• Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 1

    Phần 1 cuốn "Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Nguyên liệu thủy sản, kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thủy sản, kỹ thuật làm lạnh đông thủy sản. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     176 p tgu 31/12/2020 21 0

  • Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Kỹ thuật lạnh hải sản" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Kỹ thuật bảo quản thủy sản đông lạnh, kỹ thuật làm tan giá và làm ấm thủy sản đông lạnh, kỹ thuật kiểm tra chất lượng sản phẩm trong công nghiệp chế biến thủy sản đông lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo.

     116 p tgu 31/12/2020 18 0

  • Giáo trình Vi sinh vật học đại cương: Phần 2 - Nguyễn Thị Liên (Chủ biên), Nguyễn Quang Tuyên

    Giáo trình Vi sinh vật học đại cương: Phần 2 - Nguyễn Thị Liên (Chủ biên),  Nguyễn Quang Tuyên

    Giáo trình Vi sinh vật học đại cương trang bị cho sinh viên những hiểu biết cơ bàn về đặc điểm hình thái, cấu tạo, sinh lý, sinh hoá, di truyền của các nhóm vi sinh vật thường gặp trong tự nhiên và trong cơ thể người, động vật như: vi khuẩn, virút, nấm men, nấm mốc... Phần 2 của giáo trình gồm có những nội dung chính sau: Virút (virus), ảnh hưởng...

     83 p tgu 31/12/2020 7 0

  • Giáo trình Vi sinh vật học đại cương: Phần 1 - Nguyễn Thị Liên (Chủ biên), Nguyễn Quang Tuyên

    Giáo trình Vi sinh vật học đại cương: Phần 1 - Nguyễn Thị Liên (Chủ biên),  Nguyễn Quang Tuyên

    Giáo trình Vi sinh vật học đại cương được biên soạn làm tài hệu giáng dạy, học lập cho giảng viên, sinh viên đại học, cao đẳng chuyên ngành chăn nuôi - thú y và sinh viên ngành sư phạm kỹ thuật nông nghiệp... thuộc các trường đại học Nông nghiệp, đồng thời có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ làm công tác nghiên cứu vi sinh vật....

     89 p tgu 31/12/2020 7 0

  • Giáo trình Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y: Phần 1

    Giáo trình Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y: Phần 1

    Để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong giai đoạn mới - giai đoạn chuyển từ đào tạo theo học chế niên chế sang đào tạo theo học chế tín chỉ, chúng tôi đã biên soạn cuốn giáo trình Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y. Giáo trình gồm 4 nội dung chính, cập nhập được những kiến thức mới, các kết quả nghiên cứu về ký sinh trùng học...

     210 p tgu 31/12/2020 7 0

  • Giáo trình Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y: Phần 2

    Giáo trình Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y: Phần 2

    Giáo trình Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y: Phần 2 trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về động vật chân đốt ký sinh, đơn bào ký sinh, bệnh do động vật chân đốt và đơn bào gây ra. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     91 p tgu 31/12/2020 8 0

  • Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú: Phần 2

    Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn đọc một số hệ thống bệnh thường gặp trên tôm sú và phương pháp phòng trị. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     130 p tgu 31/10/2020 40 0

  • Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú: Phần 1

    Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú: Phần 1

    Phần 1 Ebook Một số bệnh thường gặp trên tôm sú sẽ cung cấp cho bạn đọc các phương pháp chẩn đoán bệnh trên tôm sú. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     95 p tgu 31/10/2020 33 0

  • Ebook Polymer sinh học biển: Phần 2

    Ebook Polymer sinh học biển: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 ebook Polymer sinh học biển giới thiệu tới người đọc các kiến thức về các polymer sinh học biển có nguồn gốc thực vật, các polymer sinh học biển có nguồn gốc động vật. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     85 p tgu 31/10/2020 33 0

  • Ebook Polymer sinh học biển: Phần 1

    Ebook Polymer sinh học biển: Phần 1

    Ebook "Polymer sinh học biển" giới thiệu một số polymer sinh học biển thường gặp, đã được nghiên cứu và phát triển ứng dụng phổ biến nhất. Đó là polysaccharide từ rong biển bao gồm agar, alginate và carrageenan. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 của ebook để nắm chi tiết nội dung kiến thức, phục vụ cho học tập.

     75 p tgu 31/10/2020 40 0

  • Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 7: Quản trị phục vụ ăn uống

    Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 7: Quản trị phục vụ ăn uống

    "Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 7: Quản trị phục vụ ăn uống" gồm có những nội dung chính sau: Lập kế hoạch và tổ chức phục vụ ăn uống, chuẩn hóa các thao tác kỹ thuật cơ bản, quy trình phục vụ ăn uống. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     51 p tgu 31/10/2020 19 0

  • Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 6: Quản trị chế biến món ăn và pha chế đồ uống

    Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 6: Quản trị chế biến món ăn và pha chế đồ uống

    "Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 6: Quản trị chế biến món ăn và pha chế đồ uống" thông tin đến các bạn những kiến thức cơ bản trong quản trị chế biến món ăn và pha chế đồ uống như phương pháp và quy trình chế biến và pha chế, kiểm soát chất lượng món ăn và đồ uống,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các...

     35 p tgu 31/10/2020 20 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số