• Ebook Ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ hóa học, công nghệ thực phẩm và công nghệ sinh học

    Ebook Ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ hóa học, công nghệ thực phẩm và công nghệ sinh học

    Cuốn sách gồm 4 phần, với nội dung ngôn ngữ diễn đạt bằng tiếng Anh. Phần 1 gồm 60 bài khóa cơ bản, giới thiệu bức tranh toàn cảnh của chuyên ngành Hóa, Thực phẩm và Công nghệ sinh học. Phần 2 là phần tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh áp dụng trong khoa học, ngữ pháp đặc thù của ngành với cách viết tắt, cách đọc các công thức hóa học, các nguyên...

     163 p tgu 18/11/2014 266 16

  • Giáo trình Sinh học đại cương

    Giáo trình Sinh học đại cương

    Giáo trình Sinh học đại cương cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về khoa học sự sống: các cấp độ tổ chức sống, các đặc trưng của sự sống: trao đổi chất và năng lượng, sinh trưởng và phát triển, sinh sản, cảm ứng và thích nghi...Ngoài ra còn giúp sinh viên có cái nhìn biện chứng về sự phát triển của sinh giới qua chương Tiến hóa.

     117 p tgu 28/01/2015 477 13

  • Giáo trình Công nghệ chế biến dầu mỡ thực phẩm - ThS. Trần Thanh Trúc

    Giáo trình Công nghệ chế biến dầu mỡ thực phẩm - ThS. Trần Thanh Trúc

    Giáo trình Công nghệ chế biến dầu mỡ thực phẩm là tài liệu hỗ trợ học tập môn công nghệ sản xuất dầu. Trong tài liệu gồm 6 chương: Thành phần tính chất của dầu mỡ, Nguyên liệu chế biến dầu mỡ, Khái quát về công nghệ chế biến dầu thô, Kỹ thuật tinh luyện dầu mỡ, Các quá trình làm thay đổi đặc tính dầu mỡ, Các sản phẩm từ dầu mỡ.

     104 p tgu 18/11/2014 238 12

  • Ebook Bách khoa thủy sản: Phần 1

    Ebook Bách khoa thủy sản: Phần 1

    Cuốn sách "Bách khoa thủy sản" được biên soạn theo từng từng vấn đề thuộc nội dung của các lĩnh vực liên quan đến hoạt động của ngành thủy sản: Môi trường, nguồn lợi, khai thác, nuôi trồng, bảo quản, chế biến và nhiều vấn đề kinh tế xã hội nghề cá. Mời các bạn tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách ngay sau đây.

     218 p tgu 22/07/2016 315 11

  • Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 1

    Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm" do NXB Khoa học Kỹ thuật phát hành trình bày những ứng dụng của truyền thống của Enzyme trong công nghiệp thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     90 p tgu 08/01/2017 367 10

  • Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 2

    Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm" trình bày các ứng dụng mới của Enzyme trong công nghiệp thực phẩm. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học các ngành Công nghiệp thực phẩm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

     192 p tgu 08/01/2017 262 10

  • Ebook Thuốc bảo vệ thực vật nguồn gốc sinh học: Phần 1

    Ebook Thuốc bảo vệ thực vật nguồn gốc sinh học: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Thuốc bảo vệ thực vật nguồn gốc sinh học" do Nguyễn Mạnh Chinh biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức về đặc điểm chung của thuốc bảo vệ thực vật sinh học, đặc điểm các nhóm thuốc bảo vệ thực vật sinh học. Mời các bạn cùng tham khảo.

     87 p tgu 08/01/2017 227 10

  • Ebook Dịch hại trên cam, quýt, chanh, bưởi và IPM (tái bản lần thứ 3): Phần 1

    Ebook Dịch hại trên cam, quýt, chanh, bưởi và IPM (tái bản lần thứ 3): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các khái niệm về quản lý dịch hại tổng hợp trên cam, quít, chanh, bưởi như: Biện pháp phòng trị sinh học, kỹ thuật canh tác, biện pháp hóa học, các ưu điểm của việc áp dụng IPM, kỹ thuật sử dụng kiến vàng trên cam quýt,... Mời các bạn tham khảo.

     45 p tgu 22/07/2016 202 8

  • Ebook Hướng dẫn điều trị các bệnh lợn (Tái bản lần 2)

    Ebook Hướng dẫn điều trị các bệnh lợn (Tái bản lần 2)

    Cuốn sách "Hướng dẫn điều trị các bệnh lợn" gồm các nội dung: Bệnh truyền nhiễm, bệnh nội khoa, bệnh giun sán và ký sinh trùng, bệnh về sinh sản, bệnh ngộ độc. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     101 p tgu 27/06/2017 204 8

  • Ebook Kỹ thuật ghép cây ăn quả

    Ebook Kỹ thuật ghép cây ăn quả

    Để góp phần thúc đẩy sản xuất giống cây ăn quả trong nhân dân, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia có chỉnh sửa cuốn "Kỹ thuật ghép cây ăn quả" với mục đích cung cấp cho nông dân và các nhà làm vườn một số kỹ thuật cơ bản về ghép cây ăn quả.

     61 p tgu 21/05/2016 255 8

  • Ebook Phân vi khuẩn nốt sần và cách sử dụng cho cây đậu đỗ

    Ebook Phân vi khuẩn nốt sần và cách sử dụng cho cây đậu đỗ

    Để quảng bá những kiến thức phổ thông, giúp các cán bộ kỹ thuật nông nghiệp cũng như nông dân hiểu rõ cơ sở khoa học và phương thức sử dụng phân vi khuẩn nốt sần, Nhà xuất bản Nông nghiệp giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách "Phân vi khuẩn nốt sần và cách sử dụng cho cây đậu đỗ" sau đây. Hi vọng cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc...

     32 p tgu 21/05/2016 153 8

  • Ebook Phụ gia và bao bì thực phẩm: Phần 1

    Ebook Phụ gia và bao bì thực phẩm: Phần 1

    Cuốn sách "Phụ gia và bao bì thực phẩm" cung cấp các kiến thức về phụ gia tạo mùi, màu cho thực phẩm, phụ gia làm tăng vị cho thực phẩm, các loại gia vị dùng cho thực phẩm thông dụng, giới thiệu một số loại phụ gia đặc biệt,... Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách ngay sau đây.

     85 p tgu 22/12/2016 222 8

Hướng dẫn khai thác thư viện số