• Bài giảng Giao tiếp trong kinh doanh: Phần 1

  Bài giảng Giao tiếp trong kinh doanh: Phần 1

  Bài giảng Giao tiếp trong kinh doanh: Phần 1 cung cấp nội dung chính như sau: khái quát chung về giao tiếp kinh doanh, kỹ năng lăng nghe-đặt câu hỏi – truyền thông không lời, kỹ năng thuyết trình trong kinh doanh.

   97 p tgu 31/12/2020 6 0

 • Bài giảng Giao tiếp trong kinh doanh: Phần 2

  Bài giảng Giao tiếp trong kinh doanh: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1 Bài giảng Giao tiếp trong kinh doanh: Phần 2 cung cấp nội dung chính như sau: Kỹ năng viết báo cáo trong kinh doanh, ứng dụng kỹ năng giao tiếp trong đàm phán, ứng dụng kỹ năng giao tiếp trong tuyển dụng.

   139 p tgu 31/12/2020 7 0

 • Bài giảng Quản trị học: Phần 1

  Bài giảng Quản trị học: Phần 1

  Bài giảng Quản trị học: Phần 1 cung cấp những thông tin như Khái niệm và bản chất của quản trị, nhà quản trị, Văn hoá tổ chức và môi trường quản trị , Sự phát triển của lý thuyết quản trị, Khái niệm và vai trò của hoạch định, Mục tiêu, cơ sở khoa học và tiến trình của hoạch định,...

   57 p tgu 31/12/2020 10 0

 • Bài giảng Quản trị học: Phần 2

  Bài giảng Quản trị học: Phần 2

  Bài giảng Quản trị học: Phần 2 thông tin đến các bạn về Khái niệm, nội dung và vai trò của lãnh đạo, Các lý thuyết về động cơ làm việc của nhân viên, Phương pháp và phong cách lãnh đạo,Khái niệm, mục đích và vai trò của kiểm tra, một số vấn đề trong quản trị học hiện đại.

   58 p tgu 31/12/2020 7 0

 • Bài giảng Phân tích hoạt động kinh doanh: Phần 1

  Bài giảng Phân tích hoạt động kinh doanh: Phần 1

  Bài giảng Phân tích hoạt động kinh doanh: Phần 1 gồm các nội dung chính được trình bày như sau: những vấn đề chung về phân tích hoạt động kinh doanh, phân tích giá thành sản phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng.

   24 p tgu 31/12/2020 9 0

 • Bài giảng Phân tích hoạt động kinh doanh: Phần 2

  Bài giảng Phân tích hoạt động kinh doanh: Phần 2

  Phần 2 Bài giảng Phân tích hoạt động kinh doanh cung cấp cho người học các kiến thức: phân tích tình hình tiêu thụ và lợi nhuận, phân tích tình hình tài chính. Mời các bạn cùng tham khảo!

   40 p tgu 31/12/2020 6 0

 • Bài giảng Quản trị các loại tiệc: Phần 1

  Bài giảng Quản trị các loại tiệc: Phần 1

  Bài giảng Quản trị các loại tiệc do ThS. Đỗ Thiện Dụng biên soạn. Phần 1 của tập bài giảng này giới thiệu tổng quan về dịch vụ tiệc: khái niệm về tiệc, loại ích của loại hình kinh doanh tiệc, trách nhiệm phục vụ tiệc, các yếu tố quyết định bữa tiệc, các loại hình tổ chức tiệc, các sự kiện tổ chức tiệc; Đồng thời hướng dẫn việc...

   60 p tgu 31/12/2020 7 0

 • Bài giảng Quản trị các loại tiệc: Phần 2

  Bài giảng Quản trị các loại tiệc: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tập bài giảng Quản trị các loại tiệc giới thiệu về công việc quản lý điều hành tiệc như việc quản lý chi phí, quản lý doanh thu, dự toán lợi nhuận, quản lý và điều hành bữa tiệc; Đồng thời cũng giới thiệu cách thức tổ chức phục vụ các loại hình tiệc như: tổ chức phục vụ tiệc Buffet, tổ chức phục vụ...

   96 p tgu 31/12/2020 8 0

 • Ebook Những vấn đề tâm lý trong quản lý doanh nghiệp: Phần 2

  Ebook Những vấn đề tâm lý trong quản lý doanh nghiệp: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Tâm lý trong quản lý doanh nghiệp" cung cấp cho người đọc một số nội dung: Cơ sở lý luận về chiến lược nhân lực của doanh nghiệp trong kinh tế thị trường, cơ sở lý luận về chiến lược đội ngũ cán bộ quản lý doanh nghiệp,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   295 p tgu 30/05/2020 76 3

 • Ebook Quản lý khoa học là mấu chốt thành công của doanh nghiệp - Thành công nhờ quản lý: Phần 2

  Ebook Quản lý khoa học là mấu chốt thành công của doanh nghiệp - Thành công nhờ quản lý: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Quản lý khoa học là mấu chốt thành công của doanh nghiệp - Thành công nhờ quản lý" cung cấp cho người đọc các nội dung: Phân tích thị trường tăng cường khả năng nắm bắt và kiểm soát thị trường, theo đuổi tính ưu việt, thành công nhờ quản lý. Mời các bạn cùng tham khảo.

   191 p tgu 30/05/2020 90 2

 • Ebook Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng để trở thành triệu phú: Phần 1

  Ebook Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng để trở thành triệu phú: Phần 1

  Từ không một xu dính túi bỗng chốc trở nên giàu có, đối với nhiều người căn bản đó là điều không thể. Nhưng trên thế giới hiện nay, đã có không ít người làm được điều đó. Vấn đề then chốt là họ dám nghĩ dám làm, dám dũng cảm biến ước mơ thành hiện thực... Mời các bạn cùng tìm hiểu qua phần 1 cuốn sách.

   224 p tgu 30/05/2020 79 2

 • Ebook Năng suất lao động và trình độ công nghệ của Việt Nam trong tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài: Phần 2

  Ebook Năng suất lao động và trình độ công nghệ của Việt Nam trong tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài: Phần 2

  Nhằm cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản về đầu tư trực tiếp nước ngoài, phân tích thực trạng đầu tư nước ngoiaf ở Việt Nam trong những năm qua; từ đó thấy được những tác động của nó đến năng suất lao động và trình độ công nghệ của Việt Nam, để có những giải pháp phù hợp trong giai đoạn tiếp theo. Mời các bạn cùng tham...

   100 p tgu 30/05/2020 79 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số