Giáo trình Cây chè: Phần 1 - TS. Lê Tất Khương

Giáo trình Cây chè: Phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: vị trí cây chè trong đời sống và nền kinh tế quốc dân tình hình sản xuất chè trong nước và trên thế giới; đặc điểm sinh vật học của cây chè; điều kiện sinh thái của cây chè. Mời các bạn cùng tham khảo!

55 p tgu 24/02/2024 5 0

Giáo trình Cây chè: Phần 2 - TS. Lê Tất Khương

Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Cây chè: Phần 2 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: kỹ thuật chồng và chăm sóc chè kiến thức cơ bản; quản lý, chăm sóc chè kinh doanh; thu hoạch, bảo quản, chế biến chè. Mời các bạn cùng tham khảo!

57 p tgu 24/02/2024 8 0

Giáo trình Phương pháp thí nghiệm đồng ruộng: Phần 2 - Đỗ Thị Ngọc Oanh

Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Phương pháp thí nghiệm đồng ruộng: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: phân tích tương quan; ứng dụng tin học trong xử lý và trình bày kết quả; trình bày kết quả nghiên cứu;... Mời các bạn cùng tham khảo!

87 p tgu 24/02/2024 12 0

Giáo trình Phương pháp thí nghiệm đồng ruộng: Phần 1 - Đỗ Thị Ngọc Oanh

Giáo trình Phương pháp thí nghiệm đồng ruộng: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: phương pháp nghiên cứu khoa học trong nông nghiệp; bố trí thí nghiệm đồng ruộng và thu thập số liệu; phân tích biến động;... Mời các bạn cùng tham khảo!

89 p tgu 24/02/2024 9 0

Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Khuyến nông (giảng dạy cho sinh viên khối các ngành kỹ thuật nông lâm nghiệp): Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: lập kế hoạch chương trình khuyến nông; phương pháp giám sát, đánh giá có sự tham gia của người dân; khuyến nông với nhóm các đối tượng đặc biệt. Mời các bạn cùng tham khảo!

63 p tgu 24/02/2024 6 0

Giáo trình Khuyến nông (giảng dạy cho sinh viên khối các ngành kỹ thuật nông lâm nghiệp): Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: khái quát về khuyến nông; phương pháp khuyến nông và một số kỹ năng cơ bản; đào tạo trong khuyến nông. Mời các bạn cùng tham khảo!

117 p tgu 24/02/2024 7 0

Giáo trình Trồng trọt cơ bản: Phần 1 (Dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp) cung cấp cho người đọc những kiến thức như: làm đất; dinh dưỡng của cây trồng; kỹ thuật nhân giống cây trồng; sinh trưởng và phát triển của thực vật; đại cương về bảo vệ thực vật. Mời các bạn cùng tham khảo!

85 p tgu 26/10/2023 41 0

Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Trồng trọt cơ bản: Phần 2 (Dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp) cung cấp cho người đọc những kiến thức như: sản xuất rau an toàn; kỹ thuật trồng lúa, kỹ thuật trồng ngô; kỹ thuật trồng hoa. Mời các bạn cùng tham khảo!

67 p tgu 26/10/2023 45 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=tgu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERtgu241698768vi