Giáo trình Chăn nuôi lợn (sau đại học): Phần 1

Giáo trình Chăn nuôi lợn (sau đại học): Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: vai trò của ngành chăn nuôi lợn; đặc điểm sinh học của lợn; chọn giống và nhân giống lợn; kỹ thuật chăn nuôi lợn đực giống. Mời các bạn cùng tham khảo!

114 p tgu 24/01/2024 21 0

Giáo trình Chăn nuôi lợn (sau đại học): Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Chăn nuôi lợn (sau đại học): Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Kỹ thuật chăn nuôi lợn nái sinh sản; kỹ thuật chăn nuôi lượn con bú sữa; kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt; chế biến một số món ăn bằng thịt lợn. Mời các bạn cùng tham khảo!

84 p tgu 24/01/2024 20 0

Giáo trình Thức ăn gia súc: Phần 2

Giáo trình Thức ăn gia súc: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: thức ăn hỗn hợp; thức ăn bổ sung; phương pháp chế biến thức ăn; tiêu chuẩn và khẩu phần. Mời các bạn cùng tham khảo!

91 p tgu 24/01/2024 15 0

Giáo trình Chăn nuôi lợn (Dùng trong các trường THCN): Phần 2

Giáo trình Chăn nuôi lợn (Dùng trong các trường THCN): Phần 2 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: kỹ thuật chăn nuôi lợn đực giống; kỹ thuật chăn nuôi lợn nái sinh sản; kỹ thuật chăn nuôi lợn con; kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt;...Mời các bạn cùng tham khảo!

156 p tgu 26/10/2023 40 0

Giáo trình Chăn nuôi lợn (Dùng trong các trường THCN): Phần 1

Giáo trình Chăn nuôi lợn (Dùng trong các trường THCN): Phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: một số đặc điểm sinh học và tính năng sản xuất của lợn; công tác giống lợn; dinh dưỡng và thức ăn cho lợn; xây dựng chuồng trại cho lợn;...Mời các bạn cùng tham khảo!

80 p tgu 26/10/2023 50 0

Giáo trình Phòng trị bệnh cho trâu bò: Phần 2 - Nguyễn Hữu Nam

Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Phòng trị bệnh cho trâu bò: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: phòng trị bệnh giun đũa bê, nghé; phòng trị bệnh chướng hơi dạ cỏ; phòng trị bệnh viêm phổi bê, nghé; phòng trị bệnh trúng động sắn;... Mời các bạn cùng tham khảo!

50 p tgu 25/07/2023 44 0

Giáo trình Phòng trị bệnh cho trâu bò: Phần 1 - Nguyễn Hữu Nam

Giáo trình Phòng trị bệnh cho trâu bò: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: phòng trị bệnh lở mồm, long móng; phòng trị bệnh dịch tả trâu, bò; phòng trị bệnh nhiệt thán; phòng trị bệnh tụ huyết trùng; phòng trị bệnh tiên mao trùng;... Mời các bạn cùng tham khảo!

71 p tgu 25/07/2023 52 0

Giáo trình Bệnh nội khoa gia súc: Phần 2 - ThS. Vũ Đình Vượng

Giáo trình Bệnh nội khoa gia súc: Phần 2 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: bệnh ở hệ tim mạch; bệnh ở hệ hô hấp; bệnh ở hệ tiêu hóa; bệnh ở hệ tiết niệu; bệnh ở hệ thần kinh; bệnh rối loạn trao đổi chất. Mời các bạn cùng tham khảo!

89 p tgu 25/07/2023 70 0

Giáo trình Bệnh nội khoa gia súc: Phần 1 - ThS. Vũ Đình Vượng

Giáo trình Bệnh nội khoa gia súc: Phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: những vấn đề cơ sở của nội khoa thú y; đại cương về điều trị học; tiếp dung dịch và tiếp máu. Mời các bạn cùng tham khảo!

179 p tgu 25/07/2023 53 0

Giáo trình Nuôi trâu bò đực giống (Nghề: Nuôi và phòng bệnh cho trâu, bò): Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: xác định điều kiện chăn nuôi trâu, bò đực giống; xác định giống trâu, bò đực. Mời các bạn cùng tham khảo!

46 p tgu 25/07/2023 43 0

Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Nuôi trâu bò đực giống (Nghề: Nuôi và phòng bệnh cho trâu, bò): Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: xác định thức ăn cho trâu bò đực giống; nuôi dưỡng trâu bò đực giống; chăm sóc trâu bò đực giống. Mời các bạn cùng tham khảo!

51 p tgu 25/07/2023 39 0

Giáo trình Chăn nuôi lợn: Phần 1 - TS. Trần Văn Phùng

Giáo trình Chăn nuôi lợn: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: nguồn gốc và đặc điểm sinh học của lợn; giống và công tác giống lợn; dinh dưỡng của lợn; kỹ thuật chăn nuôi lợn đực giống. Mời các bạn cùng tham khảo!

146 p tgu 25/07/2023 43 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=tgu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERtgu262456251vi