• Ebook Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm (tái bản lần thứ ba): Phần 2

    Ebook Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm (tái bản lần thứ ba): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm" trình bày các công nghệ sản xuất rượu vang nho, công nghệ sản xuất một số loại rượu uống cao độ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     47 p tgu 22/12/2016 512 5

  • Giáo trình Sinh học đại cương

    Giáo trình Sinh học đại cương

    Giáo trình Sinh học đại cương cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về khoa học sự sống: các cấp độ tổ chức sống, các đặc trưng của sự sống: trao đổi chất và năng lượng, sinh trưởng và phát triển, sinh sản, cảm ứng và thích nghi...Ngoài ra còn giúp sinh viên có cái nhìn biện chứng về sự phát triển của sinh giới qua chương Tiến hóa.

     117 p tgu 28/01/2015 479 13

  • Ebook Một số vấn đề của sinh học phân tử - Võ Thị Hương Lan

    Ebook Một số vấn đề của sinh học phân tử - Võ Thị Hương Lan

    Với mong muốn chia sẻ cùng bạn đọc mối quan tâm về Sinh học phân tử, một lĩnh vực đang được học tập và nghiên cứu ở Việt Nam, chúng tôi xuất bản cuốn sách "Một số vấn đề cơ bản của Sinh học phân tử" nhằm giới thiệu những quá trình quan trọng xảy ra trong tế bào và một số kỹ thuật cơ bản được sử dụng để nghiên cứu những quá...

     181 p tgu 31/01/2018 421 2

  • Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 1

    Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm" do NXB Khoa học Kỹ thuật phát hành trình bày những ứng dụng của truyền thống của Enzyme trong công nghiệp thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     90 p tgu 08/01/2017 373 10

  • Một số loại cây che phủ đất đa dụng phục vụ phát triển nông lâm nghiệp bền vững vùng cao: Phần 1

    Một số loại cây che phủ đất đa dụng phục vụ phát triển nông lâm nghiệp bền vững vùng cao: Phần 1

    Một số loại cây che phủ đất đa dụng phục vụ phát triển nông lâm nghiệp bền vững vùng cao: Phần 1 giới thiệu về các loại cây che phủ lạc dại, muồng lá tròn kép, đậu mèo, đậu kiếm, đậu công, đậu sơn tây, tóp mỡ, hàm xì, cốt khí, súc sắc, đậu triều, đậu stylo, yến mạch, cỏ tín hiệu,... Đây là tài liệu phục vụ Nông nghiệp.

     18 p tgu 18/11/2014 322 3

  • Ebook Bách khoa thủy sản: Phần 1

    Ebook Bách khoa thủy sản: Phần 1

    Cuốn sách "Bách khoa thủy sản" được biên soạn theo từng từng vấn đề thuộc nội dung của các lĩnh vực liên quan đến hoạt động của ngành thủy sản: Môi trường, nguồn lợi, khai thác, nuôi trồng, bảo quản, chế biến và nhiều vấn đề kinh tế xã hội nghề cá. Mời các bạn tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách ngay sau đây.

     218 p tgu 22/07/2016 318 11

  • Ebook Bách khoa thủy sản: Phần 2

    Ebook Bách khoa thủy sản: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các nội dung: Khai thác thủy sản, nuôi trồng thủy sản, bảo quản và chế biến thủy sản, kinh tế xã hội nghề cá. Bố cục sách thuận tiện cho việc tra cứu.

     278 p tgu 22/07/2016 316 6

  • Ebook Kỹ thuật trồng ngô: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật trồng ngô: Phần 2

    Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật trồng ngô", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung chương 4 - Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây ngô bao gồm: Lựa chọn giống, thời vụ gieo trồng, kỹ thuật canh tác,... Hi vọng cuốn sách sẽ giúp cho những người trồng ngô canh tác ngô đạt hiệu quả cao, tạo thêm cơ sở phát triển cây ngôn ở...

     44 p tgu 23/08/2016 314 3

  • Ebook Kỹ thuật nuôi cá sấu

    Ebook Kỹ thuật nuôi cá sấu

    Ebook Kỹ thuật nuôi cá sấu do Trần Văn Vỹ biên soạn trình bày lợi ích của việc nuôi cá sấu và vài nét về nghề nuôi cá sấu ở nước ta, phân loại cá sấu và một số đặc điểm sinh học của cá sấu, kỹ thuật nuôi cá sấu.

     76 p tgu 21/05/2016 284 2

  • Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây: Phần 2 - KS. Hà Thị Hiến

    Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây: Phần 2 - KS. Hà Thị Hiến

    Để nắm bắt được những kiến thức về đặc điểm; cách chọn giống, nhân giống; trồng và chăm sóc; thu hoạch, bảo quản và chế biến đối với các cây cam, chuối, đu đủ, khế, táo, xoài, dứa, hồng mời các bạn tham khảo cuốn Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây: Phần 2 do KS. Hà Thị Hiến biên soạn sau đây. Với các...

     78 p tgu 31/01/2018 283 2

  • Ebook Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm (tái bản lần thứ ba): Phần 1

    Ebook Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm (tái bản lần thứ ba): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm" do Bùi Ái biên soạn cung cấp cho người đọc các kiến thức về công nghệ sản xuất cồn etylic, công nghệ sản xuất malt và bia. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     187 p tgu 22/12/2016 283 5

  • Ebook Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá nàng hai: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá nàng hai: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá nàng hai" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Phân bố và đặc tính sinh sản, kỹ thuật sản xuất giống cá nàng hai. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     48 p tgu 22/07/2016 283 7

Hướng dẫn khai thác thư viện số