• Ebook Kỹ năng phục vụ bàn - bar: Phần 1

    Ebook Kỹ năng phục vụ bàn - bar: Phần 1

    (NB)Ebook Kỹ năng phục vụ bàn - bar sẽ mang đến các nội dung thông tin về kỹ thuật, quy trình phục vụ theo sau đó là các bài tập áp dụng nhằm giúp bạn đọc hoàn thiện những kỹ năng và áp dụng chúng trong công việc của mình. Phần 1 gồm các bài chính sau: Sự chuẩn bị của nhà hàng trước khi phục vụ, bưng bê, chào hỏi lấy yêu cầu và phục vụ...

     52 p tgu 24/04/2019 336 1

  • Giáo trình Nghiệp vụ lưu trú cách tiếp cận thực tế: Phần 1

    Giáo trình Nghiệp vụ lưu trú cách tiếp cận thực tế: Phần 1

    (NB)Giáo trình Nghiệp vụ lưu trú cách tiếp cận thực tế được biên soạn nhằm mục đích cung cấp một nền tảng vững chắc về nghiệp vụ lưu trú cho sinh viên học ở mọi trình độ. Giáo trình nhấn mạnh các quy trình thực hành và ứng dụng của các quy trình này trong ngành du lịch và khách sạn hiện nay. Phần 1 sẽ giới thiệu đến các bạn về bộ phận...

     93 p tgu 24/04/2019 456 1

  • Ebook Kỹ thuật bày bàn ăn trong khách sạn nhà hàng

    Ebook Kỹ thuật bày bàn ăn trong khách sạn nhà hàng

    Nhằm phục vụ tốt, gây những ấn tượng khó quên đối với khách, ngoài việc phục vụ các món ăn dân tộc, chúng ta cần biết phục vụ theo phong tục, tập quán và thói quen tiêu dùng của khách. Thông qua việc siêu tầm các tư liệu của nước ngoài, trường trung học nghiệp vụ du lịch Hà Nội giới thiệu cuốn " Kỹ thuật bày bàn ăn trong khách sạn nhà...

     96 p tgu 24/04/2019 321 1

  • Giáo trình Nghiệp vụ lưu trú cách tiếp cận thực tế: Phần 2

    Giáo trình Nghiệp vụ lưu trú cách tiếp cận thực tế: Phần 2

    (NB)Nối tiếp phần 1 của giáo trình"Nghiệp vụ lưu trú cách tiếp cận thực tế" phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Vệ sinh các khu vực công cộng, công việc vệ sinh không thường xuyên, các dịch vụ bổ sung, giao tiếp với khách hàng trong khách sạn, các quy trình hoạt động, các thuật ngữ nghiệp vụ lưu trú,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     90 p tgu 24/04/2019 285 1

  • Ebook Kỹ năng phục vụ bàn - bar: Phần 2

    Ebook Kỹ năng phục vụ bàn - bar: Phần 2

    (NB)Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Kỹ năng phục vụ bàn - bar" tiếp tục trình bày các bài tập luyện tập các kỹ năng phục vụ như: Kỹ thuật lau dọn nhà hàng, phòng chống cháy, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trả lời các yêu cầu của khách, cách đối xử với khách "rắc rối", thuật ngữ về thức ăn đồ uống,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     69 p tgu 24/04/2019 355 1

  • Ebook Một số vấn đề về du lịch Việt Nam: Phần 1

    Ebook Một số vấn đề về du lịch Việt Nam: Phần 1

    Ebook Một số vấn đề về du lịch Việt Nam: Phần 1 trình bày những chặng đường du lịch đến các địa danh nổi tiếng của Việt Nam như: Đất Quảng còn những nẻo đường du lịch, tài nguyên du lịch văn hóa xứ Quảng, ấn tượng Hội An, để sạch hóa môi trường biển, du lịch sinh thái Việt Nam, Hà Tây - điểm du lịch cuối tuần của người Hà Nội,...

     125 p tgu 24/04/2019 263 1

  • Ebook Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch (In lần thứ 7): Phần 2

    Ebook Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch (In lần thứ 7): Phần 2

    Nối tiếp phần 1 của ebook "Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch" phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung về việc tham quan du lịch và phương pháp hướng dẫn tham quan du lịch, xử lý tình hướng trong hoạt động hướng dẫn du lịch, những mối quan hệ tác động trực tiếp tới hoạt động hướng dẫn du lịch, những thông tin cần thiết cho du khách,... Mời các...

     131 p tgu 24/04/2019 287 1

  • Ebook Quy hoạch du lịch: Phần 1

    Ebook Quy hoạch du lịch: Phần 1

    Ebook Quy hoạch du lịch: Phần 1 trình bày các nội dung về kế hoạch hóa và phát triển du lịch trên thế giới, Hiện trạng của việc kế hoạch hóa và quy hoạch du lịch, quy hoạch du lịch ở vùng ven biển, những chương trình quy hoạch du lịch duyên hải tầm cỡ lớn,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     87 p tgu 24/04/2019 251 1

  • Ebook Quy hoạch du lịch: Phần 2

    Ebook Quy hoạch du lịch: Phần 2

    Nối tiếp phần 1 của ebook "Quy hoạch du lịch" phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Quy hoạch du lịch ở miền núi, những quan niệm mang tính kế hoạch hóa và nhất thể hóa, quy hoạch du lịch ở các vùng nông thôn và ven đô, quy hoạch nông thôn trên thế giới,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     69 p tgu 24/04/2019 252 1

  • Ebook Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch (In lần thứ 7): Phần 1

    Ebook Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch (In lần thứ 7): Phần 1

    Ebook Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Du lịch và vị trí của hoạt động hướng dẫn du lịch, những phẩm chất và năng lực cần có ở hướng dẫn viên du lịch, những yếu tố khách quan tác động đến hoạt động hướng dẫn du lịch, tổ chức hoạt động hướng dẫn du lịch. Mời các bạn cùng tham khảo.

     119 p tgu 24/04/2019 365 3

  • Ebook Kiến thức phục vụ thuyết minh du lịch: Phần 1

    Ebook Kiến thức phục vụ thuyết minh du lịch: Phần 1

    Ebook Kiến thức phục vụ thuyết minh du lịch: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Giới thiệu về thành phố Hồ Chí Minh, đặc điểm dân cư - dân tộc ở thành phố, thành phần dân cư dân tộc, sự hình thành lối sống và con người Sài Gòn, chợ Bến Thành, chợ Bình Tây, sơ lược lịch sử kiến trúc Sài Gòn - Gia Định, đặc điểm cơ bản của kiến trúc...

     90 p tgu 24/04/2019 235 1

  • Ebook Kiến thức phục vụ thuyết minh du lịch: Phần 2

    Ebook Kiến thức phục vụ thuyết minh du lịch: Phần 2

    Ebook Kiến thức phục vụ thuyết minh du lịch: Phần 2 trình bày các nội dung về lịch sử, địa lý của đồng bằng Nam Bộ, vương quốc Phú Nam và văn hóa Óc Eo, di tích khảo cổ học thuộc văn hóa Óc Eo, lịch sử khai thác đồng bằng Nam Bộ, các dân tộc ít người ở Nam Bộ, các loại nhạc cụ cổ truyền Việt Nam ở Nam Bộ, đặc trưng kiến trúc chùa ở Nam...

     151 p tgu 24/04/2019 378 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=tgu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERtgu362406247vi