây cỏ Việt Nam (Quyển III): Phần 1

    Giới thiệu về các loài cây cỏ Việt Nam là một công trình khoa học mang tầm cỡ quốc gia và mang chứa nhiều tâm huyết của giáo sư Ts. Phạm Hoàng Hộ. Theo giáo sư Ts. Phạm Hoàng Hộ, Việt Nam là đất nước, có một thực vật chúng phong phú hàng đầu thế giới với khoảng 12.000 loài khác nhau. Trong tập tài liệu này chúng ta có thể tìm thấy hàng ngàn giống...

     340 p tgu 30/04/2020 80 0

  • Ebook Kỹ thuật chăm sóc và chăn nuôi Bò sữa: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật chăm sóc và chăn nuôi Bò sữa: Phần 1

    Để góp phần thực hiện tốt công tác tam nông và đáp ứng nhu cầu của nông dân, bộ tài liệu được biên soạn nhằm hướng dẫn những kỹ thuật nông nghiệp mới, phù hợp với điều kiện tự nhiên và hoàn cảnh của Việt Nam. Mỗi tư liệu đều chứa đựng những kiến thức khoa học tiên tiến của các nhà khoa học cùng những kinh nghiệm, bí quyết quý...

     50 p tgu 30/04/2020 55 0

  • Ebook Kỹ thuật chăm sóc và chăn nuôi Bò sữa: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật chăm sóc và chăn nuôi Bò sữa: Phần 2

    Với nội dung rõ ràng, dễ hiểu và thao tác kỹ thuật đơn giản, giúp cho bạn đọc là những người nông dân hay người ham thích công việc nhà nông đều dễ dàng thực hành, đạt hiệu quả cao. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 của tài liệu Bò sữa - Kỹ thuật chăm sóc và chăn nuôi được chia sẻ dưới đây.

     55 p tgu 30/04/2020 53 0

  • Ebook Giới thiệu về các loài cây cỏ Việt Nam (Quyển III): Phần 2

    Ebook Giới thiệu về các loài cây cỏ Việt Nam (Quyển III): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Giới thiệu về các loài cây cỏ Việt Nam sẽ tiếp tục trình bày các loại cây cỏ thuộc họ dùi trống như: Cây Ericaulon eberhardtii, Eriocaulon setaceum L., Ericaulon intrmedium, Ericaulonfluviatile, họ chanh lương, Leptocarpus disjunctus,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     342 p tgu 30/04/2020 49 0

  • Ebook Cây đu đủ - Kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng bệnh: Phần 1

    Ebook Cây đu đủ - Kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng bệnh: Phần 1

    Nông nghiệp là một lĩnh vực rộng với số lượng người tham gia đông đảo nhất trong xã hội Việt Nam từ trước đến nay. Phần 1 của tài liệu Cây đu đủ - Kỹ thuật chọn giống, chăm sóc và phòng bệnh sẽ giới thiệu đến bạn các kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng bệnh cơ bản cho cây đu đủ. Mời các bạn cùng tham khảo.

     44 p tgu 30/04/2020 82 0

  • Ebook Giới thiệu về các loài cây cỏ Việt Nam (Quyển III): Phần 3

    Ebook Giới thiệu về các loài cây cỏ Việt Nam (Quyển III): Phần 3

    Tài liệu Giới thiệu về các loài cây cỏ Việt Nam (Quyển III): Phần 3 trình bày các loại cây cỏ Việt Nam như: Digitaria cruciata, Digitaria sanguinalis, Isachue ascendens, Coelacne perpusilla, Sphaerocaryum malaccense,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     345 p tgu 30/04/2020 63 0

  • Ebook Các quy định pháp luật về An toàn vệ sinh lương thực, thực phẩm: Phần 1

    Ebook Các quy định pháp luật về An toàn vệ sinh lương thực, thực phẩm: Phần 1

    Tài liệu An toàn vệ sinh lương thực, thực phẩm và các quy định của pháp luật đưa ra những văn bản pháp luật mới về chất lượng hàng hóa, chương trình nước sạch, các điều kiện kinh doanh đối với từng mặt hàng cụ thể và những quy định liên quan đến an toàn vệ sinh lương thực, thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     179 p tgu 30/04/2020 54 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số