• Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 1): Phần 1

    Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 1): Phần 1

    Bộ sách "Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt" gồm 2 tập, giới thiệu đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống, nuôi một số loại thủy đặc sản phổ biến, có hình vẽ minh hoạ rõ ràng với từng đối tượng và vấn đề cụ thể. Tập 1 cuốn sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     68 p tgu 21/04/2022 12 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 1): Phần 2

    Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 1): Phần 2

    Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 1) giới thiệu về các loài thủy đặc sản nước ngọt như: Cá chiên, cá lăng, cá ngạnh, cá tra, cá sặc rằn, cá bống tượng, cá thát lát, cá còm, cá rô đồng, cá chim trắng, ốc nhồi, cà cuống, tôm càng xanh, tôm càng nước ngọt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     96 p tgu 21/04/2022 14 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 2): Phần 1

    Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 2): Phần 1

    Phần 1 tập 2 cuốn sách "Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt" giới thiệu đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống, nuôi một số loại thủy đặc sản phổ biến như: Cá rô phi lai, cá chình nước ngọt, cá lăng, cá tai tượng, cá anh vũ. Mời các bạn cùng tham khảo.

     84 p tgu 21/04/2022 12 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 2): Phần 2

    Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 2): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách tập trung giới thiệu các loài như: Cá rầm xanh, cá diếc, cá he đỏ, cá mùi, cá ngần, cá vược đen, cá đồng, cá ba gai, cá sấu, cá cóc tam đảo. Mời các bạn cùng tham khảo.

     79 p tgu 21/04/2022 11 0

  • Giáo trình Ngư loại II (Phân loại giáp xác và động vật thân mềm): Phần 1

    Giáo trình Ngư loại II (Phân loại giáp xác và động vật thân mềm): Phần 1

    Giáo trình Ngư loại 2 (Phân loại giáp xác và động vật thân mềm): Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Lịch sử nghiên cứu về giáp xác; Đặc điểm sinh học của ngành giáp xác crustacea; Một số đặc điểm chung của giáp xác mười chân - Decapoda; Đặc điểm phân bố phân loại tôm Penaeidea; Khóa phân loại bộ mười chân - Order...

     234 p tgu 31/07/2021 86 0

  • Giáo trình Ngư loại II (Phân loại giáp xác và động vật thân mềm): Phần 2

    Giáo trình Ngư loại II (Phân loại giáp xác và động vật thân mềm): Phần 2

    Tiếp phần 1, Giáo trình Ngư loại II (Phân loại giáp xác và động vật thân mềm): Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Lịch sử nghiên cứu động vật thân mềm; Khái quát về động vật thân mềm; Phân loại động vật thân mềm - Mollusca. Mời các bạn cùng tham khảo!

     112 p tgu 31/07/2021 78 0

  • Giáo trình Bệnh vi khuẩn trên động vật thủy sản: Phần 1

    Giáo trình Bệnh vi khuẩn trên động vật thủy sản: Phần 1

    Giáo trình Bệnh vi khuẩn trên động vật thủy sản: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu chung về vi khuẩn gây bệnh trên động vậy thủy sản; Bệnh do trực khuẩn Gram âm yếm khí tùy tiện gây ra trên động vậy thủy sản. Mời các bạn cùng tham khảo!

     115 p tgu 31/07/2021 92 0

  • Giáo trình Bệnh vi khuẩn trên động vật thủy sản: Phần 2

    Giáo trình Bệnh vi khuẩn trên động vật thủy sản: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Bệnh vi khuẩn trên động vật thủy sản: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Bệnh do nhóm vi khuẩn Cytophaga và Mycobacteria gây trên động vật thủy sản; Bệnh do vi khuẩn Gram dương gây ra trên động vật thủy sản; Phương pháp nghiên cứu phổ biến bệnh vi khuẩn trên động vật thủy sản.

     81 p tgu 31/07/2021 57 0

  • Ebook Quản trị Doanh nghiệp thủy sản (Management of Fisheries Enterprise): Phần 1

    Ebook Quản trị Doanh nghiệp thủy sản (Management of Fisheries Enterprise): Phần 1

    Cuốn sách 'Quản trị Doanh nghiệp thủy sản (Management of Fisheries Enterprise)' gồm có 10 chương và được chia thành 2 phần ebook. Phần 1 của ebook gồm 4 chương đầu với những nội dung chính như: Đối tượng, nhiệm vụ, nội dung và phương pháp nghiên cứu; quản trị các quá trình sản xuất trong doanh nghiệp thủy sản; dự báo nhu cầu sản phẩm thủy sản; hoạch...

     87 p tgu 31/05/2021 89 0

  • Ebook Quản trị Doanh nghiệp thủy sản (Management of Fisheries Enterprise): Phần 2

    Ebook Quản trị Doanh nghiệp thủy sản (Management of Fisheries Enterprise): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của cuốn sách 'Quản trị Doanh nghiệp thủy sản (Management of Fisheries Enterprise)' gồm có 6 chương, cung cấp cho người học những kiến thức về: Quản trị kỹ thuật-công nghệ trong doanh nghiệp thủy sản; quản trị chất lượng sản phẩm thủy sản; quản trị mua sắm và dự trữ trong doanh nghiệp thủy sản; quản trị chi phí...

     78 p tgu 31/05/2021 89 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi giáp xác: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật nuôi giáp xác: Phần 1

    Phần 1 tài liệu Kỹ thuật nuôi giáp xác cung cấp cho người học các kiến thức: Nghề nuôi giáp xác - Hiện trạng và xu hướng phát triển; kỹ thuật nuôi tôm he: Các đặc điểm sinh học chủ yếu của tôm he, kỹ thuật sinh sản nhân tạo cho tôm he, kỹ thuật nuôi tôm he thương phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     149 p tgu 26/04/2021 119 1

  • Ebook Kỹ thuật nuôi giáp xác: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật nuôi giáp xác: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Kỹ thuật nuôi giáp xác sẽ tiếp tục cung cấp cho người học các kiến thức: Kỹ thuật nuôi tôm hùm, kỹ thuật nuôi tôm càng xanh thương phẩm, kỹ thuật nuôi cua biển, kỹ thuật nuôi ARTEMIA. Mời các bạn cùng tham khảo.

     85 p tgu 26/04/2021 117 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số