• Ebook Kỹ thuật cắt may cơ bản dành cho người mới học (Tập 1): Phần 2

    Ebook Kỹ thuật cắt may cơ bản dành cho người mới học (Tập 1): Phần 2

    Cuốn sách "Kỹ thuật cắt may cơ bản dành cho người mới học" giúp các thợ may nắm bắt được những bí quyết cắt may giản tiện và hữu ích để tạo ra những sản phẩm hoàn thiện hơn. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 2 cuốn sách.

     85 p tgu 30/09/2020 2 0

  • Ebook Kỹ thuật cắt may cơ bản dành cho người mới học (Tập 1): Phần 1

    Ebook Kỹ thuật cắt may cơ bản dành cho người mới học (Tập 1): Phần 1

    Cuốn sách giới thiệu những mẫu cắt may cơ bản nhất, từ đó có thể giúp người học mở rộng và phát triển thành nhiều mẫu khác nhau. Với những kiến thức cơ sở và cách trình bày dễ hiểu cùng hình vẽ tỉ mỉ, cuốn sách sẽ giúp những độc giả khéo tay có thể tự thiết kế trang phục cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Mời các bạn cùng...

     132 p tgu 30/09/2020 2 0

  • Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 1

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Những kiến thức cơ bản của quá trình truyền chất, chưng, hấp thụ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     192 p tgu 30/09/2020 0 0

  • Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 2

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Trích ly, kết tinh, quá trình hấp thụ, sấy. Cuối sách có phần bài tập để người đọc ôn tập và củng cố kiến thức.

     206 p tgu 30/09/2020 0 0

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 1

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách cung cấp cho người đọc các nội dung: Muối ăn và dung dịch của nó, nguyên lý ướp muối thủy sản, kỹ thuật ướp muối thủy sản, kiểm nghiệm và bảo quản sản phẩm ướp muối, chế biến nước mắm, nguyên lý chế biến nước mắm, các phương pháp chế biến nước mắm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     173 p tgu 30/09/2020 0 0

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 2

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 2

    Phần 2 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Sản xuất nước mắn cao đạm và cô đặc; kiểm tra và bảo quản chượp, nước mắm; sấy khô, phơi khô, biến đổi của thịt cá khi làm khô, bảo quản sản phẩm khô, hun khói thủy sản,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     219 p tgu 30/09/2020 0 0

  • Ebook Mấy quan điểm về nền móng: Phần 1

    Ebook Mấy quan điểm về nền móng: Phần 1

    Cuốn sách được cấu trúc làm 7 phần, mỗi phần có tính riêng biệt, độc lập của nó, nhưng lại gắn bó với nhau một cách mật thiết để hình thành một bức tranh "Nền - móng", khá trọn vẹn và đầy đủ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     65 p tgu 30/09/2020 0 0

  • Ebook Mấy quan điểm về nền móng: Phần 2

    Ebook Mấy quan điểm về nền móng: Phần 2

    Đọc sách bạn sẽ thấy cái tâm của tác giả, cái ý của tác giả như muốn tâm tình, giãi bày, nhiều điều trăn trở, bất hơp lý và lãng phí... trong ngành xây dựng đang diễn ra hàng ngày ở các công trường, ở quanh ta và chắc bạn đọc sẽ rút được nhiều điều bổ ích. Mời các bạn cùng tham khảo.

     64 p tgu 30/09/2020 0 0

  • Ebook Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại (Quyển 2: Hệ xung số): Phần 1

    Ebook Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại (Quyển 2: Hệ xung số): Phần 1

    Ebook Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại (Quyển 2: Hệ xung số): Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Lượng tử hóa, cơ sở toán học của hệ gián đoạn, khảo sát ổn định và chất lượng hệ xung,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     96 p tgu 30/09/2020 0 0

  • Ebook Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại (Quyển 2: Hệ xung số): Phần 2

    Ebook Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại (Quyển 2: Hệ xung số): Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại (Quyển 2: Hệ xung số)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Tổng hợp hệ xung, tổng hợp hệ xung trong miền trạng thái, công thức Ackermann, dụng Matlab để mô hình hóa hệ điều khiển. Mời các bạn cùng tham khảo.

     105 p tgu 30/09/2020 0 0

  • Ebook Mạng nơ-rôn và ứng dụng trong xử lý tín hiệu: Phần 1

    Ebook Mạng nơ-rôn và ứng dụng trong xử lý tín hiệu: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Mạng nơ-rôn và ứng dụng trong xử lý tín hiệu" cung cấp cho người học các kiến thức: Một số các khái niệm cơ bản, mô hình nơ-ron, mô hình mạng perceptron MLP và các thuật toán hoạt động, mạng có phản hồi. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     105 p tgu 30/09/2020 0 0

  • Ebook Mạng nơ-rôn và ứng dụng trong xử lý tín hiệu: Phần 2

    Ebook Mạng nơ-rôn và ứng dụng trong xử lý tín hiệu: Phần 2

    Phần 2 cuốn sách "Mạng nơ-rôn và ứng dụng trong xử lý tín hiệu" cung cấp cho người học các kiến thức: Các mạng hoạt động theo nguyên tắc tự tổ chức, logic mờ và mạng noron logic mờ, một số ứng dụng thực tế của mạng noron,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     100 p tgu 30/09/2020 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số