• Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi: Chương 5 - TS. Nguyễn Đình Tường

    Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi: Chương 5 - TS. Nguyễn Đình Tường

    Bài giảng "Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi" Chương 5 Nhu cầu dinh dưỡng vật nuôi, cung cấp cho người học những kiến thức như Nhu cầu dinh dưỡng cho gia súc nuôi duy trì; một số phương pháp xác định nhu cầu dinh dưỡng cho duy trì; phương pháp ước tính nhu cầu năng lượng cho duy trì. Mời các bạn cùng tham khảo!

     46 p tgu 21/10/2024 9 0

  • Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi: Chương 7 - TS. Nguyễn Đình Tường

    Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi: Chương 7 - TS. Nguyễn Đình Tường

    Bài giảng "Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi" Chương 7 cung cấp cho người học những kiến thức như Khái niệm thức ăn bổ sung; Tầm quan trọng thức ăn bổ sung; Một số thức ăn bổ sung thường dùng trong chăn nuôi; Những nguyên tắc sử dụng urê;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     70 p tgu 21/10/2024 9 0

  • Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi: Chương 4 - TS. Nguyễn Đình Tường

    Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi: Chương 4 - TS. Nguyễn Đình Tường

    Bài giảng "Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi" Chương 4 Trao đổi năng lượng và các phương pháp xác định giá trị năng lượng của thức ăn, cung cấp cho người học những kiến thức như trao đổi năng lượng; hệ thống ước tính và biểu thị giá trị năng lượng. Mời các bạn cùng tham khảo!

     8 p tgu 21/10/2024 7 0

  • Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi: Chương 6 - TS. Nguyễn Đình Tường

    Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi: Chương 6 - TS. Nguyễn Đình Tường

    Bài giảng "Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi" Chương 6 Phân loại thức ăn và đặc điểm một số loại thức ăn thường dùng trong chăn nuôi, cung cấp cho người học những kiến thức như Phân loại thức ăn; Đặc điểm một số loại thức ăn; Thức ăn giàu năng lượng;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     63 p tgu 21/10/2024 8 0

  • Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi: Chương 8 - TS. Nguyễn Đình Tường

    Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi: Chương 8 - TS. Nguyễn Đình Tường

    Bài giảng "Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi" Chương 8 Phương pháp chế biến thức ăn, cung cấp cho người học những kiến thức như Vai trò của chế biến thức ăn cho vật nuôi; Phương pháp chế biến vật lý; Phương pháp bảo quản cỏ khô; Sản xuất bột cỏ;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     54 p tgu 21/10/2024 7 0

  • Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi: Chương 2 - TS. Nguyễn Đình Tường

    Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi: Chương 2 - TS. Nguyễn Đình Tường

    Bài giảng "Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi" Chương 2 Vai trò của các chất dinh dưỡng trong thức ăn, cung cấp cho người học những kiến thức như Nước trong cơ thể; Vai trò sinh học; Nhu cầu và nguồn cung cấp lipit; chất khoáng; Vitamin. Mời các bạn cùng tham khảo!

     52 p tgu 21/10/2024 10 0

  • Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi: Chương 3 - TS. Nguyễn Đình Tường

    Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi: Chương 3 - TS. Nguyễn Đình Tường

    Bài giảng "Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi" Chương 3 Xác định giá trị protein của thức ăn, cung cấp cho người học những kiến thức như trao đổi protein thức ăn trong cơ thể; các chỉ tiêu xác định giá trị protein; Các biện pháp nâng cao chất lượng protein; Axit amin trong dinh dưỡng. Mời các bạn cùng tham khảo!

     39 p tgu 21/10/2024 8 0

  • Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi: Chương 9 - TS. Nguyễn Đình Tường

    Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi: Chương 9 - TS. Nguyễn Đình Tường

    Bài giảng "Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi" Chương 9 Tiêu chuẩn ăn và khẩu phần ăn, cung cấp cho người học những kiến thức như Khái niệm về tiêu chuẩn ăn; Khái niệm khẩu phần ăn; Nguyên tắc phối hợp khẩu phần ăn; Các bước xây dựng công thức thức ăn;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     54 p tgu 21/10/2024 7 0

  • Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi: Chương 1 - TS. Nguyễn Đình Tường

    Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi: Chương 1 - TS. Nguyễn Đình Tường

    Bài giảng "Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi" Chương 1 Gia súc và thức ăn của gia súc, cung cấp cho người học những kiến thức như thành phần thức ăn; thành phần hoá học một số thực vật và sản phẩm động vật; thành phần hoá học một số loại nguyên liệu; mối quan hệ giữa thức ăn, vật nuôi và sức khỏe người tiêu dùng. Mời các bạn cùng tham...

     9 p tgu 21/10/2024 7 0

  • Bài giảng Miễn dịch học: Chương 6 - Lympho bào T - Đáp ứng miễn dịch qua trung gian tế bào

    Bài giảng Miễn dịch học: Chương 6 - Lympho bào T - Đáp ứng miễn dịch qua trung gian tế bào

    Bài giảng "Miễn dịch học: Chương 6 - Lympho bào T - Đáp ứng miễn dịch qua trung gian tế bào" được biên soạn với các nội dung chính sau: Khái niệm Lympho bào T; Nguồn gốc, quá trình tăng sinh, biệt hóa dòng lympho T, Các bước cơ bản của đáp ứng miễn dịch qua trung gian tế bào; Kiểm soát và điều hòa đáp ứng miễn dịch. Mời các bạn cùng tham khảo nội...

     31 p tgu 23/11/2023 26 0

  • Bài giảng Miễn dịch học: Chương 7 - Phức hệ hòa hợp mô chủ yếu - Trình diện kháng nguyên

    Bài giảng Miễn dịch học: Chương 7 - Phức hệ hòa hợp mô chủ yếu - Trình diện kháng nguyên

    Bài giảng "Miễn dịch học: Chương 7 - Phức hệ hòa hợp mô chủ yếu - Trình diện kháng nguyên" được biên soạn với các nội dung chính sau: Hệ gen và cấu trúc các phân tử MHC; Các tế bào trình diện kháng nguyên; Trình diện kháng nguyên. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng!

     19 p tgu 23/11/2023 43 0

  • Bài giảng Miễn dịch học: Chương 8 - Kiểm soát và điều hòa đáp ứng miễn dịch

    Bài giảng Miễn dịch học: Chương 8 - Kiểm soát và điều hòa đáp ứng miễn dịch

    Bài giảng "Miễn dịch học: Chương 8 - Kiểm soát và điều hòa đáp ứng miễn dịch" được biên soạn với các nội dung chính sau: Vai trò của dung nạp trong kiểm soát miễn dịch; Vai trò của kháng nguyên; Vai trò kháng thể; Vai trò của tế bào; Vai trò của cytokin, các yếu tố di truyền và thần kinh - nội tiết. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng!

     14 p tgu 23/11/2023 43 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=tgu