• Ebook Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm (tái bản lần thứ ba): Phần 2

    Ebook Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm (tái bản lần thứ ba): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm" trình bày các công nghệ sản xuất rượu vang nho, công nghệ sản xuất một số loại rượu uống cao độ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     47 p tgu 22/12/2016 603 7

  • Giáo trình Sinh học đại cương

    Giáo trình Sinh học đại cương

    Giáo trình Sinh học đại cương cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về khoa học sự sống: các cấp độ tổ chức sống, các đặc trưng của sự sống: trao đổi chất và năng lượng, sinh trưởng và phát triển, sinh sản, cảm ứng và thích nghi...Ngoài ra còn giúp sinh viên có cái nhìn biện chứng về sự phát triển của sinh giới qua chương Tiến hóa.

     117 p tgu 28/01/2015 571 13

  • Ebook Một số vấn đề của sinh học phân tử - Võ Thị Hương Lan

    Ebook Một số vấn đề của sinh học phân tử - Võ Thị Hương Lan

    Với mong muốn chia sẻ cùng bạn đọc mối quan tâm về Sinh học phân tử, một lĩnh vực đang được học tập và nghiên cứu ở Việt Nam, chúng tôi xuất bản cuốn sách "Một số vấn đề cơ bản của Sinh học phân tử" nhằm giới thiệu những quá trình quan trọng xảy ra trong tế bào và một số kỹ thuật cơ bản được sử dụng để nghiên cứu những quá...

     181 p tgu 31/01/2018 475 2

  • Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 1

    Ebook Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm" do NXB Khoa học Kỹ thuật phát hành trình bày những ứng dụng của truyền thống của Enzyme trong công nghiệp thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     90 p tgu 08/01/2017 462 11

  • Một số loại cây che phủ đất đa dụng phục vụ phát triển nông lâm nghiệp bền vững vùng cao: Phần 1

    Một số loại cây che phủ đất đa dụng phục vụ phát triển nông lâm nghiệp bền vững vùng cao: Phần 1

    Một số loại cây che phủ đất đa dụng phục vụ phát triển nông lâm nghiệp bền vững vùng cao: Phần 1 giới thiệu về các loại cây che phủ lạc dại, muồng lá tròn kép, đậu mèo, đậu kiếm, đậu công, đậu sơn tây, tóp mỡ, hàm xì, cốt khí, súc sắc, đậu triều, đậu stylo, yến mạch, cỏ tín hiệu,... Đây là tài liệu phục vụ Nông nghiệp.

     18 p tgu 18/11/2014 425 3

  • Ebook Bách khoa thủy sản: Phần 2

    Ebook Bách khoa thủy sản: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các nội dung: Khai thác thủy sản, nuôi trồng thủy sản, bảo quản và chế biến thủy sản, kinh tế xã hội nghề cá. Bố cục sách thuận tiện cho việc tra cứu.

     278 p tgu 22/07/2016 403 6

  • Ebook Kỹ thuật trồng ngô: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật trồng ngô: Phần 2

    Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật trồng ngô", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung chương 4 - Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây ngô bao gồm: Lựa chọn giống, thời vụ gieo trồng, kỹ thuật canh tác,... Hi vọng cuốn sách sẽ giúp cho những người trồng ngô canh tác ngô đạt hiệu quả cao, tạo thêm cơ sở phát triển cây ngôn ở...

     44 p tgu 23/08/2016 374 3

  • Ebook Bách khoa thủy sản: Phần 1

    Ebook Bách khoa thủy sản: Phần 1

    Cuốn sách "Bách khoa thủy sản" được biên soạn theo từng từng vấn đề thuộc nội dung của các lĩnh vực liên quan đến hoạt động của ngành thủy sản: Môi trường, nguồn lợi, khai thác, nuôi trồng, bảo quản, chế biến và nhiều vấn đề kinh tế xã hội nghề cá. Mời các bạn tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách ngay sau đây.

     218 p tgu 22/07/2016 370 11

  • Ebook Ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ hóa học, công nghệ thực phẩm và công nghệ sinh học

    Ebook Ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ hóa học, công nghệ thực phẩm và công nghệ sinh học

    Cuốn sách gồm 4 phần, với nội dung ngôn ngữ diễn đạt bằng tiếng Anh. Phần 1 gồm 60 bài khóa cơ bản, giới thiệu bức tranh toàn cảnh của chuyên ngành Hóa, Thực phẩm và Công nghệ sinh học. Phần 2 là phần tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh áp dụng trong khoa học, ngữ pháp đặc thù của ngành với cách viết tắt, cách đọc các công thức hóa học, các nguyên...

     163 p tgu 18/11/2014 370 18

  • Ebook Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá nàng hai: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá nàng hai: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá nàng hai" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Phân bố và đặc tính sinh sản, kỹ thuật sản xuất giống cá nàng hai. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     48 p tgu 22/07/2016 363 7

  • Ebook Kỹ thuật nuôi tôm he chân trắng - Thái Bá Hồ, Ngô Trọng Lư

    Ebook Kỹ thuật nuôi tôm he chân trắng - Thái Bá Hồ, Ngô Trọng Lư

    Ebook Kỹ thuật nuôi tôm he chân trắng tập hợp một số tài liệu kỹ thuật về kinh nghiệm nuôi tôm chân trắng ở trong và ngoài nước nhằm góp phần nhanh chóng tăng sản lượng tôm nuôi ở nước ta. Nội dung cuốn sách trình bày đặc điểm phân loại, đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống, kỹ thuật nuôi,... của tôm he chân trắng.

     109 p tgu 27/06/2017 362 2

  • Ebook Kỹ thuật sản xuất muối theo phương pháp phơi cát: Phần 1 - NXB Nông nghiệp

    Ebook Kỹ thuật sản xuất muối theo phương pháp phơi cát: Phần 1 - NXB Nông nghiệp

    Ebook Kỹ thuật sản xuất muối theo phương pháp phơi cát: Phần 1 có nội dung trình bày các công dụng của muối, kỹ thuật sản xuất muối theo phương pháp phơi cát (giới thiệu, quy trình). Hy vọng cuốn sách sẽ giúp được nhiều bạn đọc trong công việc sản xuất muối.

     10 p tgu 27/06/2017 361 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số