• Bài giảng Toán ứng dụng trong Tin học: Chương 1 - Quan hệ & suy luận toán học

  Bài giảng Toán ứng dụng trong Tin học: Chương 1 - Quan hệ & suy luận toán học

  Bài giảng Toán ứng dụng trong Tin học: Chương 1 - Quan hệ & suy luận toán học sẽ giới thiệu tới các bạn những vấn đề chung về tập hợp và quan hệ; suy luận toán học; quan hệ hai ngôi.

   35 p tgu 21/11/2015 192 1

 • Bài giảng Đường cong elliptic

  Bài giảng Đường cong elliptic

  Bài giảng Đường cong elliptic được biên soạn nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức về giới thiệu chung; đường cong elliptic trên trường số thực; đường cong elliptic trên trường hữu hạn; các phép toán trường hữu hạn, phép cộng, phép nhân; các bài toán kiểm tra điểm thuộc đường cong, đếm số điểm của đường cong, cộng hai điểm, nhân hai...

   42 p tgu 21/11/2015 174 1

 • Bài giảng Toán ứng dụng trong Tin học: Chương 3 - Ma trận

  Bài giảng Toán ứng dụng trong Tin học: Chương 3 - Ma trận

  Bài giảng Toán ứng dụng trong Tin học: Chương 3 - Ma trận tập trung trình bày khái niệm ma trận; ma trận vuông; các phép toán trên ma trận. Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.

   82 p tgu 21/11/2015 142 1

 • Bài giảng Cài đặt các giao mật mã dùng đường cong elliptic trên trường hữu hạn

  Bài giảng Cài đặt các giao mật mã dùng đường cong elliptic trên trường hữu hạn

  Mục tiêu của bài giảng Cài đặt các giao mật mã dùng đường cong elliptic trên trường hữu hạn là nhằm giúp cho các bạn có kiến thức cơ bản về đường cong elliptic; biết cách cài đặt một số giao thức mật mã dùng đường cong. Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   55 p tgu 21/11/2015 141 2

 • Bài giảng môn học: Xử lý tín hiệu số - TS. Đỗ Công Hùng

  Bài giảng môn học: Xử lý tín hiệu số - TS. Đỗ Công Hùng

  Mời các bạn cùng tìm hiểu tín hiệu, nhiễu và hệ thống xử lý; biểu diễn tín hiệu và ht rời rạc trong miền z; biểu diễn tín hiệu và HT rời rạc trong miền tần số liên tục;... được trình bày cụ thể trong "Bài giảng môn học: Xử lý tín hiệu số" của TS. Đỗ Công Hùng.

   57 p tgu 21/11/2015 127 1

 • Bài giảng Dung sai - Nguyễn Thị Thu Hiền

  Bài giảng Dung sai - Nguyễn Thị Thu Hiền

  Mời các bạn cùng tìm hiểu khái niệm cơ bản về dung sai lắp ghép; độ chính xác gia công của các yếu tố hình học; dung sai lắp ghép ren, then, bánh răng... được trình bày cụ thể trong "Bài giảng Dung sai" của Nguyễn Thị Thu Hiền.

   113 p tgu 21/11/2015 106 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số