• Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 7: Quản trị phục vụ ăn uống

    Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 7: Quản trị phục vụ ăn uống

    "Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 7: Quản trị phục vụ ăn uống" gồm có những nội dung chính sau: Lập kế hoạch và tổ chức phục vụ ăn uống, chuẩn hóa các thao tác kỹ thuật cơ bản, quy trình phục vụ ăn uống. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     51 p tgu 31/10/2020 19 0

  • Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 6: Quản trị chế biến món ăn và pha chế đồ uống

    Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 6: Quản trị chế biến món ăn và pha chế đồ uống

    "Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 6: Quản trị chế biến món ăn và pha chế đồ uống" thông tin đến các bạn những kiến thức cơ bản trong quản trị chế biến món ăn và pha chế đồ uống như phương pháp và quy trình chế biến và pha chế, kiểm soát chất lượng món ăn và đồ uống,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các...

     35 p tgu 31/10/2020 20 0

  • Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 5: Quản trị mua và dự trữ

    Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 5: Quản trị mua và dự trữ

    "Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 5: Quản trị mua và dự trữ" đề cập đến các vấn đề liên quan đến việc quản lý mua và dự trữ thực phẩm đồ uống. Nội dung cụ thể gồm có: Quản trị mua thực phẩm và đồ uống; quản trị dự trữ, bảo quản và cấp phát thực phẩm và đồ uống. Mời các bạn cùng tham khảo.

     23 p tgu 31/10/2020 17 0

  • Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 4: Kế hoạch thực đơn

    Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 4: Kế hoạch thực đơn

    "Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 4: Kế hoạch thực đơn" trình bày một số nội dung cơ bản trong việc xây dựng kế hoạch thực đơn như: Khái quát về thực đơn và kế hoạch thực đơn, nguyên tắc xây dựng thực đơn, xây dựng và cải tiến thực đơn. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     30 p tgu 31/10/2020 19 0

  • Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 3: Quản trị cơ sở vật chất tại bộ phận thực phẩm và đồ uống

    Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 3: Quản trị cơ sở vật chất tại bộ phận thực phẩm và đồ uống

    "Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 3: Quản trị cơ sở vật chất tại bộ phận thực phẩm và đồ uống" trình bày một số nội dung cơ bản về quản trị cơ sở vật chất tại bộ phận thực phẩm và đồ uống như: Bố trí mặt bằng các khu vực, quản lý trang thiết bị dụng cụ. Để nắm chi tiết nội dung kiến thức mời các bạn...

     35 p tgu 31/10/2020 19 0

  • Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 2: Quản trị nhân lực tại bộ phận thực phẩm và đồ uống

    Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 2: Quản trị nhân lực tại bộ phận thực phẩm và đồ uống

    "Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 2: Quản trị nhân lực tại bộ phận thực phẩm và đồ uống" trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về cơ cấu tổ chức của bộ phận thực phẩm và đồ uống; hoạch định và tuyển dụng lao động tại bộ phận thực phẩm và đồ uống; bố trí và sử dụng lao động tại bộ phận thực...

     50 p tgu 31/10/2020 19 0

  • Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 1: Khái quát về quản trị thực phẩm và đồ uống

    Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 1: Khái quát về quản trị thực phẩm và đồ uống

    "Bài giảng Quản trị thực phẩm và đồ uống - Chương 1: Khái quát về quản trị thực phẩm và đồ uống" trình bày khái niệm, đặc điểm và xu hướng phát triển kinh doanh dịch vụ ăn uống; chức năng và nhiệm vụ của bộ phận thực phẩm và đồ uống; khái niệm, nội dung quản trị thực phẩm và đồ uống. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để...

     25 p tgu 31/10/2020 20 0

  • Bài giảng Chẩn đoán bệnh thú y - ĐH Nông Lâm Huế

    Bài giảng Chẩn đoán bệnh thú y - ĐH Nông Lâm Huế

    Bài giảng gồm 10 chương có nội dung cơ bản giới thiệu về chẩn đoán bệnh thú y. Trong đó chương 1 giới thiệu về công tác khám bệnh và chẩn đoán, chương 2 có nội dung về bệnh án và bệnh lịch, chương 3 khái quát một số khái niệm trong chẩn đoán, chương 4 bàn về các phương pháp khám bệnh cho con vật, chương 5 tổng quan về khám chung, chương 6 giới...

     114 p tgu 27/01/2019 197 1

  • Bài giảng Hội chứng rối loạn hô hấp và sinh sản (porcine reproductive and respiratory syndrome – PRRS)

    Bài giảng Hội chứng rối loạn hô hấp và sinh sản (porcine reproductive and respiratory syndrome – PRRS)

    Bài giảng Hội chứng rối loạn hô hấp và sinh sản (porcine reproductive and respiratory syndrome – PRRS) cung cấp cho các bạn những kiến thức về căn bệnh, truyền nhiễm học, triệu chứng, bệnh tích, điều trị và cách phòng tránh hội chứng rối loạn hô hấp và sinh sản.

     23 p tgu 27/01/2019 172 3

  • Bài giảng Bệnh thương hàn gà (Salmonellosis)

    Bài giảng Bệnh thương hàn gà (Salmonellosis)

    Sau đây là bài giảng Bệnh thương hàn gà (Salmonellosis). Bài giảng được biên soạn nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức về lịch sử và địa dư bệnh; căn bệnh; truyền nhiễm học; triệu chứng; bệnh tích; chẩn đoán; điều trị và phương pháp phòng bệnh đối với bệnh thương hàn gà.

     29 p tgu 27/01/2019 190 3

  • Bài giảng Bệnh tụ huyết trùng lợn (Pasteurellosis suum)

    Bài giảng Bệnh tụ huyết trùng lợn (Pasteurellosis suum)

    Mời các bạn tham khảo bài giảng Bệnh tụ huyết trùng lợn (Pasteurellosis suum) sau đây để bổ sung thêm kiến thức về căn bệnh, truyền nhiễm học, triệu chứng, cách chẩn đoán, phương pháp điều trị và phòng bệnh đối với bệnh tụ huyết trùng ở lợn.

     13 p tgu 27/01/2019 160 2

  • Bài giảng Dược lý học thú y: Chương 1 - ThS. Đào Công Duẩn, ThS Nguyễn Thành Trung

    Bài giảng Dược lý học thú y: Chương 1 - ThS. Đào Công Duẩn, ThS Nguyễn Thành Trung

    Bài giảng Dược lý học thú y: Chương 1 được biên soạn nhằm mục đích phục vụ cho việc giảng dạy. Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức về dược động học của thuốc thông qua những nội dung sau: cơ sở sinh lý của dược động học của thuốc; hấp thu thuốc qua các đường tiêu hóa, đường tiêm, da và niêm mạc, hô hấp; phân bố thuốc....

     116 p tgu 27/01/2019 212 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số