• Giáo trình Ngư loại II (Phân loại giáp xác và động vật thân mềm): Phần 1

    Giáo trình Ngư loại II (Phân loại giáp xác và động vật thân mềm): Phần 1

    Giáo trình Ngư loại 2 (Phân loại giáp xác và động vật thân mềm): Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Lịch sử nghiên cứu về giáp xác; Đặc điểm sinh học của ngành giáp xác crustacea; Một số đặc điểm chung của giáp xác mười chân - Decapoda; Đặc điểm phân bố phân loại tôm Penaeidea; Khóa phân loại bộ mười chân - Order...

     234 p tgu 31/07/2021 25 0

  • Giáo trình Ngư loại II (Phân loại giáp xác và động vật thân mềm): Phần 2

    Giáo trình Ngư loại II (Phân loại giáp xác và động vật thân mềm): Phần 2

    Tiếp phần 1, Giáo trình Ngư loại II (Phân loại giáp xác và động vật thân mềm): Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Lịch sử nghiên cứu động vật thân mềm; Khái quát về động vật thân mềm; Phân loại động vật thân mềm - Mollusca. Mời các bạn cùng tham khảo!

     112 p tgu 31/07/2021 24 0

  • Giáo trình Bệnh vi khuẩn trên động vật thủy sản: Phần 1

    Giáo trình Bệnh vi khuẩn trên động vật thủy sản: Phần 1

    Giáo trình Bệnh vi khuẩn trên động vật thủy sản: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu chung về vi khuẩn gây bệnh trên động vậy thủy sản; Bệnh do trực khuẩn Gram âm yếm khí tùy tiện gây ra trên động vậy thủy sản. Mời các bạn cùng tham khảo!

     115 p tgu 31/07/2021 13 0

  • Giáo trình Bệnh vi khuẩn trên động vật thủy sản: Phần 2

    Giáo trình Bệnh vi khuẩn trên động vật thủy sản: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Bệnh vi khuẩn trên động vật thủy sản: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Bệnh do nhóm vi khuẩn Cytophaga và Mycobacteria gây trên động vật thủy sản; Bệnh do vi khuẩn Gram dương gây ra trên động vật thủy sản; Phương pháp nghiên cứu phổ biến bệnh vi khuẩn trên động vật thủy sản.

     81 p tgu 31/07/2021 13 0

  • Ebook Quản trị Doanh nghiệp thủy sản (Management of Fisheries Enterprise): Phần 1

    Ebook Quản trị Doanh nghiệp thủy sản (Management of Fisheries Enterprise): Phần 1

    Cuốn sách 'Quản trị Doanh nghiệp thủy sản (Management of Fisheries Enterprise)' gồm có 10 chương và được chia thành 2 phần ebook. Phần 1 của ebook gồm 4 chương đầu với những nội dung chính như: Đối tượng, nhiệm vụ, nội dung và phương pháp nghiên cứu; quản trị các quá trình sản xuất trong doanh nghiệp thủy sản; dự báo nhu cầu sản phẩm thủy sản; hoạch...

     87 p tgu 31/05/2021 34 0

  • Ebook Quản trị Doanh nghiệp thủy sản (Management of Fisheries Enterprise): Phần 2

    Ebook Quản trị Doanh nghiệp thủy sản (Management of Fisheries Enterprise): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của cuốn sách 'Quản trị Doanh nghiệp thủy sản (Management of Fisheries Enterprise)' gồm có 6 chương, cung cấp cho người học những kiến thức về: Quản trị kỹ thuật-công nghệ trong doanh nghiệp thủy sản; quản trị chất lượng sản phẩm thủy sản; quản trị mua sắm và dự trữ trong doanh nghiệp thủy sản; quản trị chi phí...

     78 p tgu 31/05/2021 33 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi giáp xác: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật nuôi giáp xác: Phần 1

    Phần 1 tài liệu Kỹ thuật nuôi giáp xác cung cấp cho người học các kiến thức: Nghề nuôi giáp xác - Hiện trạng và xu hướng phát triển; kỹ thuật nuôi tôm he: Các đặc điểm sinh học chủ yếu của tôm he, kỹ thuật sinh sản nhân tạo cho tôm he, kỹ thuật nuôi tôm he thương phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     149 p tgu 26/04/2021 46 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi giáp xác: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật nuôi giáp xác: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Kỹ thuật nuôi giáp xác sẽ tiếp tục cung cấp cho người học các kiến thức: Kỹ thuật nuôi tôm hùm, kỹ thuật nuôi tôm càng xanh thương phẩm, kỹ thuật nuôi cua biển, kỹ thuật nuôi ARTEMIA. Mời các bạn cùng tham khảo.

     85 p tgu 26/04/2021 37 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi rong biển: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật nuôi rong biển: Phần 1

    Phần 1 ebook Kỹ thuật nuôi rong biển cung cấp cho người học các kiến thức về: Những vấn đề cơ bản trong nghiên cứu nuôi trồng rong biển, kỹ thuật nuôi trồng rong biển nguyên liệu chiết xuất AGAR, kỹ thuật nuôi trồng rong biển nguyên liệu chiết xuất CARRAGEENAN. Mời các bạn cùng tham khảo.

     103 p tgu 26/04/2021 36 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi rong biển: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật nuôi rong biển: Phần 2

    Phần 2 ebook Kỹ thuật nuôi rong biển cung cấp cho người học các kiến thức: Kỹ thuật nuôi trồng rong biển nguyên liệu chiết xuất ALGINATE, kỹ thuật nuôi trồng rong thực phẩm, khai thác và bảo vệ nguồn lợi rong biển Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo.

     58 p tgu 26/04/2021 36 0

  • Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú: Phần 2

    Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn đọc một số hệ thống bệnh thường gặp trên tôm sú và phương pháp phòng trị. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     130 p tgu 31/10/2020 85 0

  • Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú: Phần 1

    Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú: Phần 1

    Phần 1 Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú sẽ cung cấp cho bạn đọc các phương pháp chẩn đoán bệnh trên tôm sú. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     95 p tgu 31/10/2020 75 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số