• Ebook Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm (tái bản lần thứ ba): Phần 2

    Ebook Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm (tái bản lần thứ ba): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm" trình bày các công nghệ sản xuất rượu vang nho, công nghệ sản xuất một số loại rượu uống cao độ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     47 p tgu 22/12/2016 715 7

  • Giáo trình Sinh học đại cương

    Giáo trình Sinh học đại cương

    Giáo trình Sinh học đại cương cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về khoa học sự sống: các cấp độ tổ chức sống, các đặc trưng của sự sống: trao đổi chất và năng lượng, sinh trưởng và phát triển, sinh sản, cảm ứng và thích nghi...Ngoài ra còn giúp sinh viên có cái nhìn biện chứng về sự phát triển của sinh giới qua chương Tiến hóa.

     117 p tgu 28/01/2015 695 14

  • Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 1

    Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm" do NXB Khoa học Kỹ thuật phát hành trình bày những ứng dụng của truyền thống của Enzyme trong công nghiệp thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     90 p tgu 08/01/2017 585 12

  • Một số loại cây che phủ đất đa dụng phục vụ phát triển nông lâm nghiệp bền vững vùng cao: Phần 1

    Một số loại cây che phủ đất đa dụng phục vụ phát triển nông lâm nghiệp bền vững vùng cao: Phần 1

    Một số loại cây che phủ đất đa dụng phục vụ phát triển nông lâm nghiệp bền vững vùng cao: Phần 1 giới thiệu về các loại cây che phủ lạc dại, muồng lá tròn kép, đậu mèo, đậu kiếm, đậu công, đậu sơn tây, tóp mỡ, hàm xì, cốt khí, súc sắc, đậu triều, đậu stylo, yến mạch, cỏ tín hiệu,... Đây là tài liệu phục vụ Nông nghiệp.

     18 p tgu 18/11/2014 569 3

  • Ebook Một số vấn đề của sinh học phân tử - Võ Thị Hương Lan

    Ebook Một số vấn đề của sinh học phân tử - Võ Thị Hương Lan

    Với mong muốn chia sẻ cùng bạn đọc mối quan tâm về Sinh học phân tử, một lĩnh vực đang được học tập và nghiên cứu ở Việt Nam, chúng tôi xuất bản cuốn sách "Một số vấn đề cơ bản của Sinh học phân tử" nhằm giới thiệu những quá trình quan trọng xảy ra trong tế bào và một số kỹ thuật cơ bản được sử dụng để nghiên cứu những quá...

     181 p tgu 31/01/2018 544 2

  • Ebook Bách khoa thủy sản: Phần 2

    Ebook Bách khoa thủy sản: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các nội dung: Khai thác thủy sản, nuôi trồng thủy sản, bảo quản và chế biến thủy sản, kinh tế xã hội nghề cá. Bố cục sách thuận tiện cho việc tra cứu.

     278 p tgu 22/07/2016 517 7

  • Ebook Ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ hóa học, công nghệ thực phẩm và công nghệ sinh học

    Ebook Ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ hóa học, công nghệ thực phẩm và công nghệ sinh học

    Cuốn sách gồm 4 phần, với nội dung ngôn ngữ diễn đạt bằng tiếng Anh. Phần 1 gồm 60 bài khóa cơ bản, giới thiệu bức tranh toàn cảnh của chuyên ngành Hóa, Thực phẩm và Công nghệ sinh học. Phần 2 là phần tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh áp dụng trong khoa học, ngữ pháp đặc thù của ngành với cách viết tắt, cách đọc các công thức hóa học, các nguyên...

     163 p tgu 18/11/2014 507 18

  • Ebook Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá nàng hai: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá nàng hai: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá nàng hai" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Phân bố và đặc tính sinh sản, kỹ thuật sản xuất giống cá nàng hai. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     48 p tgu 22/07/2016 477 7

  • Ebook Kỹ thuật nuôi tôm he chân trắng - Thái Bá Hồ, Ngô Trọng Lư

    Ebook Kỹ thuật nuôi tôm he chân trắng - Thái Bá Hồ, Ngô Trọng Lư

    Ebook Kỹ thuật nuôi tôm he chân trắng tập hợp một số tài liệu kỹ thuật về kinh nghiệm nuôi tôm chân trắng ở trong và ngoài nước nhằm góp phần nhanh chóng tăng sản lượng tôm nuôi ở nước ta. Nội dung cuốn sách trình bày đặc điểm phân loại, đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống, kỹ thuật nuôi,... của tôm he chân trắng.

     109 p tgu 27/06/2017 472 2

  • Ebook Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá chẽm: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá chẽm: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá chẽm" giới thiệu tới người đọc các đặc tính sinh học của cá chẽm, kỹ thuật sinh sản và ương dưỡng cá chẽm giống. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     49 p tgu 22/07/2016 467 4

  • Ebook Kỹ thuật sản xuất muối theo phương pháp phơi cát: Phần 1 - NXB Nông nghiệp

    Ebook Kỹ thuật sản xuất muối theo phương pháp phơi cát: Phần 1 - NXB Nông nghiệp

    Ebook Kỹ thuật sản xuất muối theo phương pháp phơi cát: Phần 1 có nội dung trình bày các công dụng của muối, kỹ thuật sản xuất muối theo phương pháp phơi cát (giới thiệu, quy trình). Hy vọng cuốn sách sẽ giúp được nhiều bạn đọc trong công việc sản xuất muối.

     10 p tgu 27/06/2017 463 1

  • Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 2

    Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm" trình bày các ứng dụng mới của Enzyme trong công nghiệp thực phẩm. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học các ngành Công nghiệp thực phẩm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

     192 p tgu 08/01/2017 462 10

Hướng dẫn khai thác thư viện số