• Ebook Quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ: Phần 1

    Ebook Quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ: Phần 1

    Ebook Quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ: Phần 1 giới thiệu những nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn như các quy định chung về GAP trong sản xuất rau an toàn, cơ chế, chính sách khuyến khích phát triển sản xuất rau an toàn của Nhà nước... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     97 p tgu 21/04/2022 7 0

  • Ebook Quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ: Phần 2

    Ebook Quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần II giới thiệu kỹ thuật sản xuất rau an toàn trái vụ (quy trình canh tác, bảo vệ, quản lý trong và sau thu hoạch...) cho một số loại rau như cà chua, bắp cải, cải xanh, dưa chuột, đậu côve, đậu đũa, mướp đắng, xà lách,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     107 p tgu 21/04/2022 7 0

  • Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc một số cây trồng chính: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc một số cây trồng chính: Phần 1

    Cuốn sách được biên soạn dựa trên nhiều nghiên cứu gần đây của các nhà chuyên môn, kết quả xây dựng các mô hình trình diễn sản xuất rau, quả an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP. Cuốn sách được chia thành hai phần, phần I cuốn sách trình bày các kỹ thuật trồng một số loại rau an toàn.

     83 p tgu 21/04/2022 9 0

  • Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc một số cây trồng chính: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc một số cây trồng chính: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu một số kỹ thuật trồng một số loại cây ăn quả như cam, vải, thanh long, na, bưởi, sầu riêng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     84 p tgu 21/04/2022 9 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 1): Phần 1

    Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 1): Phần 1

    Bộ sách "Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt" gồm 2 tập, giới thiệu đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống, nuôi một số loại thủy đặc sản phổ biến, có hình vẽ minh hoạ rõ ràng với từng đối tượng và vấn đề cụ thể. Tập 1 cuốn sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     68 p tgu 21/04/2022 8 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 1): Phần 2

    Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 1): Phần 2

    Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 1) giới thiệu về các loài thủy đặc sản nước ngọt như: Cá chiên, cá lăng, cá ngạnh, cá tra, cá sặc rằn, cá bống tượng, cá thát lát, cá còm, cá rô đồng, cá chim trắng, ốc nhồi, cà cuống, tôm càng xanh, tôm càng nước ngọt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     96 p tgu 21/04/2022 9 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 2): Phần 1

    Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 2): Phần 1

    Phần 1 tập 2 cuốn sách "Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt" giới thiệu đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống, nuôi một số loại thủy đặc sản phổ biến như: Cá rô phi lai, cá chình nước ngọt, cá lăng, cá tai tượng, cá anh vũ. Mời các bạn cùng tham khảo.

     84 p tgu 21/04/2022 7 0

  • Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 2): Phần 2

    Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 2): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách tập trung giới thiệu các loài như: Cá rầm xanh, cá diếc, cá he đỏ, cá mùi, cá ngần, cá vược đen, cá đồng, cá ba gai, cá sấu, cá cóc tam đảo. Mời các bạn cùng tham khảo.

     79 p tgu 21/04/2022 7 0

  • Ebook Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 1

    Ebook "Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tính chất cảm quan thực phẩm; Cơ sở sinh lý học thần kinh của đánh giá cảm quan; Phép thử cảm quan;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     93 p tgu 28/12/2021 36 0

  • Ebook Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Lựa chọn và huấn luyện người thử; Phòng thí nghiệm phân tích cảm quan; Chi phí cho vận hành một phòng thí nghiệm cảm quan. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     52 p tgu 28/12/2021 31 0

  • Ebook Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bền vững: Phần 1

    Ebook Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bền vững: Phần 1

    Ebook "Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bền vững" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Xác định nhu cầu các chất dinh dưỡng; Dinh dưỡng và hệ thống sinh học cơ thể; Thành phần dinh dưỡng cần thiết; Dinh dưỡng và khẩu phần ăn;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     244 p tgu 28/12/2021 38 0

  • Ebook Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bền vững: Phần 2

    Ebook Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bền vững: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bền vững" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Dinh dưỡng phòng và điều trị bệnh; Độc học dinh dưỡng; Thức ăn chức năng và sức khỏe bền vững; Ăn chay khoa học, phòng và điều trị bệnh mạn tính, ung thư; Phụ gia thực phẩm và đảm bảo vệ...

     250 p tgu 28/12/2021 34 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số